• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Nhiễm Phụ Khoa

Ra huyết trắng đặc sệt quánh như keo

Ra huyết trắng đặc sệt quánh như keo

253 Lượt Xem

Ngày: 10-01-19

Huyết trắng, khí hư hay còn gọi là dịch âm đạo là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường xảy ra ở vùng kín của các bạn gái. Sự tồn tại của huyết trắng có vai trò quan trọng trong việc duy trì độ ẩm cho âm đạo, bảo vệ âm đạo không bị viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, nếu chị em đang bị ra huyết trắng đặc sệt giống như keo và mùi hôi tanh thì cần cảnh giác bởi đây chính là một cảnh báo nguy hiểm về sức khỏe sinh sản của bạn.

Ngứa ấm đạo Dấu hiệu bệnh phụ khoa tiềm ẩn

Ngứa ấm đạo Dấu hiệu bệnh phụ khoa tiềm ẩn

302 Lượt Xem

Ngày: 09-11-18

Tình trạng ngứa âm đạo luôn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm. Tuy nhiên, vì xấu hổ nên hầu hết bệnh nhân ngứa âm đạo đều chỉ điều trị tại nhà bằng các loại thuốc đặt chống viêm nhiễm chứ không hề quá cơ sở y tế để kiểm tra thăm khám. Vậy ngứa âm đạo có thể cảnh báo bệnh phụ khoa gì? 

Âm đạo bị ngứa là bị bệnh gì?

Âm đạo bị ngứa là bị bệnh gì?

281 Lượt Xem

Ngày: 06-11-18

Âm đạo bị ngứa là dấu hiệu xấu về sức khỏe sinh lý cần được quan tâm sớm nhất cơ thể. Thăm khám chuyên khoa sẽ giúp bạn có câu trả lời âm đạo bị ngứa là bị bệnh gì và mức độ nguy hiểm của bệnh có thể xảy ra. Và đây cũng là lựa chọn duy nhất để bạn biết đâu là cách điều trị bệnh an toàn phù hợp với nguyên nhân gây ngứa âm đạo của mình.

Nguyên nhân gây ngứa âm đạo và cách điều trị hiệu quả

Nguyên nhân gây ngứa âm đạo và cách điều trị hiệu quả

653 Lượt Xem

Ngày: 05-11-18

Có rất nhiều nguyên nhân gây ngứa âm đạo tồn tại ngay bên cạnh chúng ta mà ta không hề hay biết. Và khi tìm ra được nguyên nhân gây bệnh bạn sẽ đi đúng hướng điều trị và có hiệu quả trị bệnh cao nhất. Vậy đó là những gì? Câu trả lời sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn gái ngay sau đây.

Viêm âm đạo có điều trị dứt điểm được không

Viêm âm đạo có điều trị dứt điểm được không

1,833 Lượt Xem

Ngày: 02-11-18

Viêm âm đạo có khả năng tái phát rất nhanh nếu chúng không được điều trị theo đúng cách và đúng hướng. Và để điều trị dứt điểm viêm âm đạo bạn chắc chắn sẽ cần phải thăm khám chuyên khoa để nhận những hỗ trợ từ người có kinh nghiệm.

Tìm Hiểu Thuốc Chữa Viêm Vùng Chậu Tùy Vào Từng Trường Hợp Bệnh Cụ Thể

Tìm Hiểu Thuốc Chữa Viêm Vùng Chậu Tùy Vào Từng Trường Hợp Bệnh Cụ Thể

119 Lượt Xem

Ngày: 09-09-18

Theo như chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa thì viêm vùng chậu chính là tình trạng xảy ra do viêm nhiễm tại các bộ phận như là vòi trứng, tử cung hoặc buồng trứng. Nếu như không kịp thời có những biện pháp điều trị phù hợp và nhanh chóng thì nó sẽ gây ra nhiều biến chứng đến sức khỏe cùng khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Vậy đâu là thuốc chữa viêm vùng chậu tốt? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời về loại thuốc giúp chữa bệnh viêm vùng chậu tùy vào từng trường hợp bệnh cụ thể. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Tìm Hiểu Biểu Hiện Viêm Vùng Chậu Mãn Tính Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Tìm Hiểu Biểu Hiện Viêm Vùng Chậu Mãn Tính Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

122 Lượt Xem

Ngày: 07-09-18

Viêm vùng chậu nếu như không điều trị sớm và dứt điểm để lâu ngày sẽ dẫn đến mãn tính rất khó khăn trong việc điều trị. Ngoài ra bệnh viêm vùng chậu nếu chuyển sang mãn tính còn gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và sức khỏe sinh sản người bệnh. Vậy viêm vùng chậu mãn tính sẽ có những biểu hiện như thế nào và làm cách nào thì mới điều trị hiệu quả? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có thêm nhiều kiến thức quan trọng đối với tình trạng này để chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn!

Tìm Hiểu Tác Hại Viêm Vùng Chậu Và Cách Chọn Địa Chỉ Điều Trị Viêm Vùng Chậu Hiệu Quả

Tìm Hiểu Tác Hại Viêm Vùng Chậu Và Cách Chọn Địa Chỉ Điều Trị Viêm Vùng Chậu Hiệu Quả

106 Lượt Xem

Ngày: 06-09-18

Viêm vùng chậu chính là tình trạng vô cùng nguy hiểm bởi vì nó gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt là khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Thế nhưng thực tế thì vẫn còn rất nhiều chị em chủ quan với căn bệnh này do đó gây chậm trễ trong việc điều trị bệnh. Chính vì lẽ đó bạn cần phải tìm hiểu về tác hại viêm vùng chậu để có thể hiểu rõ hơn về căn bệnh này và sớm tìm ra cách chữa trị hiệu quả. Theo dõi những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây để giúp có được đáp án chính xác về vấn đề này bạn nhé!

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***