• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

Phá thai có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe?

Phá thai có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe?

126 Lượt Xem

Ngày: 25-03-21

Phá thai có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe? là thắc mắc mà khá nhiều chị em quan tâm khi có ý định bỏ thai vì dù là bất kì sự can thiệp của phương pháp nào thì cơ thể phụ nữ cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Nhưng phá thai ảnh hưởng như thế nào thì không phải ai cũng biết. Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về vấn đề này. 

Chi phí phá thai an toàn tại tphcm

Chi phí phá thai an toàn tại tphcm

113 Lượt Xem

Ngày: 17-03-21

Hiện nay, tình trạng nạo phá thai tại nước ta đang chiếm tỷ lệ rất lớn và đó là lí do các cơ sở phá thai mọc lên rất nhiều tại tphcm. Nhưng chi phí phá thai an toàn tại tphcm là bao nhiêu? Đâu là địa chỉ phá thai an toàn? là những thắc mắc chung của đa số các chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Thấu hiểu điều này, trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này. Cùng tham khảo nhé!

Danh sách các bệnh viện phá thai an toàn tại tphcm

Danh sách các bệnh viện phá thai an toàn tại tphcm

100 Lượt Xem

Ngày: 16-03-21

Phá thai ở đâu an toàn? đâu là địa chỉ phá thai uy tín tại HCM? là điều khiến nhiều chị em hoang mang và lo lắng khi có ý định bỏ thai vì hiện nay các cơ sở y tế thực hiện phá thai mọc lên nhanh chóng vượt ra ngoài tầm kiểm soát của cơ quan có thẩm quyền. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Danh sách các bệnh viện phá thai an toàn tại tphcm. Cùng tím hiểu nhé!

Mang thai 5 tháng nên ăn gì để đủ dinh dưỡng cho con

Mang thai 5 tháng nên ăn gì để đủ dinh dưỡng cho con

89 Lượt Xem

Ngày: 15-03-21

Thai tháng thứ 5 là giai đoạn mà thai nhi bắt đầu tăng trưởng và phát triển rất nhanh nên các mẹ bầu cần chú ý nhiều đến chế độ dinh dưỡng. Vậy mẹ bầu đã biết mang thai 5 tháng nên ăn gì để đủ dinh dưỡng cho con chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mẹ bầu cần làm gì để tránh thai nhi bị dị tật?

Mẹ bầu cần làm gì để tránh thai nhi bị dị tật?

125 Lượt Xem

Ngày: 11-03-21

Ngày nay, dị tật thai nhi dần trở thành nỗi lo lắng lớn đối với các mẹ bầu. Vì vậy việc nắm rõ những kiến thức trong suốt quá trình mang thai đặc biệt là trong ba tháng đầu của thai kỳ khi các cơ quan vẫn đang hình thành là hết sức quan trọng. Vậy Mẹ bầu cần làm gì để tránh thai nhi bị dị tật? là những chia sẻ hữu ích và cần thiết trong bài viết dưới đây. Mời các mẹ tham khảo nhé!\r\n\r\n 

chi phí phá thai ở quận 5 là bao nhiêu?

chi phí phá thai ở quận 5 là bao nhiêu?

107 Lượt Xem

Ngày: 09-03-21

Hiện nay, có khá nhiều bệnh viện và phòng khám phá thai tư tại quận 5 mọc lên nhưng đâu là địa chỉ uy tín và an toàn thì không phải chị em nào cũng biết khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết và cụ thể phòng khám uy tín cũng như chi phí phá thai ở quận 5 là bao nhiêu?

Âm đạo tiết khí hư vón cục là dấu hiệu của bệnh gì?

Âm đạo tiết khí hư vón cục là dấu hiệu của bệnh gì?

146 Lượt Xem

Ngày: 06-03-21

Tình trạng khí hư tiết ra ở vùng kín phụ nữ là hiện tượng sinh lý rất bình thường nhưng nếu có những xuất hiện bất thường về số lượng và màu sắc thì đây có thể là dấu hiệu chị em có nguy cơ mắc một số bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục. Vậy âm đạo tiết khí hư vón cục là cảnh báo của bệnh gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!

Những vấn đề phát sinh sau khi phá thai

Những vấn đề phát sinh sau khi phá thai

164 Lượt Xem

Ngày: 24-02-21

Hầu như không bà mẹ nào muốn thực hiện hành động phá thai, vì những ảnh hưởng đến cả mẹ và bé. Tuy nhiên, những tình huống tréo ngoe như thai chết non, dị tật thai, tình trạng sức khỏe người mẹ không thể để trẻ phát triển,... buộc thai phụ phải lựa chọn phá thai. Tìm hiểu thông tin Những vấn đề phát sinh sau khi phá thai để cân nhắc kĩ hơn về quyết định của bản thân nhá!

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***