• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Có thai 12 tuần phá được không?

Có thai 12 tuần phá được không?

151 Lượt Xem

Ngày: 29-03-21

Thai 12 tuần được cho là thai đã tương đối lớn nhưng trong một số trường hợp thai phụ không thể giữ thai như thai dị tật hoặc do người mẹ mắc một số bệnh. Vậy có thai 12 tuần phá được không? Phá bằng phương pháp nào thì an toàn? là những thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Hiểu được nỗi niềm đó, sau đây bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa giải đáp vấn đề này.\r\n\r\n 

Danh sách các bệnh viện phá thai an toàn tại tphcm

Danh sách các bệnh viện phá thai an toàn tại tphcm

144 Lượt Xem

Ngày: 16-03-21

Phá thai ở đâu an toàn? đâu là địa chỉ phá thai uy tín tại HCM? là điều khiến nhiều chị em hoang mang và lo lắng khi có ý định bỏ thai vì hiện nay các cơ sở y tế thực hiện phá thai mọc lên nhanh chóng vượt ra ngoài tầm kiểm soát của cơ quan có thẩm quyền. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Danh sách các bệnh viện phá thai an toàn tại tphcm. Cùng tím hiểu nhé!

chi phí phá thai ở quận 5 là bao nhiêu?

chi phí phá thai ở quận 5 là bao nhiêu?

149 Lượt Xem

Ngày: 09-03-21

Hiện nay, có khá nhiều bệnh viện và phòng khám phá thai tư tại quận 5 mọc lên nhưng đâu là địa chỉ uy tín và an toàn thì không phải chị em nào cũng biết khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết và cụ thể phòng khám uy tín cũng như chi phí phá thai ở quận 5 là bao nhiêu?

Những vấn đề phát sinh sau khi phá thai

Những vấn đề phát sinh sau khi phá thai

208 Lượt Xem

Ngày: 24-02-21

Hầu như không bà mẹ nào muốn thực hiện hành động phá thai, vì những ảnh hưởng đến cả mẹ và bé. Tuy nhiên, những tình huống tréo ngoe như thai chết non, dị tật thai, tình trạng sức khỏe người mẹ không thể để trẻ phát triển,... buộc thai phụ phải lựa chọn phá thai. Tìm hiểu thông tin Những vấn đề phát sinh sau khi phá thai để cân nhắc kĩ hơn về quyết định của bản thân nhá!

Top 7 phòng khám thai quận 7 hàng đầu

Top 7 phòng khám thai quận 7 hàng đầu

170 Lượt Xem

Ngày: 23-02-21

Đảm bảo sức khỏe thai nhi là sứ mệnh và mong muốn cao cả của các bà mẹ. Việc lựa chọn địa chỉ khám thai thật sự cần thiết và quan trọng. Thông tin Top 7 phòng khám thai quận 7 hàng đầu sẽ giúp chị em dễ dàng tìm được nơi an tâm để thăm khám hiệu quả.

Dấu hiệu mang thai tháng đầu cần biết

Dấu hiệu mang thai tháng đầu cần biết

162 Lượt Xem

Ngày: 20-02-21

Tuần đầu tiên trong thai kỳ thường khó nhận ra bản thân có thai hay không. Vì lúc này, tinh trùng sau khi gặp được trứng thì quá trình thụ tinh vừa bắt đầu. Những ngày cuối cùng của chu kỳ kinh cũng là những ngày đầu tiên của giai đoạn thai kỳ. Tìm hiểu bài viết Dấu hiệu mang thai tháng đầu cần biết để chị em có thêm kiến thức về nhận biết bản thân có thai hay không.

Chi phí đặt vòng tránh thai chữ T bao nhiêu tiền?

Chi phí đặt vòng tránh thai chữ T bao nhiêu tiền?

769 Lượt Xem

Ngày: 07-01-19

Vòng tránh thai là phương pháp kế hoạch hóa gia đình có hiệu quả rất cao được áp dụng chỉ trên các bạn gái. Cách ngừa thai này được chi cục dân số khuyến cáo thực hiện và nó phổ biến ở tất cả các trạm y tế xã phường, các bệnh viện trực thuộc nhà nước và cả các cơ sở y tế ngoài nhà nước. Mức chi phí đặt vòng tránh thai không cao và hiệu quả lại kéo dài nhiều năm nên bạn có thể yên tâm áp dụng nó mà không lo lắng những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Top 6 Cách Quan Hệ Không Có Thai Hiệu Quả Nhất

Top 6 Cách Quan Hệ Không Có Thai Hiệu Quả Nhất

688 Lượt Xem

Ngày: 14-07-18

Có thể khẳng định rằng quan hệ chăn gối chính là nhu cầu sinh lý thiết yếu của con người. Tuy nhiên trong cuộc sống như ngày nay chúng ta cần phải chuẩn bị tốt về tất cả các mặt trước khi sinh con. Chính vì lẽ ấy việc thực hiện kế hoạch để không có thai ngoài ý muốn chính là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Nếu như bạn muốn biết những cách quan hệ không có thai hiệu quả thì hãy cùng tham khảo thông tin được chia sẻ dưới đây. Đảm bảo rằng bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hữu ích để không còn phải lo lắng về tình trạng có thai khi chưa chuẩn bị sẵn sàng.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***