• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Sa Tử Cung

Âm đạo có cục thịt lòi: Nguyên nhân và cách khắc phục

Âm đạo có cục thịt lòi: Nguyên nhân và cách khắc phục

1,252 Lượt Xem

Ngày: 16-06-21

Bất kì biểu hiện bất thường nào ở âm đạo cũng khiến các chị em hoang mang lo lắng không ngừng. Trong đó, âm đạo có cục thịt lòi do nguyên nhân nào và cách khắc phục như thế nào hiệu quả là những vấn đề băn khoăn của rất nhiều chị em. 

Tử cung ngả trước là gì và những vấn đề liên quan

Tử cung ngả trước là gì và những vấn đề liên quan

1,893 Lượt Xem

Ngày: 20-05-19

Có nhiều những vấn đề tình trạng liên quan đến sức khỏe sinh sản nữ giới khiến nhiều chị em lo lắng. Vậy bạn đã từng nghe đến vấn đề tử cung ngả về trước hay chưa? Thực sự đây là một điều gây hoang mang với nhiều chị em phụ nữ vì vẫn còn mông lung với từ ngữ này. Do đó nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng tử cung ngả trước cũng như các vấn đề liên quan khác. Cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe bạn nhé!

Tử cung ngả sau là gì và những câu hỏi liên quan

Tử cung ngả sau là gì và những câu hỏi liên quan

2,982 Lượt Xem

Ngày: 13-05-19

Có nhiều tình trạng liên quan đến tử cung gây nhiều ảnh hưởng đối với chất lượng cuộc sống, sức khỏe của chị em phụ nữ. Và bạn biết không tử cung ngả sau chính là một trong số đó nhưng vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết đây là tình trạng gì, ảnh hưởng ra sao đến sức khỏe. Vậy nên thông tin được trình bày từ bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về tình trạng tử cung ngã về sau là sao cũng như các vấn đề liên quan khác. Hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân bạn nhé!

4 vấn đề cần biết về bệnh sa tử cung

4 vấn đề cần biết về bệnh sa tử cung

2,184 Lượt Xem

Ngày: 05-05-19

Có nhiều căn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em sau này. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn mơ hồi với bệnh lý nên chậm trễ trong việc chữa trị. Và tình trạng sa tử cung chính là một trong số đó. Nếu như không được phát hiện điều trị kịp thời bệnh sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sa tử cung để có thể chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Cùng tham khảo ngay thôi nào!

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***