• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Tử Cung

Nguyên nhân nữ giới bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nguyên nhân nữ giới bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

614 Lượt Xem

Ngày: 15-06-18

Có vô vàn các nguyên nhân khiến nữ giới bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và nó tồn tại quang cuộc sống của chúng ta. Do đó, chị em cần nắm rõ những nguyên nhân bị viêm lộ tuyến cổ tử cung này để có thể chủ động phòng trị bệnh  một cách hữu hiệu, sống hạnh phúc hơn mỗi ngày nhé.

Viêm lộ tuyến tử cung có nguy hiểm không?

Viêm lộ tuyến tử cung có nguy hiểm không?

525 Lượt Xem

Ngày: 30-05-18

Viêm lộ tuyến tử cung là một tổn thương phổ biến ở phụ nữ do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Vậy viêm lộ tuyến tử cung có nguy hiểm không? đây là thắc mắc mà rất nhiều chị em quan tâm. Vì vậy, các chuyên gia của phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích, giúp các bạn trả lời câu hỏi viêm lộ tuyến tử cung có nguy hiểm không?

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt tphcm?

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt tphcm?

1,292 Lượt Xem

Ngày: 06-09-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng tế bào tuyến phát triển quá mức quy định nên gây xâm lấn ra ngoài và từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn khu trú gây viêm nhiễm. Bệnh này nếu không sớm được người bệnh quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách có thể gây vô sinh hiếm muộn. Vậy với thắc mắc của chị em về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không ? 

Ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không tphcm ?

Ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không tphcm ?

1,284 Lượt Xem

Ngày: 30-08-17

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh đứng nguy hiểm thứ hai trên thế giới sau ung thư vú và thường gặp ở các chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 35 đến 40. Tuy nhiên, tỷ lệ chị em mắc phải bệnh này ngày càng có dấu hiệu tăng cao nhanh chóng. Nên ngay bây giờ, cá nhân mỗi người phụ nữ cần tự giác, chủ động nâng cao ý thức phòng bệnh hơn nữa

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không tphcm ?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không tphcm ?

1,082 Lượt Xem

Ngày: 29-08-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa khá phổ biến ở tất cả chị em phụ nữ, đã có quan hệ tình dục, trải qua sinh nở nhiều lần hoặc từng nạo phá thai…Chính sự thay đổi đột ngột về môi trường trong âm đạo hay viêm nhiễm vùng kín kéo dài cũng là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở chị em. Vậy bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không ? cũng được các cặp đôi vợ chồng và chị em đang mang thai quan tâm tìm hiểu.

Triệu chứng và cách điều trị viêm cổ tử cung mãn tính tphcm

Triệu chứng và cách điều trị viêm cổ tử cung mãn tính tphcm

1,447 Lượt Xem

Ngày: 23-08-17

Viêm cổ tử cung mãn tính là tình trạng nặng của bệnh viêm cổ tử cung cấp tính không được người bệnh quan tâm điều trị hoặc điều trị không đúng cách. Vào giai đoạn này, bệnh rất dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm, làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em về sau. 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai tphcm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai tphcm

6,463 Lượt Xem

Ngày: 21-08-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như một số bệnh phụ khoa khác thường dễ dàng tấn công ở phụ nữ trưởng thành, khi mang thai, sau khi sinh hoặc sử dụng các thủ thuật phụ khoa không đúng cách….Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai có nguy hiểm gì không? và khắc phục như thế nào hiệu quả? Hãy tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây, để biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe của chính thai phụ và sự phát triển bình thường của thai nhi. 

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

506 Lượt Xem

Ngày: 19-08-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa khá phổ biến hiện nay và thường gặp ở đối tượng chị em phụ nữ trong độ tuổi trưởng thành, sinh nở. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng có ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống hàng ngày và sức khỏe sinh sản về sau của chị em. Vậy điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM ? là vấn đề được hầu hết chị em quan tâm tìm hiểu. 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***