• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm Âm Đạo

5 Hình Ảnh Bệnh Phụ Khoa Điển Hình Ở Phụ Nữ Và Triệu Chứng Thường Gặp

5 Hình Ảnh Bệnh Phụ Khoa Điển Hình Ở Phụ Nữ Và Triệu Chứng Thường Gặp

58 Lượt Xem

Ngày: 31-07-18

Có rất nhiều bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ gây nhiều nguy hiểm nếu như không được điều trị kịp thời. Vì vậy chúng ta cần phải kịp thời biết được những căn bệnh phụ khoa điển hình và triệu chứng thường gặp để từ đó phòng tránh và điều trị chính xác. Trong thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn 5 hình ảnh bệnh phụ khoa điển hình ở phụ nữ và triệu chứng thường gặp giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất!

Bệnh phụ khoa ngứa vùng kín

Bệnh phụ khoa ngứa vùng kín

294 Lượt Xem

Ngày: 12-05-18

Dù rằng, triệu chứng ngứa vùng kín không đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, nhưng chúng lại gây ra không ít phiền toái trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của chị em. Thậm chí, khi chị em không quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách có thể dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm. Vậy để biết rõ bệnh phụ khoa ngứa vùng kín là bao gồm những bệnh lý nào? chị em hãy đọc tham khảo thêm bài viết sau đây.

Phòng khám bệnh phụ khoa ở Sóc Trăng tốt nhất

Phòng khám bệnh phụ khoa ở Sóc Trăng tốt nhất

550 Lượt Xem

Ngày: 05-03-18

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chị em phụ nữ càng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc đi thăm khám sức khỏe phụ khoa theo định kỳ. Nhằm giữ gìn được trọn vẹn hạnh phúc hôn nhân gia đình và bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản về sau. Vậy để biết được đâu mới thực sự là phòng khám bệnh phụ khoa ở Sóc Trăng tốt nhất? chị em hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm một số thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây. 

Địa chỉ khám phụ khoa chất lượng nhất ở Bạc Liêu

Địa chỉ khám phụ khoa chất lượng nhất ở Bạc Liêu

436 Lượt Xem

Ngày: 03-03-18

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu có đến hàng trăm, hàng nghìn cơ sở y tế chuyên khám phụ khoa mọc lên như nấm sau cơn mưa. Tuy nhiên, để biết được đâu mới thực sự là địa chỉ khám phụ khoa chất lượng nhất ở Bạc Liêu? Người bệnh cần tham khảo thêm bài viết dưới đây, để sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất. 

Bị ngứa vùng kín sau khi sinh tphcm

Bị ngứa vùng kín sau khi sinh tphcm

386 Lượt Xem

Ngày: 23-08-17

Không ít chị em sau khi sinh em bé đã phàn nàn về hiện tượng thường xuyên bị ngứa ngáy vùng kín. Tình trạng này xảy ra vào bất cứ mùa nào trong năm, khiến chị em vô cùng khó chịu và sức khỏe, tâm lý bị ảnh hưởng rất lớn. Vậy để biết rõ nguyên nhân chị em bị ngứa vùng kín sau khi sinh là gì? và cách khắc phục như thế nào hiệu quả? Hãy tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây nhé! 

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm nhiễm phụ khoa tphcm

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm nhiễm phụ khoa tphcm

1,331 Lượt Xem

Ngày: 21-08-17

Hiện nay, viêm phụ khoa là bệnh rất nhiều chị em phụ nữ thường hay gặp phải. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của chị em, thậm chí nguy cơ có thể gây vô sinh và ung thư cổ tử cung. Vậy nên, với những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm nhiễm phụ khoa sẽ giúp chị em can thiệp điều trị sớm và hiệu quả cao. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Những bệnh thường gặp ở vùng kín phụ nữ

Những bệnh thường gặp ở vùng kín phụ nữ

2,328 Lượt Xem

Ngày: 19-08-17

Để biết rõ về những bệnh thường gặp ở vùng kín phụ nữ là gì và phải làm thế nào với những bệnh vùng kín thì bạn hãy tham khảo thêm những chia sẻ nhỏ mà tuvannugioi.com mang đến. Chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về việc bệnh vùng kín thường gặp ở vùng kín để bạn có thể hiểu rõ ràng hơn.

Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa

Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa

258 Lượt Xem

Ngày: 16-08-17

Viêm phụ khoa là một trong những căn bệnh viêm nhiễm vùng kín ở chị em phụ nữ, không chỉ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, mà còn gây hại trực tiếp đến sức khỏe. Tuy nhiên, với những chị em đang mang thai nếu có ý định bỏ thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa không nên vội vàng và cần phải cân nhắc thật kỹ càng. Vậy vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ lý do nhé!

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***