• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Phần Phụ

Viêm phần phụ và cách điều trị hiệu quả ở Tphcm

Viêm phần phụ và cách điều trị hiệu quả ở Tphcm

153 Lượt Xem

Ngày: 25-05-17

Viêm phần phụ bao gồm: Các bộ phận quan trọng như vòi trứng, buồng trứng và hệ thống dây chằng rộng….của chị em phụ nữ bị nhiễm khuẩn từ các loại vi khuẩn, virus hoặc ký sinh trùng. Bệnh này cần được chị em quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách, nhằm bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản sau này tốt hơn. 

Tác hại của bệnh viêm phần phụ là gì ?

Tác hại của bệnh viêm phần phụ là gì ?

171 Lượt Xem

Ngày: 24-05-17

Viêm phần phụ là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ. Số người mắc bệnh này ngày càng có dấu hiệu gia tăng nhanh chóng, nhưng không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ được tác hại của bệnh viêm phần phụ là gì ?

Những nguyên nhân gây viêm phần phụ ở nữ giới

Những nguyên nhân gây viêm phần phụ ở nữ giới

157 Lượt Xem

Ngày: 18-05-17

Viêm phần phụ là thuộc trong nhóm bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở chị em phụ nữ. Bệnh này nếu không sớm được người bệnh phát hiện và can thiệp điều trị đúng cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy để quá trình điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm phần phụ ở chị em đạt hiệu quả cao, cần phải biết được nguyên nhân viêm phần phụ ở nữ giới là do đâu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chị em sẽ sớm tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất. 

Bệnh viêm phần phụ nên uống thuốc gì để hiệu quả ?

Bệnh viêm phần phụ nên uống thuốc gì để hiệu quả ?

604 Lượt Xem

Ngày: 17-05-17

Viêm phần phụ là một trong những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa có khả năng tái phát rất cao và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này. Trong đó, đối tượng dễ mắc bệnh viêm phần phụ nhất là chị em đã từng quan hệ tình dục hoặc có biện pháp tránh thai và phá thai không an toàn… 

Các biểu hiện của bệnh viêm phần phụ bạn cần biết

Các biểu hiện của bệnh viêm phần phụ bạn cần biết

153 Lượt Xem

Ngày: 16-05-17

Viêm phần phụ là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở chị em phụ nữ. Bệnh này rất dễ mắc phải nếu chị em có quan hệ tình dục không an toàn với nhiều bạn tình hoặc vệ sinh cá nhân kém. Vậy để sớm tìm được phương pháp chữa trị phù hợp, hiệu quả, ngay bây giờ chị em hãy tìm hiểu rõ hơn về các biểu hiện của bệnh viêm phần phụ qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***