• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Khí Hư Bất Thường

Huyết Trắng Có Màu Đỏ Là Bị Sao? Phải Làm Gì Để Điều Trị Hiệu Quả?

Huyết Trắng Có Màu Đỏ Là Bị Sao? Phải Làm Gì Để Điều Trị Hiệu Quả?

226 Lượt Xem

Ngày: 22-06-18

Huyết trắng hay còn gọi là khí hư là một trong những hiện tượng sinh lý bình thường ở phụ nữ. Thông thường, huyết trắng sẽ có màu trắng hơi đục hoặc trong suốt. Do đó, khi huyết trắng có màu lạ thì rất có thể là dấu hiệu cảnh bảo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Chính vì vậy, bài viết hôm nay các bác sĩ sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về tình trạng huyết trắng có màu đỏ, để từ đó có cách điều trị phù hợp.

Huyết trắng bình thường có màu gì

Huyết trắng bình thường có màu gì

613 Lượt Xem

Ngày: 16-05-18

Huyết trắng là chất dịch tiết ra từ âm đạo khi đến tuổi dậy thì ở nữ giới trong độ tuổi sinh nở. Huyết trắng bình thường là hiện tượng sinh lý, nhưng trường hợp có màu sắc, mùi và tính chất chất bất thường sẽ phản ánh xấu về tình trạng sức khỏe của chị em. Vậy thực tế huyết trắng bình thường có màu gì? vẫn đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây, chị em sẽ sớm tìm được câu trả lời hợp lý nhất.

Huyết trắng bị hôi

Huyết trắng bị hôi

381 Lượt Xem

Ngày: 05-05-18

Huyết trắng bị hôi và có màu sắc khác lạ, không chỉ khiến chị em khó chịu, mất tự tin trong công việc, gần gũi với bạn đời…mà còn có thể là dấu hiệu điển hình của nhiều bệnh lý. Nếu chị em không sớm quan tâm thăm khám và điều trị kịp thời, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến “thiên chức” làm mẹ trong tương lai. Do đó, chị em không nên chủ quan và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn triệu chứng bất thường này qua bài viết dưới đây.

Huyết trắng đục lợn cợn

Huyết trắng đục lợn cợn

973 Lượt Xem

Ngày: 03-05-18

Từ lâu chúng ta đã biết khí hư còn được gọi là huyết trắng, có tác dụng làm cân bằng và bảo vệ môi trường âm đạo của chị em phụ nữ. Qua đó, chị em còn có thể nhận biết được tình trạng sức khỏe ở bộ phận sinh sản như thế nào? Do đó, huyết trắng đục lợn cợn xuất hiện khiến chị em vô cùng lo lắng và mong muốn tìm được hướng khắc phục hiệu quả nhanh chóng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chị em sẽ sớm thoát khỏi triệu chứng khó nói này.

Ra huyết trắng vón cục

Ra huyết trắng vón cục

327 Lượt Xem

Ngày: 02-05-18

Huyết trắng sinh lý là dịch tiết ra từ đường sinh dục, có màu trắng trong, hơi dai, trông giống như lòng trắng trứng… Do đó, khi vùng kín xuất hiện huyết trắng vón cục, chị em thường có tâm lý lo lắng cho sức khỏe sinh sản bản thân. Vậy để hiểu rõ hơn về hiện tượng ra huyết trắng vón cục là bệnh gì? và điều trị bằng cách nào hiệu quả cao? Hãy theo dõi những thông tin được chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

Cách chữa khí hư màu xanh tphcm

Cách chữa khí hư màu xanh tphcm

1,732 Lượt Xem

Ngày: 31-08-17

Đa phần khi chị em phụ nữ gặp phải tình trạng khí hư màu xanh bất thường tiết ra từ âm đạo đều vô cùng lo lắng. Bởi đây có thể là vấn đề nguy hiểm về âm đạo hoặc âm hộ, cổ tử cung, tử cung, tiểu khung và phần phụ…Do đó, cách chữa khí hư màu xanh luôn được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu. 

Thuốc chữa bệnh huyết trắng tốt nhất tphcm

Thuốc chữa bệnh huyết trắng tốt nhất tphcm

1,268 Lượt Xem

Ngày: 30-08-17

Hiện nay, có nhiều chị em phụ nữ bị bệnh huyết trắng, thường tỏ ra lo lắng không biết bệnh huyết trắng có nguy hiểm hay không? hoặc thuốc chữa bệnh huyết trắng tốt nhất là gì? Vậy để sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất cho những thắc mắc này, chị em nên tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Vùng kín chảy nước màu nâu là bị bệnh gì tphcm ?

Vùng kín chảy nước màu nâu là bị bệnh gì tphcm ?

2,848 Lượt Xem

Ngày: 21-08-17

Khí hư là đặc điểm sinh lý bình thường của cơ thể chị em phụ nữ. Đây cũng là một trong những báo hiệu cơ bản về sức khỏe sinh sản của chị em tốt hay xấu. Do đó, khí hư màu nâu luôn nỗi ám ảnh không nguôi của nhiều chị em chẳng may mắc phải.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***