• icon phone

    Hotline sức khỏe: 01286610311

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Âm Đạo

Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa

Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa

8 Lượt Xem

Ngày: 16-08-17

Viêm phụ khoa là một trong những căn bệnh viêm nhiễm vùng kín ở chị em phụ nữ, không chỉ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, mà còn gây hại trực tiếp đến sức khỏe. Tuy nhiên, với những chị em đang mang thai nếu có ý định bỏ thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa không nên vội vàng và cần phải cân nhắc thật kỹ càng. Vậy vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ lý do nhé!

Đau rát sau khi quan hệ xong là bệnh gì

Đau rát sau khi quan hệ xong là bệnh gì

12 Lượt Xem

Ngày: 10-08-17

Đau rát vùng kín sau khi có quan hệ tình dục đã không còn là trường hợp hiếm gặp ở chị em phụ nữ. Tình trạng này kéo dài không chỉ khiến cho đời sống chăn gối của các cặp đôi ảnh hưởng rất lớn, mà còn gây nguy hiểm đến khả năng sinh sản của chị em về sau. Do đó, chị em không nên lơ là, chủ quan khi chẳng may đối mặt với hiện tượng bất thường này. 

Cách đặt thuốc viêm âm đạo đúng nhất

Cách đặt thuốc viêm âm đạo đúng nhất

11 Lượt Xem

Ngày: 10-08-17

Trong quá trình điều trị viêm âm đạo, ngoài kháng sinh đường uống, các chị em còn có thể được chỉ định dùng thêm thuốc đặt. Tuy nhiên, đa phần các loại thuốc đặt chỉ phát huy tác dụng khi được sử dụng đúng cách. Vì vậy, bài viết sau xin chia sẻ cách đặt thuốc viêm âm đạo đúng nhất để chị em phụ nữ có thể tự thực hiện tại nhà.

Nguyên nhân hiện tượng đau rát sau quan hệ

Nguyên nhân hiện tượng đau rát sau quan hệ

10 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

Đau rát khi quan hệ không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc ân ái, giảm khoái cảm, mất ham muốn mà còn là dấu hiệu tìm ẩn của các căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Việc xác định nguyên nhân hiện tượng đau rát sau quan hệ rất quan trọng trong việc đưa ra biện pháp khắc phục, tránh những hậu quả xấu cả về tinh thần lẫn thể chất của người bệnh.

Cách chữa trị bệnh viêm nhiễm vùng kín hiệu quả

Cách chữa trị bệnh viêm nhiễm vùng kín hiệu quả

13 Lượt Xem

Ngày: 09-08-17

Viêm nhiễm vùng kín là tên gọi chung cho các bệnh lý như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cungviêm cổ tử cung…thường gặp ở những đối tượng chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở. Chúng sẽ không quá nguy hiểm nếu được người bệnh phát hiện sớm và tìm ra cách chữa trị bệnh viêm nhiễm vùng kín hiệu quả. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chị em có thể tham khảo thêm một số thông tin hữu ích được chia sẻ qua bài viết dưới đây. 

Hiện tượng sưng vùng kín sau khi quan hệ

Hiện tượng sưng vùng kín sau khi quan hệ

11 Lượt Xem

Ngày: 03-08-17

Âm hộ - âm đạo là cơ quan sinh dục, sinh sản quan trọng ở nữ giới. Do đó, khi các cơ quan này có biểu hiện bất thường, đặc biệt là sau khi quan hệ thì nữ giới cần hết sức lưu ý, vì đây có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp phải một vấn đề nào đó. Vậy, hiện tượng sưng vùng kín sau khi quan hệ và do đâu là có sao không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua bài viết bên dưới.

Ngứa và nổi mẩn đỏ ở bộ phận sinh dục nữ là bệnh gì

Ngứa và nổi mẩn đỏ ở bộ phận sinh dục nữ là bệnh gì

20 Lượt Xem

Ngày: 31-07-17

Ngứa và nổi mụn ở bộ phận sinh dục, nhất là bộ phận sinh dục nữ là một trong những hiện tượng rất thường gặp. Vì thế, các chị em đều rất quan tâm và muốn biết ngứa và nổi mẩn đỏ ở bộ phận sinh dục nữ là bệnh gì? Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc của chị em.

Hình ảnh viêm âm đạo ở phụ nữ chân thực nhất

Hình ảnh viêm âm đạo ở phụ nữ chân thực nhất

35 Lượt Xem

Ngày: 25-07-17

Viêm âm đạo là một dạng viêm phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng tình dục và sinh sản của chị em phụ nữ. Vì vậy, qua bài viết sau các bác sĩ xin chia sẻ một số thông tin cũng như hình ảnh viêm âm đạo ở phụ nữ chân thực nhất, nhằm giúp các chị em sớm phát hiện và có hướng chữa trị kịp thời.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***