• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Tử Cung

Cổ tử cung ngắn là như thế nào và ảnh hưởng gì không?

Cổ tử cung ngắn là như thế nào và ảnh hưởng gì không?

682 Lượt Xem

Ngày: 27-05-19

Nói về các bệnh lý liên quan đến vấn đề sinh sản ở chị em phụ nữ sẽ có rất nhiều gây cho nhiều người sự lo lắng và hoang mang. Và bạn biết không tình trạng cổ tử cung bị ngắn cũng khiến cho nhiều người cảm thấy băn khoăn vì không biết rằng cổ tử cung ngắn là như thế nào và có ảnh hưởng gì đến việc mang thai cũng như sức khỏe hay không. Vì vậy nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác cho câu hỏi này.

Tử cung ngả trước là gì và những vấn đề liên quan

Tử cung ngả trước là gì và những vấn đề liên quan

675 Lượt Xem

Ngày: 20-05-19

Có nhiều những vấn đề tình trạng liên quan đến sức khỏe sinh sản nữ giới khiến nhiều chị em lo lắng. Vậy bạn đã từng nghe đến vấn đề tử cung ngả về trước hay chưa? Thực sự đây là một điều gây hoang mang với nhiều chị em phụ nữ vì vẫn còn mông lung với từ ngữ này. Do đó nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng tử cung ngả trước cũng như các vấn đề liên quan khác. Cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe bạn nhé!

Tử cung ngả sau là gì và những câu hỏi liên quan

Tử cung ngả sau là gì và những câu hỏi liên quan

824 Lượt Xem

Ngày: 13-05-19

Có nhiều tình trạng liên quan đến tử cung gây nhiều ảnh hưởng đối với chất lượng cuộc sống, sức khỏe của chị em phụ nữ. Và bạn biết không tử cung ngả sau chính là một trong số đó nhưng vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết đây là tình trạng gì, ảnh hưởng ra sao đến sức khỏe. Vậy nên thông tin được trình bày từ bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về tình trạng tử cung ngã về sau là sao cũng như các vấn đề liên quan khác. Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân bạn nhé!

4 vấn đề cần biết về bệnh sa tử cung

4 vấn đề cần biết về bệnh sa tử cung

565 Lượt Xem

Ngày: 05-05-19

Có nhiều căn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em sau này. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn mơ hồi với bệnh lý nên chậm trễ trong việc chữa trị. Và tình trạng sa tử cung chính là một trong số đó. Nếu như không được phát hiện điều trị kịp thời bệnh sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sa tử cung để có thể chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

Những nguy hiểm viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2

Những nguy hiểm viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2

403 Lượt Xem

Ngày: 25-01-19

Tác hại viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 gây ra tuy chưa quá nghiêm trọng nhưng nó cũng đủ làm bạn lo lắng bởi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống. Hơn thế nữa, bệnh cũng có khả năng tái phát lại nhiều lần và sau mỗi lần bệnh lại càng nặng hơn. Chính vì thế, bạn gái nên hiểu đúng về viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 để có những giải pháp phòng trị một cách hữu hiệu nhất.

Tìm Hiểu Xem Sau Khi Đốt Viêm Lộ Tuyến Kiêng Quan Hệ Bao Lâu?

Tìm Hiểu Xem Sau Khi Đốt Viêm Lộ Tuyến Kiêng Quan Hệ Bao Lâu?

496 Lượt Xem

Ngày: 29-09-18

Viêm lộ tuyến chính là căn bệnh phụ khoa phổ biến thường gặp ở phụ nữ. Căn bệnh này nếu như không được điều trị kịp thời sẽ gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng trong sinh hoạt và đặc biệt là gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Hiện nay việc điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp đốt được nhiều chị em thực hiện. Vậy sau khi đốt viêm lộ tuyến kiêng quan hệ bao lâu là tốt nhất? Cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được đáp án tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình.

Cách Chữa Viêm Lộ Tuyến Không Cần Đốt Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Cách Chữa Viêm Lộ Tuyến Không Cần Đốt Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

453 Lượt Xem

Ngày: 27-09-18

Viêm lộ tuyến chính là một trong số những căn bệnh phổ biến thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên việc điều trị viêm lộ tuyến như thế nào để đạt hiệu quả cao chính là vấn đề không phải bất cứ ai cũng biết được. Vậy bạn có biết hiện nay ngoài chữa viêm lộ tuyến không cần đốt có phương pháp nào đảm bảo chất lượng và hiệu quả hơn hay không? Những thông tin bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây hy vọng rằng sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác!

Bị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Nên Ăn Gì?

Bị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Nên Ăn Gì?

481 Lượt Xem

Ngày: 25-09-18

Lên thực đơn ăn uống hàng ngày không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn mà đây còn là bí quyết giúp hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh khác nhau. Và cũng chính vì lẽ đó câu hỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung nên ăn gì được rất nhiều người quan tâm chú ý. Trong nội dung thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn những kiến thức quan trọng liên quan đến vấn đề nên ăn gì khi bị viêm lộ tuyến tử cung để nhanh khỏi bên. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***