• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

Trễ kinh nguyệt 1 tuần nguyên nhân do đâu? Có phải mang thai không?

Trễ kinh nguyệt 1 tuần nguyên nhân do đâu? Có phải mang thai không?

7 Lượt Xem

Ngày: 05-05-21

Trễ kinh ở nữ giới do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm cả nguyên nhân sinh lý và do mắc bệnh lý. Vậy đâu là nguyên nhân gây trễ kinh nguyệt 1 tuần? Và trễ kinh 1 tuần có phải do mang thai hay không?

Bí kíp trị đau bụng kinh nhanh chóng tại nhà

Bí kíp trị đau bụng kinh nhanh chóng tại nhà

56 Lượt Xem

Ngày: 30-03-21

Đau bụng kinh đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng với không ít chị em phụ nữ. Tìm cách gì để hết đau bụng kinh mà không phải sử dụng đến thuốc giảm đau. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia xin chia sẻ tới chị em Bí kíp trị đau bụng kinh nhanh chóng tại nhà. Hi vọng sẽ giúp chị em có thể vượt qua “ngày ấy” một cách nhẹ nhàng.

Có thai 12 tuần phá được không?

Có thai 12 tuần phá được không?

57 Lượt Xem

Ngày: 29-03-21

Thai 12 tuần được cho là thai đã tương đối lớn nhưng trong một số trường hợp thai phụ không thể giữ thai như thai dị tật hoặc do người mẹ mắc một số bệnh. Vậy có thai 12 tuần phá được không? Phá bằng phương pháp nào thì an toàn? là những thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Hiểu được nỗi niềm đó, sau đây bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa giải đáp vấn đề này.\r\n\r\n 

Có thai 5 tháng phá được không?

Có thai 5 tháng phá được không?

52 Lượt Xem

Ngày: 27-03-21

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng và hạnh phúc của bất kì người phụ nữ nào nên việc bỏ thai là điều khá đau buồn. Tuy nhiên với những trường hợp thai bị dị tật, sức khỏe của người mẹ quá yếu,....hầu hết các bác sĩ đều khuyên thai phụ nên bỏ thai. Vậy có thai 5 tháng phá được không? Bằng cách thức nào? Tất cả những băn khoăn đó sẽ được trả lời trong nội dung bài viết bên dưới. Cùng theo dõi nhé!

Có thai 2 tháng phá được không?

Có thai 2 tháng phá được không?

58 Lượt Xem

Ngày: 26-03-21

Có thai 2 tháng phá được không?Sử dụng phương pháp nào để phá? là những vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm từ chị em phụ nữ khi không may mang thai ngoài ý muốn hay thai bị dị tật. Với thắc mắc này, trong nội dung bài viết dưới đây sẽ có những chia sẻ chi tiết. Hãy theo dõi để có sự lựa chọn sáng suốt bạn nhé!\r\n\r\n 

Phá thai có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe?

Phá thai có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe?

55 Lượt Xem

Ngày: 25-03-21

Phá thai có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe? là thắc mắc mà khá nhiều chị em quan tâm khi có ý định bỏ thai vì dù là bất kì sự can thiệp của phương pháp nào thì cơ thể phụ nữ cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Nhưng phá thai ảnh hưởng như thế nào thì không phải ai cũng biết. Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về vấn đề này. 

Chi phí phá thai an toàn tại tphcm

Chi phí phá thai an toàn tại tphcm

55 Lượt Xem

Ngày: 17-03-21

Hiện nay, tình trạng nạo phá thai tại nước ta đang chiếm tỷ lệ rất lớn và đó là lí do các cơ sở phá thai mọc lên rất nhiều tại tphcm. Nhưng chi phí phá thai an toàn tại tphcm là bao nhiêu? Đâu là địa chỉ phá thai an toàn? là những thắc mắc chung của đa số các chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Thấu hiểu điều này, trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này. Cùng tham khảo nhé!

Danh sách các bệnh viện phá thai an toàn tại tphcm

Danh sách các bệnh viện phá thai an toàn tại tphcm

54 Lượt Xem

Ngày: 16-03-21

Phá thai ở đâu an toàn? đâu là địa chỉ phá thai uy tín tại HCM? là điều khiến nhiều chị em hoang mang và lo lắng khi có ý định bỏ thai vì hiện nay các cơ sở y tế thực hiện phá thai mọc lên nhanh chóng vượt ra ngoài tầm kiểm soát của cơ quan có thẩm quyền. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Danh sách các bệnh viện phá thai an toàn tại tphcm. Cùng tím hiểu nhé!

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***