• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Nhiễm Phụ Khoa

Huyết trắng bình thường có màu gì

Huyết trắng bình thường có màu gì

164 Lượt Xem

Ngày: 16-05-18

Huyết trắng là chất dịch tiết ra từ âm đạo khi đến tuổi dậy thì ở nữ giới trong độ tuổi sinh nở. Huyết trắng bình thường là hiện tượng sinh lý, nhưng trường hợp có màu sắc, mùi và tính chất chất bất thường sẽ phản ánh xấu về tình trạng sức khỏe của chị em. Vậy thực tế huyết trắng bình thường có màu gì? vẫn đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây, chị em sẽ sớm tìm được câu trả lời hợp lý nhất.

Bệnh phụ khoa ngứa vùng kín

Bệnh phụ khoa ngứa vùng kín

106 Lượt Xem

Ngày: 12-05-18

Dù rằng, triệu chứng ngứa vùng kín không đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, nhưng chúng lại gây ra không ít phiền toái trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của chị em. Thậm chí, khi chị em không quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách có thể dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Vậy để biết rõ bệnh phụ khoa ngứa vùng kín là bao gồm những bệnh lý nào? chị em hãy đọc tham khảo thêm bài viết sau đây.

Huyết trắng bị hôi

Huyết trắng bị hôi

224 Lượt Xem

Ngày: 05-05-18

Huyết trắng bị hôi và có màu sắc khác lạ, không chỉ khiến chị em khó chịu, mất tự tin trong công việc, gần gũi với bạn đời…mà còn có thể là dấu hiệu điển hình của nhiều bệnh lý. Nếu chị em không sớm quan tâm thăm khám và điều trị kịp thời, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến “thiên chức” làm mẹ trong tương lai. Do đó, chị em không nên chủ quan và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn triệu chứng bất thường này qua bài viết dưới đây.

Huyết trắng đục lợn cợn

Huyết trắng đục lợn cợn

739 Lượt Xem

Ngày: 03-05-18

Từ lâu chúng ta đã biết khí hư còn được gọi là huyết trắng, có tác dụng làm cân bằng và bảo vệ môi trường âm đạo của chị em phụ nữ. Qua đó, chị em còn có thể nhận biết được tình trạng sức khỏe ở bộ phận sinh sản như thế nào? Do đó, huyết trắng đục lợn cợn xuất hiện khiến chị em vô cùng lo lắng và mong muốn tìm được hướng khắc phục hiệu quả nhanh chóng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chị em sẽ sớm thoát khỏi triệu chứng khó nói này.

Ra huyết trắng vón cục

Ra huyết trắng vón cục

37 Lượt Xem

Ngày: 02-05-18

Huyết trắng sinh lý là dịch tiết ra từ đường sinh dục, có màu trắng trong, hơi dai, trông giống như lòng trắng trứng… Do đó, khi vùng kín xuất hiện huyết trắng vón cục, chị em thường có tâm lý lo lắng cho sức khỏe sinh sản bản thân. Vậy để hiểu rõ hơn về hiện tượng ra huyết trắng vón cục là bệnh gì? và điều trị bằng cách nào hiệu quả cao? Hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

Phòng khám bệnh phụ khoa ở Sóc Trăng tốt nhất

Phòng khám bệnh phụ khoa ở Sóc Trăng tốt nhất

312 Lượt Xem

Ngày: 05-03-18

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chị em phụ nữ càng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc đi thăm khám sức khỏe phụ khoa theo định kỳ. Nhằm giữ gìn được trọn vẹn hạnh phúc hôn nhân gia đình và bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản về sau. Vậy để biết được đâu mới thực sự là phòng khám bệnh phụ khoa ở Sóc Trăng tốt nhất? chị em hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm một số thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây. 

Địa chỉ khám phụ khoa chất lượng nhất ở Bạc Liêu

Địa chỉ khám phụ khoa chất lượng nhất ở Bạc Liêu

251 Lượt Xem

Ngày: 03-03-18

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu có đến hàng trăm, hàng nghìn cơ sở y tế chuyên khám phụ khoa mọc lên như nấm sau cơn mưa. Tuy nhiên, để biết được đâu mới thực sự là địa chỉ khám phụ khoa chất lượng nhất ở Bạc Liêu? Người bệnh cần tham khảo thêm bài viết dưới đây, để sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất. 

Viêm phụ khoa có thai được không và nên làm gì ?

Viêm phụ khoa có thai được không và nên làm gì ?

176 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Bệnh phụ khoa luôn là nỗi ám ảnh với hầu hết chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Bởi những ảnh hưởng của nó có thể gây hại trực tiếp đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, chị em sẽ ít nhất 1 lần trong đời phải đối mặt với bệnh phụ khoa. Vậy viêm phụ khoa có thai được không và nên làm gì ? luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chị em sẽ sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất. 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***