• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

Trễ kinh 2 tuần: Nguyên nhân và cách điều trị

Trễ kinh 2 tuần: Nguyên nhân và cách điều trị

38 Lượt Xem

Ngày: 25-05-21

Trễ kinh là một trong những rối loạn kinh nguyệt mà các chị em thường gặp. Tuy nhiên trễ kinh 2 tuần là tình trạng nghiêm trọng, chị em nên thăm khám để xác định nguyên nhân và điều trị sớm để bảo vệ sức khỏe phụ khoa cũng như khả năng sinh sản của bản thân.

Dịch vụ tư vấn sức khỏe phụ nữ online, miễn phí

Dịch vụ tư vấn sức khỏe phụ nữ online, miễn phí

77 Lượt Xem

Ngày: 24-05-21

Thay vì đến trực tiếp các cơ sở y tế để tư vấn sức khỏe thì hiện nay, nhiều chị em lại tìm đến các dịch vụ tư vấn sức khỏe phụ nữ online được cung cấp. Những dịch vụ này rất thuận tiện, giúp các chị em có thể tìm hiểu về tình trạng sức khỏe của mình một cách nhanh chóng

Phụ nữ bị rong kinh nên ăn gì tốt nhất?

Phụ nữ bị rong kinh nên ăn gì tốt nhất?

70 Lượt Xem

Ngày: 07-05-21

Khi bị rong kinh, chị em nên đi khám sớm để được hỗ trợ điều trị y khoa đúng cách. Bên cạnh đó, chị em cần lưu ý đến chế độ dinh dưỡng để kích thích tế bào máu sản sinh, khắc phục hiện tượng ra máu kéo dài. Vậy phụ nữ bị rong kinh nên ăn gì tốt nhất?

Trễ kinh nguyệt 1 tuần nguyên nhân do đâu? Có phải mang thai không?

Trễ kinh nguyệt 1 tuần nguyên nhân do đâu? Có phải mang thai không?

64 Lượt Xem

Ngày: 05-05-21

Trễ kinh ở nữ giới do nhiều nguyên nhân gây ra, bao gồm cả nguyên nhân sinh lý và do mắc bệnh lý. Vậy đâu là nguyên nhân gây trễ kinh nguyệt 1 tuần? Và trễ kinh 1 tuần có phải do mang thai hay không?

Bí kíp trị đau bụng kinh nhanh chóng tại nhà

Bí kíp trị đau bụng kinh nhanh chóng tại nhà

107 Lượt Xem

Ngày: 30-03-21

Đau bụng kinh đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng với không ít chị em phụ nữ. Tìm cách gì để hết đau bụng kinh mà không phải sử dụng đến thuốc giảm đau. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia xin chia sẻ tới chị em Bí kíp trị đau bụng kinh nhanh chóng tại nhà. Hi vọng sẽ giúp chị em có thể vượt qua “ngày ấy” một cách nhẹ nhàng.

Có thai 12 tuần phá được không?

Có thai 12 tuần phá được không?

113 Lượt Xem

Ngày: 29-03-21

Thai 12 tuần được cho là thai đã tương đối lớn nhưng trong một số trường hợp thai phụ không thể giữ thai như thai dị tật hoặc do người mẹ mắc một số bệnh. Vậy có thai 12 tuần phá được không? Phá bằng phương pháp nào thì an toàn? là những thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Hiểu được nỗi niềm đó, sau đây bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa giải đáp vấn đề này.\r\n\r\n 

Có thai 5 tháng phá được không?

Có thai 5 tháng phá được không?

100 Lượt Xem

Ngày: 27-03-21

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng và hạnh phúc của bất kì người phụ nữ nào nên việc bỏ thai là điều khá đau buồn. Tuy nhiên với những trường hợp thai bị dị tật, sức khỏe của người mẹ quá yếu,....hầu hết các bác sĩ đều khuyên thai phụ nên bỏ thai. Vậy có thai 5 tháng phá được không? Bằng cách thức nào? Tất cả những băn khoăn đó sẽ được trả lời trong nội dung bài viết bên dưới. Cùng theo dõi nhé!

Có thai 2 tháng phá được không?

Có thai 2 tháng phá được không?

111 Lượt Xem

Ngày: 26-03-21

Có thai 2 tháng phá được không?Sử dụng phương pháp nào để phá? là những vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm từ chị em phụ nữ khi không may mang thai ngoài ý muốn hay thai bị dị tật. Với thắc mắc này, trong nội dung bài viết dưới đây sẽ có những chia sẻ chi tiết. Hãy theo dõi để có sự lựa chọn sáng suốt bạn nhé!\r\n\r\n 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***