• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Chi phí đặt vòng tránh thai chữ T bao nhiêu tiền?

Chi phí đặt vòng tránh thai chữ T bao nhiêu tiền?

579 Lượt Xem

Ngày: 07-01-19

Vòng tránh thai là phương pháp kế hoạch hóa gia đình có hiệu quả rất cao được áp dụng chỉ trên các bạn gái. Cách ngừa thai này được chi cục dân số khuyến cáo thực hiện và nó phổ biến ở tất cả các trạm y tế xã phường, các bệnh viện trực thuộc nhà nước và cả các cơ sở y tế ngoài nhà nước. Mức chi phí đặt vòng tránh thai không cao và hiệu quả lại kéo dài nhiều năm nên bạn có thể yên tâm áp dụng nó mà không lo lắng những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Top 6 Cách Quan Hệ Không Có Thai Hiệu Quả Nhất

Top 6 Cách Quan Hệ Không Có Thai Hiệu Quả Nhất

487 Lượt Xem

Ngày: 14-07-18

Có thể khẳng định rằng quan hệ chăn gối chính là nhu cầu sinh lý thiết yếu của con người. Tuy nhiên trong cuộc sống như ngày nay chúng ta cần phải chuẩn bị tốt về tất cả các mặt trước khi sinh con. Chính vì lẽ ấy việc thực hiện kế hoạch để không có thai ngoài ý muốn chính là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Nếu như bạn muốn biết những cách quan hệ không có thai hiệu quả thì hãy cùng tham khảo thông tin được chia sẻ dưới đây. Đảm bảo rằng bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hữu ích để không còn phải lo lắng về tình trạng có thai khi chưa chuẩn bị sẵn sàng.

Hết Kinh Bao Nhiêu Ngày Quan Hệ Không Có Thai

Hết Kinh Bao Nhiêu Ngày Quan Hệ Không Có Thai

802 Lượt Xem

Ngày: 09-07-18

Trong quan hệ tình dục thì ngừa thai luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm, thắc mắc của nhiều người. Và việc tránh thai thông qua bí quyết tính ngày rụng trứng cũng được nhiều cặp đôi áp dụng. Nếu như bạn đang băn khoăn thắc mắc trong việc hết kinh bao nhiêu ngày quan hệ không có thai thì hãy cùng tham khảo những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Dây Vòng Tránh Thai Thò Ra Ngoài Do Đâu Và Cần Xử Lý Như Thế Nào?

Dây Vòng Tránh Thai Thò Ra Ngoài Do Đâu Và Cần Xử Lý Như Thế Nào?

785 Lượt Xem

Ngày: 07-07-18

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tránh thai an toàn mà các chị em có thể sử dụng để đảm bảo kế hoạch hóa gia đình. Dùng vòng tránh thai cũng chính là bí quyết được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa, tuy nhiên gần đây tình trạng dây vòng tránh thai thò ra ngoài diễn ra phổ biến hơn khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng bất an. Vậy nguyên nhân dẫn đến vòng tránh thai thò ra ngoài là gì và cần xử lý như thế nào? Thông tin bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, cùng tham khảo ngay thôi nào.

Địa chỉ khám phụ khoa an toàn nhất ở Quảng Bình

Địa chỉ khám phụ khoa an toàn nhất ở Quảng Bình

810 Lượt Xem

Ngày: 05-04-18

Bất cứ bệnh lý phụ khoa nào cũng vậy, nếu được người bệnh phát hiện sớm và quan tâm chữa trị kịp thời sẽ ngăn chặn với nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Trong đó, bệnh lý viêm cổ tử cung cũng không phải là trường hợp ngoại lệ ở chị em. Do đó, chị em hãy tìm hiểu rõ hơn về bệnh lý này và nhanh chóng lựa chọn được cho bản thân địa chỉ khám phụ khoa an toàn nhất ở Quảng Bình, nhằm bảo vệ sức khỏe.

Đặt vòng tránh thai quan hệ ra máu là do đâu tphcm

Đặt vòng tránh thai quan hệ ra máu là do đâu tphcm

1,270 Lượt Xem

Ngày: 26-08-17

Có thể nói đặt vòng tránh thai là một trong các phương pháp tránh mang thai ngoài ý muốn hiệu quả cao, giá thành rẻ và bền bỉ nên được khá nhiều chị em phụ nữ ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, một số chị em cũng gặp phải những tác dụng không mong muốn do phương pháp này gây ra. Cụ thể, chị em sau khi đặt vòng nếu có quan hệ sẽ bị xuất huyết âm đạo. Vậy đặt vòng tránh thai quan hệ ra máu là do đâu? sẽ được các bác sĩ giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín ở Tphcm

Địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín ở Tphcm

760 Lượt Xem

Ngày: 11-08-17

Để hiểu rõ hơn về việc địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín ở Tphcm hiện nay và địa chỉ nào nên đến khi có nhu cầu thì các bạn hãy cùng tham khảo thêm các chia sẻ nhỏ sau đây. Mọi thắc mắc về việc địa chỉ đặt vòng tránh thai thì hãy tham khảo thêm để được tư vấn rõ hơn.

Khi nào thì nên tháo vòng tránh thai ?

Khi nào thì nên tháo vòng tránh thai ?

1,470 Lượt Xem

Ngày: 01-08-17

Tránh thai bằng phương pháp đặt vòng được khá nhiều nữ giới lựa chọn bởi tính tiện lợi, ích tốn kém, lại an toàn. Vòng tránh thai được đưa vào buồng tử cung của nữ giới, có tác dụng gây cản trở tinh trùng gặp trứng và làm tổ trong tử cung, phát triển thành thai nhi. Tuy nhiên, khi nào thì nên tháo vòng tránh thai để tránh các biến chứng nguy hiểm cũng là điều mà chị em nên quan tâm. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm thông tin hữu ích.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***