• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh Tuyến Vú

Apxe vú là bệnh gì và khám ở đâu thì tốt nhất tại Tphcm ?

Apxe vú là bệnh gì và khám ở đâu thì tốt nhất tại Tphcm ?

1,014 Lượt Xem

Ngày: 06-12-17

Apxe vú là một trong những bệnh khá phổ biến ở chị em phụ nữ trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ. Bệnh này có rất nhiều nguyên nhân gây ra và cần được phát hiện sớm để tăng cao hiệu quả điều trị. Vậy để hiểu rõ Apxe vú là bệnh gì và khám ở đâu thì tốt nhất tại Tphcm ? chúng tôi xin được chia sẻ đến chị em bài viết sau đây. 

Siêu âm vú khi mang thai và những lưu ý cần biết ?

Siêu âm vú khi mang thai và những lưu ý cần biết ?

614 Lượt Xem

Ngày: 05-12-17

Siêu âm được xem là một trong những phương pháp khám tuyến vú an toàn, đơn giản, rẻ tiền và nhanh chóng, không gây độc hại, không xâm phạm cũng như không gây đau…Chính vì thế, phương pháp siêu âm này có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi, từ người trẻ đến người già. 

Siêu âm vú có nang có nguy hiểm không ?

Siêu âm vú có nang có nguy hiểm không ?

906 Lượt Xem

Ngày: 04-12-17

U nang vú là một bệnh lý lành tính và bắt nguồn từ việc trong vú có xuất hiện các túi dịch. Bệnh này cơ bản không phải là ung thư và không cần điều trị nếu u nhỏ cũng như không gây khó chịu cho chị em. Tuy nhiên, khi nghi ngờ bản thân có u ác tính phát triển bên trong u nang, thì chị em cần nhanh chóng thăm khám, siêu âm để kịp thời xử lý. 

Siêu âm vú có chính xác bệnh không ?

Siêu âm vú có chính xác bệnh không ?

1,728 Lượt Xem

Ngày: 02-12-17

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên N. Hồng, năm nay 40 tuổi. Gần đây tôi nhận thấy ngực trái thường xuyên đau tức, sưng tấy và khi sờ vào có cục nhỏ nổi lên rất khó chịu. Tôi lo lắng quá, không biết có phải dấu hiệu ung thư vú không? Con gái tôi nói nên đi siêu âm để kiểm tra. Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi siêu âm vú có chính xác bệnh không ? Xin cảm ơn!

Việc siêu âm có phát hiện ung thư vú hay không ?

Việc siêu âm có phát hiện ung thư vú hay không ?

1,925 Lượt Xem

Ngày: 01-12-17

Bỗng dưng một ngày đẹp trời nào đó, chị em cảm thấy ngực mình có điều gì khác thường, có thể to hơn hẳn hoặc chênh lệch vị trí giữa 2 bên…Trước sự khác lạ này, chị em đừng chủ quan, bỏ qua, vì có nguy cơ bị ung thư vú. Vậy việc siêu âm có phát hiện ung thư vú hay không ? 

Khi nào thì nên siêu âm vú ?

Khi nào thì nên siêu âm vú ?

949 Lượt Xem

Ngày: 30-11-17

Từ lâu ung thư vú đã được biết đến là một trong những bệnh lý rất nguy hiểm, có thể cướp đi sinh mạng của hàng triệu phụ nữ hằng năm. Do đó, việc phát hiện sớm những triệu chứng bất thường ở vú sẽ giúp chị em sớm thoát khỏi nguy cơ tử vong. 

Chi phí siêu âm vú hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí siêu âm vú hết bao nhiêu tiền ?

930 Lượt Xem

Ngày: 28-11-17

Siêu âm được xem là một trong những phương pháp thăm khám tuyến vú an toàn, đơn giản và tiết kiệm, nhanh chóng, cũng như không gây độc hại, không xâm phạm, không đau…Chính vì thế, phương pháp siêu âm có thể áp dụng ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người lớn tuổi. Vậy chi phí siêu âm vú hết bao nhiêu tiền ? 

Địa chỉ khám ngực ở đâu tốt nhất tại Tphcm

Địa chỉ khám ngực ở đâu tốt nhất tại Tphcm

3,906 Lượt Xem

Ngày: 20-10-17

U vú là khối u lành tính thường gặp ở phụ nữ độ tuổi sinh sản hoặc tiền mãn kinh. Nguyên nhân chủ yếu là do mất cân bằng nội tiết estrogen, progesteron, prolactin….Khi vô tình phát hiện trong ngực mình có khối u lạ, nhiều chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng lo sợ.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***