• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức Khỏe Sinh Sản Nữ Giới

Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay trong hạnh phúc

Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay trong hạnh phúc

780 Lượt Xem

Ngày: 21-01-19

Nam giới chỉ có thể lên đỉnh đúng 1 lần trong mỗi lần quan hệ tình dục chính vì thế chúng ta cần phải tận dụng mọi cơ hội để có thể cùng chàng lên đỉnh. Và bạn có biết có những cách làm chàng lên đỉnh bằng tay một cách hiệu quả giúp cho các cuộc vui trở nên viên mãn hơn. Ngay sau đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách cùng nhau lên đỉnh, nó có thể hữu ích cho bạn vậy nên hãy cùng theo dõi và ghi nhớ, áp dụng ngay.

Quan hệ 1 tuần đã biết có thai chưa bác sĩ?

Quan hệ 1 tuần đã biết có thai chưa bác sĩ?

878 Lượt Xem

Ngày: 08-01-19

Thưa bác sĩ! Cháu muốn hỏi quan hệ 1 tuần đã biết có thai chưa vì cháu vừa quan hệ với bạn gái của mình và bạn gái cháu báo đã bị chậm kinh 2-3 hôm nay. Cháu khá lo lắng về vấn đề này và muốn biết khả năng cô ấy có thai là cao hay không để chuẩn bị cho việc cưới hỏi. Vậy rất mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu cách phát hiện thai sớm sau khi quan hệ một tuần. Cảm ơn các bác sĩ nhiều!

Tìm Hiểu Khi Quan Hệ Xong Nên Làm Gì Và Không Nên Làm Gì?

Tìm Hiểu Khi Quan Hệ Xong Nên Làm Gì Và Không Nên Làm Gì?

717 Lượt Xem

Ngày: 30-07-18

Sau khi đã quan hệ xong thì nên làm gì là một câu hỏi tưởng chừng đơn giản thế nhưng không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ. Vì chỉ một hành động nhỏ nhưng đôi khi lại ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng sức khỏe của mọi người. Vậy thì hãy cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để có thể biết rõ khi quan hệ xong nên làm gì và không nên làm gì để áp dụng trong đời sống ái ân hàng ngày bạn nhé!

Tìm Hiểu Phụ Nữ Lên Đỉnh Cảm Giác Như Thế Nào

Tìm Hiểu Phụ Nữ Lên Đỉnh Cảm Giác Như Thế Nào

945 Lượt Xem

Ngày: 28-07-18

Bạn biết không mỗi một người phụ nữ khi lên đỉnh thì cảm giác và cách thể hiện sự thăng hoa hoàn toàn không giống nhau. Tuy nhiên nó cũng sẽ phát ra những tín hiệu đặc biệt giúp bạn tình có thể thấy rõ sự sung sướng này. Và đàn ông luôn muốn người phụ nữ của mình sẽ được lên đỉnh trong mỗi cuộc “yêu”. Cùng tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để có được những kiến thức quan trọng nhất liên quan đến phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào.

Tình Trạng Quan Hệ Bị Ra Máu Nhưng Không Đau Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì?

Tình Trạng Quan Hệ Bị Ra Máu Nhưng Không Đau Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì?

686 Lượt Xem

Ngày: 27-07-18

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến tình trạng quan hệ vợ chồng và vấn đề sau khi quan hệ ra máu nhưng không đau được nhiều người thắc mắc không biết nó là biểu hiện của bệnh gì và làm cách nào mới có thể điều trị. Thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn những vấn đề liên quan đến quan hệ bị ra máu nhưng không đau. Cùng theo dõi ngay để có thêm nhiều kiến thức trong việc chăm sóc vấn đề sức khỏe sinh sản và cuộc sống hôn nhân bạn nhé!

Tìm Hiểu Hình Ảnh Bộ Phận Sinh Dục Nữ Bằng Người Thật

Tìm Hiểu Hình Ảnh Bộ Phận Sinh Dục Nữ Bằng Người Thật

7,762 Lượt Xem

Ngày: 25-07-18

Không giống như bộ phận dục nam được phô bày một cách rõ rệt, bộ phận sinh dục nữ được nằm khuất bên tỏng đồng thời còn có lớp lông che kín bên ngoài. Vì vậy nhu cầu muốn tìm hiểu hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật được rất nhiều chị em cũng như các chàng trai quan tâm. Vì vậy thông tin bài viết sau xin được đưa ra cùng bạn những thông tin quan trọng liên quan đến hình ảnh bộ phận sinh dục của chị em phụ nữ bằng người thật. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tìm Hiểu Chi Tiết Hình Ảnh Âm Vật Phụ Nữ Chính Xác Nhất

Tìm Hiểu Chi Tiết Hình Ảnh Âm Vật Phụ Nữ Chính Xác Nhất

2,487 Lượt Xem

Ngày: 24-07-18

Âm vật phụ nữ được ví von như là một khu tam giác bí mật bởi vô cùng phức tạp, bí hiểm mà nhiều người muốn khám phá. Tìm hiểu tam giác bí mật này sẽ giúp duy trì đời sống tình dục và giữ cho hôn nhân luôn đầm ấm, hạnh phúc. Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hình ảnh âm vật phụ nữ chính xác nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

Nấm Candida Có Nguy Hiểm Không? Có Gây Vô Sinh Không?

Nấm Candida Có Nguy Hiểm Không? Có Gây Vô Sinh Không?

399 Lượt Xem

Ngày: 23-07-18

Bạn biết không có rất nhiều những bệnh phụ khoa gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nữ giới và nhiễm nấm candida chính là một trong những tình trạng khiến cho nhiều chị em cảm thấy lo lắng. Vậy nấm candida có nguy hiểm không có nguy hiểm không và có gây vô sinh không? Tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe của mình. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***