• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức khỏe sinh sản

Nổi Ban Đỏ Nhưng Không Sốt Ở Vùng Kín Là Bệnh Gì?

Nổi Ban Đỏ Nhưng Không Sốt Ở Vùng Kín Là Bệnh Gì?

273 Lượt Xem

Ngày: 15-07-18

Có rất nhiều những căn bệnh liên quan đến vùng kín gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Đồng thời nó cũng khiến cho đời sống vợ chồng gặp nhiều những bất trắc. Và bạn biết không tình trạng nổi ban đỏ nhưng không sốt ở vùng kín cũng khá phổ biến và tạo nên hồi chuông cảnh báo rằng bạn rất có thể đang mắc phải căn bệnh gì đó. Vậy thì những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích liên quan đến vấn đề nổi ban đỏ nhưng không sốt và làm cách nào để phòng tránh. Cùng tham khảo ngay thôi nào.

Top 6 Cách Quan Hệ Không Có Thai Hiệu Quả Nhất

Top 6 Cách Quan Hệ Không Có Thai Hiệu Quả Nhất

355 Lượt Xem

Ngày: 14-07-18

Có thể khẳng định rằng quan hệ chăn gối chính là nhu cầu sinh lý thiết yếu của con người. Tuy nhiên trong cuộc sống như ngày nay chúng ta cần phải chuẩn bị tốt về tất cả các mặt trước khi sinh con. Chính vì lẽ ấy việc thực hiện kế hoạch để không có thai ngoài ý muốn chính là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Nếu như bạn muốn biết những cách quan hệ không có thai hiệu quả thì hãy cùng tham khảo thông tin được chia sẻ dưới đây. Đảm bảo rằng bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hữu ích để không còn phải lo lắng về tình trạng có thai khi chưa chuẩn bị sẵn sàng.

Tìm Hiểu Rách Màng Trinh Có Đau Không?

Tìm Hiểu Rách Màng Trinh Có Đau Không?

324 Lượt Xem

Ngày: 13-07-18

Màng trinh chính là một lớp màng mỏng được xuất hiện cách 2cm so với cửa âm đạo và che phủ âm đạo. Với cấu tạo khá mỏng manh thế nên có rất nhiều những sự cố nguyên nhân có thể khiến cho màng trinh bị rách. Và một câu hỏi được rất nhiều chị em cảm thấy băn khoăn đối với màng trình đó là rách màng trinh có đau không. Những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ vén màng bí mật giúp bạn hiểu rõ hơn về việc rách màng trinh có đau không. Cùng tham khảo ngay thôi nào.

Vùng Kín Bị Ngứa Và Nổi Mẩn Đỏ Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì?

Vùng Kín Bị Ngứa Và Nổi Mẩn Đỏ Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì?

364 Lượt Xem

Ngày: 12-07-18

Có rất nhiều những căn bệnh và tình trạng liên quan đến vùng kín của chị em phụ nữ mà nếu như không được phát hiện sớm thì sẽ không thể nào điều trị dứt điểm gây nên nhiều mối nguy hại. Và tình trạng vùng kín bị ngứa và nổi mẩn đỏ cũng chính là vấn đề làm cho nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng không biết mình bị bệnh gì và làm cách nào thì mới có thể điều trị dứt điểm. Vậy thì những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tìm Hiểu Đau Xương Mu Vùng Kín Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Tìm Hiểu Đau Xương Mu Vùng Kín Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

316 Lượt Xem

Ngày: 11-07-18

Có rất nhiều những căn bệnh liên quan đến vùng kín khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng trong việc tìm kiếm để điều trị. Và gần đây có nhiều thắc mắc liên quan đến tình trạng đau xương mu vùng kín. Vậy thì thông tin bài viết được chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức liên quan đến vấn đề đau xương mu ở vùng kín cũng như cách để điều trị hiệu quả nhất. Cùng tham khảo ngay thôi nào.

Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Rận Mu Ở Phụ Nữ Hiệu Quả Nhất

Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị Rận Mu Ở Phụ Nữ Hiệu Quả Nhất

294 Lượt Xem

Ngày: 11-07-18

Có rất nhiều những căn bệnh gây ảnh hưởng đến vùng kín của nữ giới và cần sớm tìm ra biện pháp khắc phục để tránh những hậu quả vệ sau. Rận mu cũng chính là một trong số những căn bệnh khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng vì khả năng phát tiển mạnh đồng thời khả năng lây lan rất nhanh. Nếu như không kịp thời khám và điều trị rận mu thì bệnh còn gây hại nhiều cho vùng kí và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Vì vậy cùng theo dõi nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị rận mu ở phụ nữ dưới đây sẽ giúp các chị em có thêm nhiều kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Cùng tham khảo ngay nhé.

Hết Kinh Bao Nhiêu Ngày Quan Hệ Không Có Thai

Hết Kinh Bao Nhiêu Ngày Quan Hệ Không Có Thai

484 Lượt Xem

Ngày: 09-07-18

Trong quan hệ tình dục thì ngừa thai luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm, thắc mắc của nhiều người. Và việc tránh thai thông qua bí quyết tính ngày rụng trứng cũng được nhiều cặp đôi áp dụng. Nếu như bạn đang băn khoăn thắc mắc trong việc hết kinh bao nhiêu ngày quan hệ không có thai thì hãy cùng tham khảo những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Dây Vòng Tránh Thai Thò Ra Ngoài Do Đâu Và Cần Xử Lý Như Thế Nào?

Dây Vòng Tránh Thai Thò Ra Ngoài Do Đâu Và Cần Xử Lý Như Thế Nào?

572 Lượt Xem

Ngày: 07-07-18

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tránh thai an toàn mà các chị em có thể sử dụng để đảm bảo kế hoạch hóa gia đình. Dùng vòng tránh thai cũng chính là bí quyết được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa, tuy nhiên gần đây tình trạng dây vòng tránh thai thò ra ngoài diễn ra phổ biến hơn khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng bất an. Vậy nguyên nhân dẫn đến vòng tránh thai thò ra ngoài là gì và cần xử lý như thế nào? Thông tin bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, cùng tham khảo ngay thôi nào.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***