• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức Khỏe Sinh Sản Nữ Giới

Đau Buốt Vùng Kín Là Dấu Hiệu Bệnh Gì Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Đau Buốt Vùng Kín Là Dấu Hiệu Bệnh Gì Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

176 Lượt Xem

Ngày: 06-07-18

Có rất nhiều căn bệnh cũng như dấu hiệu ở vùng kín làm cho nhiều chị em cảm thấy lo lắng trong việc tìm ra phương pháp điều trị. Bởi lẽ nếu không kịp thời phát hiện và chữa trị thì bệnh tình sẽ ngày càng nghiệm trọng hơn và thậm chí còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản. Và đau buốt vùng kín cũng chính là một trong những tình trạng hiện được nhiều chị em quan tâm thắc mắc bởi không biết nó là dấu hiệu của bệnh gì cũng như làm cách nào để khắc phục hiệu quả. Những thông tin được chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác, cùng tham khảo ngay nhé!

Những Cách Trị Ngứa Xung Quanh Vùng Kín Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Những Cách Trị Ngứa Xung Quanh Vùng Kín Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

167 Lượt Xem

Ngày: 04-07-18

Bạn biết không tình trạng ngứa xung quanh vùng kín có thể do nhiều những nguyên nhân gây ra. Ngứa gây nhiều khó chịu đồng thời cũng sẽ để lại nhiều hậu quả nếu như không được điều trị kịp thời. Vì vậy thông tin bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp cùng bạn những kiến thức hữu ích liên quan đến cách trị ngứa xung quanh vùng kín hiệu quả. Cùng tham khảo ngay thôi nào.

Thời Gian Lên Đỉnh Của Phụ Nữ Bao Lâu Và Làm Thế Nào Để Nàng Dễ Lên Đỉnh Nhất

Thời Gian Lên Đỉnh Của Phụ Nữ Bao Lâu Và Làm Thế Nào Để Nàng Dễ Lên Đỉnh Nhất

172 Lượt Xem

Ngày: 03-07-18

Theo khảo sát y khoa thì không chỉ có nam giới mà cả phụ nữ đều có thể được “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục. Thế nhưng so với nam giới thì tỷ lệ lên đỉnh của phụ nữ sẽ khó đạt cực khoái hơn. Vậy nếu như đàn ông trong quá trình lên đỉnh có thể kéo dài từ 2 đến 3 phút thì thời gian lên đỉnh của phụ nữ bao lâu? Thông tin bài viết được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Tìm hiểu chi tiết hình ảnh bộ phận sinh dục của phụ nữ

Tìm hiểu chi tiết hình ảnh bộ phận sinh dục của phụ nữ

474 Lượt Xem

Ngày: 02-07-18

Có thể thấy rõ rằng đối với chị em phụ nữ thì bộ phận sinh dục chính là một trong số những cơ quan quan trọng nhất trong toàn bộ cơ thể. Nó không chỉ có chức năng quan trọng đối với sức khỏe mà còn liên quan đến sự sinh sản cũng như đời sống tình dục. Việc tìm hiểu hình ảnh bộ phận sinh dục của phụ nữ sẽ giúp các chị em có thêm nhiều cái nhìn chính xác về vùng kín của bản thân mình. Cùng tham khảo thông tin bài viết sau để hiểu rõ hơn các chị em nhé.

Tìm hiểu đau bụng dưới bên phải ở nữ là bệnh gì

Tìm hiểu đau bụng dưới bên phải ở nữ là bệnh gì

236 Lượt Xem

Ngày: 15-06-18

Tình trạng đau bụng dưới bên phải ở nữ không hiếm gặp và nó có thể là bình thường nếu như bạn chỉ đau bụng kinh thông thường. Tuy nhiên, sẽ là bất bình thường nếu đó là dấu hiệu của các bệnh phụ khoa nguy hiểm nhé. Vậy câu hỏi đặt ra là đau bụng dưới bên phải ở nữ là bệnh gì và bệnh nguy hiểm như thế nào? hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây của các chuyên gia bệnh phụ khoa nhé.

Cách tính ngày rụng trứng để tránh thai

Cách tính ngày rụng trứng để tránh thai

343 Lượt Xem

Ngày: 25-05-18

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp tránh thai và mỗi biện pháp đều sở hữu cả ưu lẫn nhược điểm. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là chị em áp dụng có hợp lý hay không để không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Kỳ này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với chị em phương pháp tránh thai mà không làm thay đổi chu kỳ kinh nguyệt. Đó là cách tính ngày rụng trứng để tránh thai đảm bảo an toàn và hiệu quả tương đối cao.

Cách tính ngày rụng trứng

Cách tính ngày rụng trứng

502 Lượt Xem

Ngày: 24-05-18

Ngày rụng trứng sẽ giúp chị em căn chỉnh chính xác thời điểm để tăng cao khả năng thụ thai. Thậm chí, có một số chị em cũng dựa vào những dấu hiệu này để tránh thai an toàn, nhưng chỉ thật sự mang lại hiệu quả với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Vậy cách nhận biết ngày rụng trứng ở phụ nữ như thế nào để dễ thụ thai? Sẽ được giải thích rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Ngứa vùng kín nữ là bệnh gì

Ngứa vùng kín nữ là bệnh gì

556 Lượt Xem

Ngày: 22-05-18

Ngứa vùng kín tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng lại gây ra không ít phiền toái trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của chị em phụ nữ. Triệu chứng này sẽ trở nên nguy hiểm hơn, nếu chị em không quan tâm thăm khám chữa trị kịp thời, thậm chí cảnh báo nhiều bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa khác. Vậy để biết rõ ngứa vùng kín nữ là bệnh gì? hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***