• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sức Khỏe Sinh Sản Nữ Giới

Có thai 5 tháng phá được không?

Có thai 5 tháng phá được không?

52 Lượt Xem

Ngày: 27-03-21

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng và hạnh phúc của bất kì người phụ nữ nào nên việc bỏ thai là điều khá đau buồn. Tuy nhiên với những trường hợp thai bị dị tật, sức khỏe của người mẹ quá yếu,....hầu hết các bác sĩ đều khuyên thai phụ nên bỏ thai. Vậy có thai 5 tháng phá được không? Bằng cách thức nào? Tất cả những băn khoăn đó sẽ được trả lời trong nội dung bài viết bên dưới. Cùng theo dõi nhé!

Có thai 2 tháng phá được không?

Có thai 2 tháng phá được không?

58 Lượt Xem

Ngày: 26-03-21

Có thai 2 tháng phá được không?Sử dụng phương pháp nào để phá? là những vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm từ chị em phụ nữ khi không may mang thai ngoài ý muốn hay thai bị dị tật. Với thắc mắc này, trong nội dung bài viết dưới đây sẽ có những chia sẻ chi tiết. Hãy theo dõi để có sự lựa chọn sáng suốt bạn nhé!\r\n\r\n 

Phá thai có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe?

Phá thai có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe?

55 Lượt Xem

Ngày: 25-03-21

Phá thai có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe? là thắc mắc mà khá nhiều chị em quan tâm khi có ý định bỏ thai vì dù là bất kì sự can thiệp của phương pháp nào thì cơ thể phụ nữ cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Nhưng phá thai ảnh hưởng như thế nào thì không phải ai cũng biết. Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về vấn đề này. 

Chi phí phá thai an toàn tại tphcm

Chi phí phá thai an toàn tại tphcm

55 Lượt Xem

Ngày: 17-03-21

Hiện nay, tình trạng nạo phá thai tại nước ta đang chiếm tỷ lệ rất lớn và đó là lí do các cơ sở phá thai mọc lên rất nhiều tại tphcm. Nhưng chi phí phá thai an toàn tại tphcm là bao nhiêu? Đâu là địa chỉ phá thai an toàn? là những thắc mắc chung của đa số các chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Thấu hiểu điều này, trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này. Cùng tham khảo nhé!

Mẹ bầu cần làm gì để tránh thai nhi bị dị tật?

Mẹ bầu cần làm gì để tránh thai nhi bị dị tật?

69 Lượt Xem

Ngày: 11-03-21

Ngày nay, dị tật thai nhi dần trở thành nỗi lo lắng lớn đối với các mẹ bầu. Vì vậy việc nắm rõ những kiến thức trong suốt quá trình mang thai đặc biệt là trong ba tháng đầu của thai kỳ khi các cơ quan vẫn đang hình thành là hết sức quan trọng. Vậy Mẹ bầu cần làm gì để tránh thai nhi bị dị tật? là những chia sẻ hữu ích và cần thiết trong bài viết dưới đây. Mời các mẹ tham khảo nhé!\r\n\r\n 

Âm đạo tiết khí hư vón cục là dấu hiệu của bệnh gì?

Âm đạo tiết khí hư vón cục là dấu hiệu của bệnh gì?

91 Lượt Xem

Ngày: 06-03-21

Tình trạng khí hư tiết ra ở vùng kín phụ nữ là hiện tượng sinh lý rất bình thường nhưng nếu có những xuất hiện bất thường về số lượng và màu sắc thì đây có thể là dấu hiệu chị em có nguy cơ mắc một số bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh dục. Vậy âm đạo tiết khí hư vón cục là cảnh báo của bệnh gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!

Vừa hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không?

Vừa hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không?

133 Lượt Xem

Ngày: 06-02-21

Sau chu kỳ kinh nguyệt 4 ngày, liệu quan hệ lúc này có khả năng mang thai không nếu không dùng các biện pháp tránh thai an toàn? Cùng tìm hiểu thông tin bài viết Vừa hết kinh 4 ngày quan hệ có thai không? để trả lời câu hỏi cho bản thân nhá!

Những dấu hiệu thường thấy khi thai đã làm tổ trong tử cung

Những dấu hiệu thường thấy khi thai đã làm tổ trong tử cung

111 Lượt Xem

Ngày: 28-01-21

Dấu hiệu thai đã làm tổ trong tử cung là gì ? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và để ý đến. Bởi vì trong thời gian 3 tháng đầu là khoảng thời gian thai nhi còn chưa được ổn định.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***