• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Khí Hư Bất Thường

Khí hư màu trắng đục như bã đậu không ngứa là bị sao?

Khí hư màu trắng đục như bã đậu không ngứa là bị sao?

555 Lượt Xem

Ngày: 18-07-19

Khí hư ở chị em phụ nữ với những biểu hiện khác nhau cũng sẽ cảnh báo tình trạng sức khỏe của chị em. Chính vì vậy nếu thấy sự bất thường của khí hư thì chị em tuyệt đối không được lơ là chủ quan mà nên tìm hiểu và thăm khám kĩ lưỡng. Tình trạng khí hư màu trắng đục như bã đậu không ngứa chính là một trong số đó. Vậy nên những thông tin được trình bày sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ vì sao khí hư lại có màu trắng đục như bã đậu nhưng không gây ngứa.

Ra chất nhầy màu trắng đục có phải mang thai hay không?

Ra chất nhầy màu trắng đục có phải mang thai hay không?

505 Lượt Xem

Ngày: 12-07-19

Hầu hết với những mẹ đang mong ngóng tin vui hoặc những mẹ đang thực hiện kế hoạch hóa thì những hiện tượng tình trạng liên quan đến mang thai đều được nhiều mẹ quan tâm. Cũng chính vì thế câu hỏi ra chất nhầy màu trắng đục có phải mang thai hay không luôn được nhiều mẹ quan âm. 

4 vấn đề liên quan đến việc chậm kinh ra khí hư màu trắng sữa

4 vấn đề liên quan đến việc chậm kinh ra khí hư màu trắng sữa

277 Lượt Xem

Ngày: 05-07-19

Khí hư của chị em phụ nữ phản ánh tình trạng sức khỏe của chị em vì vậy nếu gặp phải vấn đề này tuyệt đối không được lơ là chủ quan mà cần sớm chữa trị. Nhằm giúp chị em có được thông tin chính xác nhất liên quan đến vấn đề này bài viết sau chúng tôi xin được tư vấn về những thông tin xoay quanh chậm kinh ra khí hư màu trắng sữa. Hãy cùng tìm hiểu để chăm sóc sức khỏe được tốt hơn chị em nhé!

Ra huyết trắng đặc sệt quánh như keo

Ra huyết trắng đặc sệt quánh như keo

572 Lượt Xem

Ngày: 10-01-19

Huyết trắng, khí hư hay còn gọi là dịch âm đạo là hiện tượng sinh lý hết sức bình thường xảy ra ở vùng kín của các bạn gái. Sự tồn tại của huyết trắng có vai trò quan trọng trong việc duy trì độ ẩm cho âm đạo, bảo vệ âm đạo không bị viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, nếu chị em đang bị ra huyết trắng đặc sệt giống như keo và mùi hôi tanh thì cần cảnh giác bởi đây chính là một cảnh báo nguy hiểm về sức khỏe sinh sản của bạn.

Huyết Trắng Có Màu Đỏ Là Bị Sao? Phải Làm Gì Để Điều Trị Hiệu Quả?

Huyết Trắng Có Màu Đỏ Là Bị Sao? Phải Làm Gì Để Điều Trị Hiệu Quả?

535 Lượt Xem

Ngày: 22-06-18

Huyết trắng hay còn gọi là khí hư là một trong những hiện tượng sinh lý bình thường ở phụ nữ. Thông thường, huyết trắng sẽ có màu trắng hơi đục hoặc trong suốt. Do đó, khi huyết trắng có màu lạ thì rất có thể là dấu hiệu cảnh bảo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Chính vì vậy, bài viết hôm nay các bác sĩ sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về tình trạng huyết trắng có màu đỏ, để từ đó có cách điều trị phù hợp.

Huyết trắng bình thường có màu gì

Huyết trắng bình thường có màu gì

1,062 Lượt Xem

Ngày: 16-05-18

Huyết trắng là chất dịch tiết ra từ âm đạo khi đến tuổi dậy thì ở nữ giới trong độ tuổi sinh nở. Huyết trắng bình thường là hiện tượng sinh lý, nhưng trường hợp có màu sắc, mùi và tính chất chất bất thường sẽ phản ánh xấu về tình trạng sức khỏe của chị em. Vậy thực tế huyết trắng bình thường có màu gì? vẫn đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây, chị em sẽ sớm tìm được câu trả lời hợp lý nhất.

Huyết trắng bị hôi

Huyết trắng bị hôi

679 Lượt Xem

Ngày: 05-05-18

Huyết trắng bị hôi và có màu sắc khác lạ, không chỉ khiến chị em khó chịu, mất tự tin trong công việc, gần gũi với bạn đời…mà còn có thể là dấu hiệu điển hình của nhiều bệnh lý. Nếu chị em không sớm quan tâm thăm khám và điều trị kịp thời, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến “thiên chức” làm mẹ trong tương lai. Do đó, chị em không nên chủ quan và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn triệu chứng bất thường này qua bài viết dưới đây.

Huyết trắng đục lợn cợn

Huyết trắng đục lợn cợn

1,296 Lượt Xem

Ngày: 03-05-18

Từ lâu chúng ta đã biết khí hư còn được gọi là huyết trắng, có tác dụng làm cân bằng và bảo vệ môi trường âm đạo của chị em phụ nữ. Qua đó, chị em còn có thể nhận biết được tình trạng sức khỏe ở bộ phận sinh sản như thế nào? Do đó, huyết trắng đục lợn cợn xuất hiện khiến chị em vô cùng lo lắng và mong muốn tìm được hướng khắc phục hiệu quả nhanh chóng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chị em sẽ sớm thoát khỏi triệu chứng khó nói này.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***