• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Âm Hộ

Nguyên nhân gây mụn mọc ở vùng kín nữ giới

Nguyên nhân gây mụn mọc ở vùng kín nữ giới

890 Lượt Xem

Ngày: 11-01-21

Nổi mụn ở vùng kín là vấn đề khiến nữ giới vô cùng quan tâm. Đó có phải bệnh lý nguy hiểm gì không? Vì sao lại bị nổi? Cách điều trị ra sạo? Cùng tìm hiểu bài viết Nguyên nhân gây mụn mọc ở vùng kín nữ giới để có câu trả lời cho bản thân, chị em nhá!

Viêm âm hộ là gì? Có nguy hiểm hay không ?

Viêm âm hộ là gì? Có nguy hiểm hay không ?

1,328 Lượt Xem

Ngày: 28-05-17

Viêm âm hộ là bệnh lý vùng kín thường gặp ở chị em phụ nữ, nó gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống hàng ngày và đe dọa đến khả năng sinh sản sau này của chị em. Đây là bệnh có tỉ lệ mắc phải cao nhưng không phải chị em nào cũng trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Vậy viêm âm hộ là gì? có nguy hiểm không? Để hiểu hơn về vấn đề này mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Cách chữa trị viêm âm hộ hiệu quả ở Tphcm

Cách chữa trị viêm âm hộ hiệu quả ở Tphcm

1,261 Lượt Xem

Ngày: 28-05-17

Viêm âm hộ là một bệnh phụ khoa rất phổ biến ở nữ giới, vì vậy để tránh những phiền toái do bệnh gây ra chị em cần trang bị cho mình những kiến thức về nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị viêm âm hộ hiệu quả. Từ đó có biện pháp phòng và điều trị bệnh tích cực bảo vệ sức khỏe bản thân.

Triệu chứng viêm âm hộ dễ nhận thấy nhất là gì ?

Triệu chứng viêm âm hộ dễ nhận thấy nhất là gì ?

1,262 Lượt Xem

Ngày: 27-05-17

Âm hộ còn gọi là cửa mình, là cửa dẫn vào âm đạo. Viêm âm hộ là một bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ, nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm thậm chí có thể gây vô sinh. Vì thế, phát hiện bệnh sớm qua các triệu chứng viêm âm hộ là rất cần thiết nhằm hạn chế tối đa các tác hại của bệnh đối với sức khỏe bệnh nhân. Để biết thêm chi tiết mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Những nguyên nhân dẫn đến viêm âm hộ là gì ?

Những nguyên nhân dẫn đến viêm âm hộ là gì ?

1,281 Lượt Xem

Ngày: 26-05-17

Viêm âm hộ là một trong những bệnh lý gây không ít nỗi ám ảnh cho nhiều chị em phụ nữ. Các biểu hiện bệnh như ngứa, rát, tiết khí hư bất thường ở bộ phận sinh dục không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt, chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Vậy nguyên nhân dẫn đến viêm âm hộ là gì? Bệnh nguy hiểm như thế nào? cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***