• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Vùng Chậu

Cách điều trị bệnh viêm vùng chậu hiệu quả ở Tphcm

Cách điều trị bệnh viêm vùng chậu hiệu quả ở Tphcm

158 Lượt Xem

Ngày: 30-05-17

Viêm vùng chậu là bệnh thường gặp ở nữ giới và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như: Gây viêm nhiễm và apxe buồng trứng, làm tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung, vô sinh – hiếm muộn… nên cần được thăm khám và chữa trị kịp thời. Vậy, làm thế nào để nhanh chóng đẩy lùi bệnh viêm vùng chậu? Bài viết sau chia sẻ một số cách điều trị bệnh viêm vùng chậu hiệu quả, các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

Bệnh viêm vùng chậu có nguy hiểm không ?

Bệnh viêm vùng chậu có nguy hiểm không ?

159 Lượt Xem

Ngày: 29-05-17

Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa phổ biến, và hiện nay tỷ lệ nữ giới nữ giới bị viêm vùng chậu có chiều hướng ngày càng gia tăng. Vậy bệnh viêm vùng chậu có nguy hiểm không? Các chị em hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu rõ hơn những ảnh hưởng của bệnh viêm vùng chậu đến sức khỏe, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời và hiệu quả. 

Những nguyên nhân gây viêm vùng chậu gồm có ?

Những nguyên nhân gây viêm vùng chậu gồm có ?

147 Lượt Xem

Ngày: 27-05-17

Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa khá phổ biến, nếu không sớm được phát hiện và có giải pháp can thiệp kịp thời có thể gây nguy hại cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của các chị em. Việc điều trị viêm vùng chậu chủ yếu phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ của bệnh. Vậy, nguyên nhân gây viêm vùng chậu là gì? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm vùng chậu như thế nào ?

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm vùng chậu như thế nào ?

157 Lượt Xem

Ngày: 26-05-17

Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở, bệnh này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của các chị em. Chính vì vậy, việc tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm vùng chậu là rất cần thiết, giúp nữ giới sớm phát hiện và điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***