• icon phone

    Hotline sức khỏe: 01286610311

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Tuyến Bartholin

Bị viêm tuyến bartholin khi mang thai phải làm sao?

Bị viêm tuyến bartholin khi mang thai phải làm sao?

11 Lượt Xem

Ngày: 02-06-17

Tuyến Bartholin nằm ở dưới da, phía trong hai bên âm đạo, xung quanh môi âm hộ và trong đường tiết niệu. Đây vốn là bộ phận nhạy cảm trước các tác nhân vi khuẩn và dễ dàng bị viêm nhiễm, tổn thương. Đặc biệt, thời gian mang thai với những thay đổi của cơ thể càng dễ dàng tạo điều kiện cho bệnh viêm nhiễm phụ khoa này. Vậy bị viêm tuyến bartholin khi mang thai phải làm sao? triệu chứng và cách nhận biết như thế nào? cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách điều trị viêm tuyến bartholin

Cách điều trị viêm tuyến bartholin

13 Lượt Xem

Ngày: 01-06-17

Tuyến bartholin là tuyến cân bằng độ ẩm trong môi trường âm đạo, làm nhiệm vụ bôi trơn ở vùng sinh dục lúc giao hợp. Một khi tuyến này mắc viêm, phụ nữ rất dễ gặp phải tình trạng rối loạn tiểu tiện hay có cảm giác đau rát khi quan hệ. Do đó, tìm hiểu về nguyên nhân triệu chứng của bệnh để có biện pháp phòng tránh cũng như cách điều trị viêm tuyến bartholin kịp thời là vấn đề đáng được quan tâm.

Các cách phòng tránh bệnh viêm tuyến bartholin hiệu quả

Các cách phòng tránh bệnh viêm tuyến bartholin hiệu quả

12 Lượt Xem

Ngày: 31-05-17

Viêm tuyến Bartholin là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm, nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời rất nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản của chị em. Vì thế, chị em nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về cách phòng bệnh bartholin toàn hiệu quả nhằm bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Các triệu chứng của viêm tuyến bartholin

Các triệu chứng của viêm tuyến bartholin

15 Lượt Xem

Ngày: 30-05-17

Viêm tuyến Bartholin là căn bệnh thường gặp ở phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Khi mắc bệnh này, chị em sẽ có cảm giác đau rát khi giao hợp, lâu dần sẽ cảm thấy chán nản, lẩn tránh việc quan hệ. Vì thế việc tìm hiểu các triệu chứng của viêm tuyến bartholin sẽ góp phần giúp chị em sớm nhận biết bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời.

Viêm tuyến bartholin có nguy hiểm không?

Viêm tuyến bartholin có nguy hiểm không?

13 Lượt Xem

Ngày: 29-05-17

Bartholin là tuyến giữ chức năng tiết các chất dịch bôi trơn và giữ ẩm âm đạo, góp phần giúp hoạt động tình dục diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, tuyến bartholin cũng khá nhạy cảm và dễ xảy ra viêm nhiễm do nhiều yếu tố, tác nhân khác nhau. Vậy viêm tuyến bartholin có nguy hiểm không? và cần điều trị như tế nào là hiệu quả. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***