• icon phone

    Hotline sức khỏe: 01286610311

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Vá Màng Trinh

Những dấu hiệu nhận biết rách màng trinh

Những dấu hiệu nhận biết rách màng trinh

8 Lượt Xem

Ngày: 10-08-17

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khách quan khiến màng trinh con gái bị rách trong lúc hoạt động chứ không chỉ do quan hệ tình dục. Do đó, mỗi chị em cần hiểu rõ về những dấu hiệu nhận biết rách màng trinh để có biện pháp xử lý đúng đắn trước sự cố này.

Thủ dâm thì có làm rách màng trinh không

Thủ dâm thì có làm rách màng trinh không

31 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Không riêng về nam giới, mà ngay cả nữ giới cũng có xu hướng thủ dâm khi ở độ tuổi dậy thì. Đây là giai đoạn nữ giới có những thay đổi lớn về cả tâm sinh lý. Nhiều bạn nữ phát hiện rằng bản thân có cảm giác dễ chịu khi được kích thích vào bộ phận sinh dục, từ đó thực hiện thủ dâm để đạt cực khoái. Vậy thủ dâm thì có làm rách màng trinh không ? đang là vấn đề được nhiều bạn gái quan tâm, thắc mắc.

Tìm hiểu cấu tạo màng trinh con gái

Tìm hiểu cấu tạo màng trinh con gái

124 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Từ xa xưa, những bí mật về màng trinh luôn là vấn đề được cả nam giới và phụ nữ quan tâm. Bởi nó được xem là biểu tượng cho trinh tiết của các chị em. Vậy, màng trinh trông như thế nào? Cấu tạo và cơ chế hoạt động ra? Hãy cùng tìm hiểu cấu tạo màng trinh con gái qua những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

Bị rách màng trinh có ảnh hưởng gì tới kinh nguyệt không

Bị rách màng trinh có ảnh hưởng gì tới kinh nguyệt không

30 Lượt Xem

Ngày: 28-07-17

Màng trinh được cấu tạo từ các lớp niêm mạc mỏng có chức năng ngăn cản sự tấn công và lây nhiễm của vi khuẩn nên rất dễ bị thủng rách khi va chạm mạnh hoặc quan hệ tình dục khiến cho phụ nữ phải đối mặt với một số bất thường ở vùng kín. Vậy rách màng trinh có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không? cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm những thông tin hữu ích.

Quan hệ lần đầu không ra máu

Quan hệ lần đầu không ra máu

47 Lượt Xem

Ngày: 24-07-17

Hạnh phúc của nhiều cặp đôi thường đổ vỡ do xoay quanh vấn đề màng trinh còn hay mất. Nhiều câu hỏi đặt ra rằng quan hệ lần đầu không ra máu có phải là đã mất trinh hay không? Để tránh những quan niêm sai lầm và lệch lạc, mời bạn đọc cùng tham khảo thực hư về lần đầu quan hệ không ra máu trong bài viết bên dưới.

Xuất tinh ngoài âm đạo và những điều bạn nên biết

Xuất tinh ngoài âm đạo và những điều bạn nên biết

56 Lượt Xem

Ngày: 24-07-17

Xuất tinh ngoài âm đạo là biện pháp tránh thai được nhiều cặp đôi áp dụng thay vì dùng bao cao su hay thuốc tránh thai… Vậy, xuất tinh ngoài âm đạo có thể tránh thai không? có ảnh hưởng gì không? Bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về việc xuất tinh ngoài âm đạo và những điều bạn nên biết, hãy cùng tham khảo nhé.

Vá màng trinh cần lưu ý những gì?

Vá màng trinh cần lưu ý những gì?

11 Lượt Xem

Ngày: 14-06-17

Hiện nay, thủ thuật vá màng trinh đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ. Với công nghệ và kỹ thuật hiện đại, thủ thuật này đã góp phần mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để quá trình vá màng trinh diễn ra an toàn và có tỷ lệ thành công cao, trước và sau khi tiến hành thủ thuật, nữ giới cần có sự chuẩn bị cũng như ghi nhớ một số điều cần lưu ý. Vậy, vá màng trinh cần lưu ý những gì? Thắc mắc này sẽ được làm rõ trong nội dung bài viết bên dưới.

Tìm hiểu về các phương pháp vá màng trinh

Tìm hiểu về các phương pháp vá màng trinh

736 Lượt Xem

Ngày: 13-06-17

Ngày nay, mặc dù xã hội ngày càng phát triển, một bộ phận nam giới không còn đặt nặng vấn đề trinh tiết của người phụ nữ. Tuy nhiên, để lấy lại tự tin cũng như bảo vệ cuộc sống hôn nhân và gìn giữ hạnh phúc gia đình thì nhiều chị em đã tìm đến thủ thuật vá màng trinh. Vậy, vá màng trinh bằng những phương pháp nào? Các chị em hãy cùng tìm hiểu về các phương pháp vá màng trinh qua bài viết sau nhé.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***