• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Viêm Phần Phụ

Các phương pháp điều trị viêm phần phụ hiện nay

Các phương pháp điều trị viêm phần phụ hiện nay

48 Lượt Xem

Ngày: 02-07-24

Viêm phần phụ khiến cho chị em mắc phải gặp những dấu hiệu khó chịu, kéo theo các biến chứng nặng nề nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách. Dưới đây là các phương pháp điều trị viêm phần phụ hiện nay được cập nhật qua bài viết.\r\n\r\n 

Chữa viêm phần phụ bằng lá trầu không được không?

Chữa viêm phần phụ bằng lá trầu không được không?

58 Lượt Xem

Ngày: 10-06-24

Điều trị viêm phần phụ an toàn, kín đáo và hiệu quả cao là mối quan tâm hàng đầu của những chị em phụ nữ khi mắc phải căn bệnh này. Vậy thì chữa viêm phần phụ bằng lá trầu không được không? \r\n\r\n 

Viêm phần phụ quan hệ có đau và chảy máu không?

Viêm phần phụ quan hệ có đau và chảy máu không?

50 Lượt Xem

Ngày: 08-06-24

Viêm phần phụ là một tình trạng không phải ai cũng hiểu rõ, đang thu hút sự quan tâm của nhiều phụ nữ. Nhiều chị em thắc mắc viêm phần phụ quan hệ có đau và chảy máu không? Mặc dù không đe dọa tính mạng nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản. Để giải đáp được vấn đề này, chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây sẽ hiểu rõ về nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị của tình trạng này.

Tìm Hiểu 3 Vấn Đề Quan Trọng Đối Với Bệnh Viêm Vùng Chậu

Tìm Hiểu 3 Vấn Đề Quan Trọng Đối Với Bệnh Viêm Vùng Chậu

1,270 Lượt Xem

Ngày: 23-08-18

Nói đến bệnh phụ khoa ở phụ nữ thì có rất nhiều những dạng bệnh khác nhau khiến cho nhiều chị em cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng. Bởi vì mỗi một dạng bệnh khác nhau sẽ có những biểu hiện cùng triệu chứng và cách điều trị khác nhau. Đối với bệnh viêm vùng chậu cũng thế. Nếu như không kịp thời tìm hiểu để có được cách điều trị sẽ gây nhiều những biến chứng nguy hiểm. Cùng tham khảo những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh viêm vùng chậu. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

3 Vấn Đề Cần Quan Tâm Về Bệnh Viêm Phần Phụ

3 Vấn Đề Cần Quan Tâm Về Bệnh Viêm Phần Phụ

1,263 Lượt Xem

Ngày: 16-08-18

Có rất nhiều căn bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản mà chị em phụ nữ cần phải quan tâm và kịp thời thăm khám để điều trị nhằm ngăn ngừa những nguy hiểm biến chứng về sau. Và viêm phần phụ chính là một trong những tình trạng khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng vô cùng bởi lẽ nó có thể gây nhiều những ảnh hưởng biến chứng đến sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình. Hãy cùng tham khảo những vấn đề về viêm phần phụ dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Viêm Phần Phụ Là Gì, Nguyên Nhân Do Đâu Gây Nên Và Cách Chữa Trị?

Viêm Phần Phụ Là Gì, Nguyên Nhân Do Đâu Gây Nên Và Cách Chữa Trị?

1,172 Lượt Xem

Ngày: 15-08-18

Phần phụ ở người phụ nữ sẽ bao gồm buồng trứng, vòi trứng và dây chằng rộng và khi tình trạng viêm phần phụ xuất hiến sẽ bắt đầu từ khu vực viêm vòi trứng sau đó lan đến những khu vực khác. Nếu như không được điều trị sớm sẽ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và hạnh phúc người bệnh. Vậy viêm phần phụ là gì, nguyên nhân do đâu cũng như làm thế nào để điều trị? Cùng tham khảo thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây để có được đáp án chính xác nhất cho bản thân mình nhé!

Các Loại Viêm Phần Phụ Ở Phụ Nữ Và Cách Điều Trị Dứt Điểm

Các Loại Viêm Phần Phụ Ở Phụ Nữ Và Cách Điều Trị Dứt Điểm

1,254 Lượt Xem

Ngày: 13-08-18

Khi những loại virus, ký sinh trùng hoặc nấm xâm nhập và phát triển gây tình trạng viêm nhiễm trong phần phụ của bộ phận sinh dục nữ gọi là bệnh viêm phần phụ. Chúng ta không nên lơ là căn bệnh viêm phần phụ bởi vì nếu như không được điều trị kịp thời và diễn biến lâu ngày có thể gây nên nhiều biến chứng khó lường. Vì vậy trong thông tin bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về bệnh viêm phần phụ ở phụ nữ cũng như cách điều trị hiệu quả. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Bệnh Viêm Phần Phụ Ở Phụ Nữ Là Gì Có Nguy Hiểm Không?

Bệnh Viêm Phần Phụ Ở Phụ Nữ Là Gì Có Nguy Hiểm Không?

1,287 Lượt Xem

Ngày: 11-08-18

Có rất nhiều căn bệnh phụ khoa khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng bởi vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, đời sống chăn gối của các chị em. Và bệnh viêm phần phụ ở phụ nữ chính là một trong số đó. Đây chính là căn bệnh phụ khoa vô cùng phổ biến và khả năng gây vô sinh cao nếu như không phát hiện điều trị kịp thời. Vì vậy hãy cùng tham khảo thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây để giúp bản thân có thêm nhiều kinh nghiệm bệnh viêm phần phụ ở phụ nữ và cách điều trị hiệu quả bạn nhé!