• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

Tìm Hiểu Hình Ảnh Bộ Phận Sinh Dục Nữ Bằng Người Thật

Tìm Hiểu Hình Ảnh Bộ Phận Sinh Dục Nữ Bằng Người Thật

1,586 Lượt Xem

Ngày: 25-07-18

Không giống như bộ phận dục nam được phô bày một cách rõ rệt, bộ phận sinh dục nữ được nằm khuất bên tỏng đồng thời còn có lớp lông che kín bên ngoài. Vì vậy nhu cầu muốn tìm hiểu hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật được rất nhiều chị em cũng như các chàng trai quan tâm. Vì vậy thông tin bài viết sau xin được đưa ra cùng bạn những thông tin quan trọng liên quan đến hình ảnh bộ phận sinh dục của chị em phụ nữ bằng người thật. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tìm Hiểu Chi Tiết Hình Ảnh Âm Vật Phụ Nữ Chính Xác Nhất

Tìm Hiểu Chi Tiết Hình Ảnh Âm Vật Phụ Nữ Chính Xác Nhất

658 Lượt Xem

Ngày: 24-07-18

Âm vật phụ nữ được ví von như là một khu tam giác bí mật bởi vô cùng phức tạp, bí hiểm mà nhiều người muốn khám phá. Tìm hiểu tam giác bí mật này sẽ giúp duy trì đời sống tình dục và giữ cho hôn nhân luôn đầm ấm, hạnh phúc. Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hình ảnh âm vật phụ nữ chính xác nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm Hiểu 3 Nguyên Nhân Chính Dẫn Đến Rong Kinh Sau Sinh Và Cách Điều Trị

Tìm Hiểu 3 Nguyên Nhân Chính Dẫn Đến Rong Kinh Sau Sinh Và Cách Điều Trị

278 Lượt Xem

Ngày: 23-07-18

Sau khi sinh thì chị em phụ nữ có thể gặp nhiều những vấn đề khác nhau gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Và rong kinh cũng chính là tình trạng mà nhiều bà mẹ gặp phải sau khi sinh em bé. Vậy bạn có biết nguyên nhân chính nào dẫn đến tình trạng rong kinh sau sinh và cách nào để điều trị hiệu quả? Cùng tham khảo những thông tin bài viết được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác về vấn đề này.

Nấm Candida Có Nguy Hiểm Không? Có Gây Vô Sinh Không?

Nấm Candida Có Nguy Hiểm Không? Có Gây Vô Sinh Không?

338 Lượt Xem

Ngày: 23-07-18

Bạn biết không có rất nhiều những bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nữ giới và nhiễm nấm candida chính là một trong những tình trạng khiến cho nhiều chị em cảm thấy lo lắng. Vậy nấm candida có nguy hiểm không có nguy hiểm không và có gây vô sinh không? Tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe của mình. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thai Lưu Là Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Thai Lưu Chính Xác Nhất

Thai Lưu Là Gì? Dấu Hiệu Nhận Biết Thai Lưu Chính Xác Nhất

297 Lượt Xem

Ngày: 21-07-18

Mang thai và sinh con chính là một nhiệm vụ quan trọng và thiêng liêng của bất kì người phụ nữ nào. Có rất nhiều những tình trạng có thể xảy ra trong quá trình mang thai và thai lưu chính là điều mà nhiều chị em lo lắng vô cùng. Vậy thai lưu là gì và dấu hiệu nào để nhận biết thai lưu chính xác nhất? Cùng tham khảo những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe trong thời kỳ mang thai bạn nhé.

Trả Lời: Phụ Nữ Lên Đỉnh Bao Nhiêu Lần Trong Mỗi Cuộc Yêu

Trả Lời: Phụ Nữ Lên Đỉnh Bao Nhiêu Lần Trong Mỗi Cuộc Yêu

11 Lượt Xem

Ngày: 19-07-18

Lên đỉnh ở phụ nữ chính là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi vì tình dục chính là một trong những sợi dây giúp liên kết tình cảm vợ chồng thêm phần thăng hoa rực rỡ. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được mang đến cùng bạn những kiến thức liên quan đến vấn đề phụ nữ lên đỉnh bao nhiêu lần. Cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm giúp cho đời sống tình dục ngày càng ngọt ngào hơn bạn nhé.

Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Ngày Thì Hết?

Kinh Nguyệt Bao Nhiêu Ngày Thì Hết?

307 Lượt Xem

Ngày: 18-07-18

Kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt quá dài hoặc kinh nguyệt quá ngắn đều là vấn đề khiến cho nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng. Bởi vì nếu như không kịp thời tìm hiểu và có được cách điều trị phù hợp thì rất dễ gây nhiều bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh sản của các chị em. Để giúp chị em an tâm hơn về số ngày hành kinh cũng như kịp thời nắm bắt được tình trạng sức khỏe phụ khoa của mình bài viết sau xin được chia sẻ cùng bạn vấn đề kinh nguyệt bao nhiêu ngày thì hết. Cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe phụ khoa của mình các chị em nhé.

Quan Hệ Ra Máu Nhưng Không Đau Là Bị Bệnh Gì?

Quan Hệ Ra Máu Nhưng Không Đau Là Bị Bệnh Gì?

350 Lượt Xem

Ngày: 16-07-18

Quan hệ tình dục chính là sợi dây gắn kết tình cảm giữa các cặp đôi với nhau. Tuy nhiên cũng có nhiều sự cố, tình trạng xảy ra khiến cho sự thăng hoa cảm xúc bị giảm sút nghiêm trọng. Và tình trạng quan hệ ra máu nhưng không đau cũng đang làm cho nhiều chị em cảm thấy lo lắng vô cùng. Thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn những kiến thức quan trọng liên quan đến vấn đề quan hệ ra máu nhưng không đau là bệnh gì. Cùng tham khảo để hiểu rõ hơn cũng như kịp thời có được cách chăm sóc sức khỏe của mình tốt nhất bạn nhé!

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***