• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo có đúng không?

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo có đúng không?

30 Lượt Xem

Ngày: 15-07-19

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong số những cơ sở y tế có chất lượng cao tại TP.HCM. Tuy nhiên hiện nay đang mắc phải một số tin xấu về việc lừa đảo, vậy thực hư của câu chuyện này như thế nào?

Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay trong hạnh phúc

Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay trong hạnh phúc

189 Lượt Xem

Ngày: 21-01-19

Nam giới chỉ có thể lên đỉnh đúng 1 lần trong mỗi lần quan hệ tình dục chính vì thế chúng ta cần phải tận dụng mọi cơ hội để có thể cùng chàng lên đỉnh. Và bạn có biết có những cách làm chàng lên đỉnh bằng tay một cách hiệu quả giúp cho các cuộc vui trở nên viên mãn hơn. Ngay sau đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách cùng nhau lên đỉnh, nó có thể hữu ích cho bạn vậy nên hãy cùng theo dõi và ghi nhớ, áp dụng ngay.

Quan hệ 1 tuần đã biết có thai chưa bác sĩ?

Quan hệ 1 tuần đã biết có thai chưa bác sĩ?

394 Lượt Xem

Ngày: 08-01-19

Thưa bác sĩ! Cháu muốn hỏi quan hệ 1 tuần đã biết có thai chưa vì cháu vừa quan hệ với bạn gái của mình và bạn gái cháu báo đã bị chậm kinh 2-3 hôm nay. Cháu khá lo lắng về vấn đề này và muốn biết khả năng cô ấy có thai là cao hay không để chuẩn bị cho việc cưới hỏi. Vậy rất mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu cách phát hiện thai sớm sau khi quan hệ một tuần. Cảm ơn các bác sĩ nhiều!

Chi phí đặt vòng tránh thai chữ T bao nhiêu tiền?

Chi phí đặt vòng tránh thai chữ T bao nhiêu tiền?

276 Lượt Xem

Ngày: 07-01-19

Vòng tránh thai là phương pháp kế hoạch hóa gia đình có hiệu quả rất cao được áp dụng chỉ trên các bạn gái. Cách ngừa thai này được chi cục dân số khuyến cáo thực hiện và nó phổ biến ở tất cả các trạm y tế xã phường, các bệnh viện trực thuộc nhà nước và cả các cơ sở y tế ngoài nhà nước. Mức chi phí đặt vòng tránh thai không cao và hiệu quả lại kéo dài nhiều năm nên bạn có thể yên tâm áp dụng nó mà không lo lắng những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Dấu hiệu tắc vòi trứng chị em cần cảnh giác

Dấu hiệu tắc vòi trứng chị em cần cảnh giác

265 Lượt Xem

Ngày: 10-11-18

Không khó để có thể nhận biết các dấu hiệu tắc vòi trứng ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên nhiều chị em lại đang cố tình bỏ qua chúng bởi suy nghĩ bệnh không gây ra nguy hiểm cho cuộc sống và sức khỏe. Đừng chủ quan bởi rất có thể bạn sẽ phải hối hận nếu như cứ chung sống với tắc vòi trứng trong thời gian dài.

Tìm Hiểu Khi Quan Hệ Xong Nên Làm Gì Và Không Nên Làm Gì?

Tìm Hiểu Khi Quan Hệ Xong Nên Làm Gì Và Không Nên Làm Gì?

323 Lượt Xem

Ngày: 30-07-18

Sau khi đã quan hệ xong thì nên làm gì là một câu hỏi tưởng chừng đơn giản thế nhưng không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ. Vì chỉ một hành động nhỏ nhưng đôi khi lại ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe của mọi người. Vậy thì hãy cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để có thể biết rõ khi quan hệ xong nên làm gì và không nên làm gì để áp dụng trong đời sống ái ân hàng ngày bạn nhé!

Tìm Hiểu Phụ Nữ Lên Đỉnh Cảm Giác Như Thế Nào

Tìm Hiểu Phụ Nữ Lên Đỉnh Cảm Giác Như Thế Nào

382 Lượt Xem

Ngày: 28-07-18

Bạn biết không mỗi một người phụ nữ khi lên đỉnh thì cảm giác và cách thể hiện sự thăng hoa hoàn toàn không giống nhau. Tuy nhiên nó cũng sẽ phát ra những tín hiệu đặc biệt giúp bạn tình có thể thấy rõ sự sung sướng này. Và đàn ông luôn muốn người phụ nữ của mình sẽ được lên đỉnh trong mỗi cuộc “yêu”. Cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để có được những kiến thức quan trọng nhất liên quan đến phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào.

Tình Trạng Quan Hệ Bị Ra Máu Nhưng Không Đau Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì?

Tình Trạng Quan Hệ Bị Ra Máu Nhưng Không Đau Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì?

314 Lượt Xem

Ngày: 27-07-18

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến tình trạng quan hệ vợ chồng và vấn đề sau khi quan hệ ra máu nhưng không đau được nhiều người thắc mắc không biết nó là biểu hiện của bệnh gì và làm cách nào mới có thể điều trị. Thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn những vấn đề liên quan đến quan hệ bị ra máu nhưng không đau. Cùng theo dõi ngay để có thêm nhiều kiến thức trong việc chăm sóc vấn đề sức khỏe sinh sản và cuộc sống hôn nhân bạn nhé!

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***