• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Niệu Đạo

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không tphcm?

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không tphcm?

5,035 Lượt Xem

Ngày: 06-09-17

Tuyến tiền liệt là một tuyến trong cơ quan sinh sản của nam giới, có hình dáng trông giống như quả hạnh đào. Nó nằm ở vị trí phía dưới trực tràng và bàng quang, bao quanh ống niệu đạo. Hiện nay, có không ít nam giới mắc phải bệnh viêm tuyến tiền liệt, nhưng không phải bất cứ ai cũng biết rõ bệnh viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến người bệnh nhiều thông tin hữu ích có liên quan đến bệnh lý này. 

Viêm đường tiết niệu có lây nhiễm không tphcm ?

Viêm đường tiết niệu có lây nhiễm không tphcm ?

269 Lượt Xem

Ngày: 30-08-17

Khi chẳng may mắc bệnh viêm đường tiết niệu, nhiều người cảm thấy cuộc sống như bị xáo trộn. Thế nhưng, hầu hết mọi người đều có chung thắc mắc không biết bệnh viêm đường tiết niệu có lây nhiễm không ? Do đó, để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây. 

Nhiễm trùng đường tiểu có lây không tphcm?

Nhiễm trùng đường tiểu có lây không tphcm?

511 Lượt Xem

Ngày: 28-08-17

Nhiễm trùng đường tiểu là một trong những bệnh lý gây ra nhiều phiền toái đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của nữ giới. Bệnh này nếu không sớm được phát hiện và can thiệp điều trị kịp thời có thể dẫn đến viêm nhiễm lây lan sang các bộ phận khác, thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sinh sản của chị em sau này. 

Bệnh viêm đường tiết niệu có nguy hiểm không tphcm

Bệnh viêm đường tiết niệu có nguy hiểm không tphcm

603 Lượt Xem

Ngày: 23-08-17

Viêm đường tiết niệu thường gặp ở cả đối tượng nam lẫn nữ giới. Tuy tỷ lệ nữ giới mắc bệnh này chiếm cao hơn, nhưng không có nghĩa nam giới sẽ không mắc phải, nên cần chú ý. Đây là căn bệnh thể gây ra những tác hại nặng nề đối với sức khỏe nữ giới, nhưng để hiểu rõ hơn bệnh viêm đường tiết niệu có nguy hiểm không? hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Bị viêm đường tiết niệu có quan hệ được không tphcm?

Bị viêm đường tiết niệu có quan hệ được không tphcm?

102 Lượt Xem

Ngày: 10-08-17

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi và đã lập gia đình. Hiện em đang mắc bệnh viêm đường tiết niệu và đang trong quá trình điều trị bệnh. Do chồng em có nhu cầu tình dục khá cao nên em muốn hỏi bác sĩ bị viêm đường tiết niệu có quan hệ được không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn ạ. (Q. Như – TPHCM).

Cách điều trị bệnh viêm đường tiết niệu ở phụ nữ tphcm

Cách điều trị bệnh viêm đường tiết niệu ở phụ nữ tphcm

105 Lượt Xem

Ngày: 04-08-17

Viêm đường tiết niệu là một trong những bệnh lý viêm nhiễm thường gặp ở đường tiết niệu. Khi chẳng may mắc phải bệnh này, không những ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà còn gây hại cho khả năng sinh sản về sau của người bệnh. Vậy để bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe bản thân, thì ngay bây giờ người bệnh hãy tìm hiểu chi tiết về cách điều trị bệnh viêm đường tiết niệu ở phụ nữ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân bệnh viêm đường tiết niệu ở phụ nữ tphcm

Nguyên nhân bệnh viêm đường tiết niệu ở phụ nữ tphcm

109 Lượt Xem

Ngày: 31-07-17

Viêm đường tiết niệu là một trong những bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn gây ra. Theo nhận định của các chuyên gia bệnh xảy ra phần lớn ở nữ giới, chính vì thế mà không ít chị em phụ nữ băn khoăn, lo lắng. Vậy nguyên nhân bệnh viêm đường tiết niệu ở phụ nữ là do đâu? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có câu trả lời chi tiết.

Đi tiểu ra nhiều bọt có bị sao không tphcm

Đi tiểu ra nhiều bọt có bị sao không tphcm

164 Lượt Xem

Ngày: 28-07-17

Nước tiểu bình thường sẽ có màu vàng nhạt cho đến màu hổ phách đậm. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố khác nhau như: Chế độ ăn, thuốc và bệnh tật…nên có thể làm thay đổi màu sắc hoặc thành phần các chất trong nước tiểu. Vậy đi tiểu ra nhiều bọt có bị sao không ? đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, thắc mắc. Hãy tham khảo thêm những thông tin được chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây để hiểu thêm về hiện tượng này. 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***