• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Những vấn đề phát sinh sau khi phá thai

Những vấn đề phát sinh sau khi phá thai

21 Lượt Xem

Ngày: 24-02-21

Hầu như không bà mẹ nào muốn thực hiện hành động phá thai, vì những ảnh hưởng đến cả mẹ và bé. Tuy nhiên, những tình huống tréo ngoe như thai chết non, dị tật thai, tình trạng sức khỏe người mẹ không thể để trẻ phát triển,... buộc thai phụ phải lựa chọn phá thai. Tìm hiểu thông tin Những vấn đề phát sinh sau khi phá thai để cân nhắc kĩ hơn về quyết định của bản thân nhá!

Top 7 phòng khám thai quận 7 hàng đầu

Top 7 phòng khám thai quận 7 hàng đầu

19 Lượt Xem

Ngày: 23-02-21

Đảm bảo sức khỏe thai nhi là sứ mệnh và mong muốn cao cả của các bà mẹ. Việc lựa chọn địa chỉ khám thai thật sự cần thiết và quan trọng. Thông tin Top 7 phòng khám thai quận 7 hàng đầu sẽ giúp chị em dễ dàng tìm được nơi an tâm để thăm khám hiệu quả.

Dấu hiệu mang thai tháng đầu cần biết

Dấu hiệu mang thai tháng đầu cần biết

21 Lượt Xem

Ngày: 20-02-21

Tuần đầu tiên trong thai kỳ thường khó nhận ra bản thân có thai hay không. Vì lúc này, tinh trùng sau khi gặp được trứng thì quá trình thụ tinh vừa bắt đầu. Những ngày cuối cùng của chu kỳ kinh cũng là những ngày đầu tiên của giai đoạn thai kỳ. Tìm hiểu bài viết Dấu hiệu mang thai tháng đầu cần biết để chị em có thêm kiến thức về nhận biết bản thân có thai hay không.

Chi phí đặt vòng tránh thai chữ T bao nhiêu tiền?

Chi phí đặt vòng tránh thai chữ T bao nhiêu tiền?

635 Lượt Xem

Ngày: 07-01-19

Vòng tránh thai là phương pháp kế hoạch hóa gia đình có hiệu quả rất cao được áp dụng chỉ trên các bạn gái. Cách ngừa thai này được chi cục dân số khuyến cáo thực hiện và nó phổ biến ở tất cả các trạm y tế xã phường, các bệnh viện trực thuộc nhà nước và cả các cơ sở y tế ngoài nhà nước. Mức chi phí đặt vòng tránh thai không cao và hiệu quả lại kéo dài nhiều năm nên bạn có thể yên tâm áp dụng nó mà không lo lắng những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Top 6 Cách Quan Hệ Không Có Thai Hiệu Quả Nhất

Top 6 Cách Quan Hệ Không Có Thai Hiệu Quả Nhất

543 Lượt Xem

Ngày: 14-07-18

Có thể khẳng định rằng quan hệ chăn gối chính là nhu cầu sinh lý thiết yếu của con người. Tuy nhiên trong cuộc sống như ngày nay chúng ta cần phải chuẩn bị tốt về tất cả các mặt trước khi sinh con. Chính vì lẽ ấy việc thực hiện kế hoạch để không có thai ngoài ý muốn chính là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Nếu như bạn muốn biết những cách quan hệ không có thai hiệu quả thì hãy cùng tham khảo thông tin được chia sẻ dưới đây. Đảm bảo rằng bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hữu ích để không còn phải lo lắng về tình trạng có thai khi chưa chuẩn bị sẵn sàng.

Hết Kinh Bao Nhiêu Ngày Quan Hệ Không Có Thai

Hết Kinh Bao Nhiêu Ngày Quan Hệ Không Có Thai

886 Lượt Xem

Ngày: 09-07-18

Trong quan hệ tình dục thì ngừa thai luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm, thắc mắc của nhiều người. Và việc tránh thai thông qua bí quyết tính ngày rụng trứng cũng được nhiều cặp đôi áp dụng. Nếu như bạn đang băn khoăn thắc mắc trong việc hết kinh bao nhiêu ngày quan hệ không có thai thì hãy cùng tham khảo những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Dây Vòng Tránh Thai Thò Ra Ngoài Do Đâu Và Cần Xử Lý Như Thế Nào?

Dây Vòng Tránh Thai Thò Ra Ngoài Do Đâu Và Cần Xử Lý Như Thế Nào?

856 Lượt Xem

Ngày: 07-07-18

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tránh thai an toàn mà các chị em có thể sử dụng để đảm bảo kế hoạch hóa gia đình. Dùng vòng tránh thai cũng chính là bí quyết được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa, tuy nhiên gần đây tình trạng dây vòng tránh thai thò ra ngoài diễn ra phổ biến hơn khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng bất an. Vậy nguyên nhân dẫn đến vòng tránh thai thò ra ngoài là gì và cần xử lý như thế nào? Thông tin bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, cùng tham khảo ngay thôi nào.

Địa chỉ khám phụ khoa an toàn nhất ở Quảng Bình

Địa chỉ khám phụ khoa an toàn nhất ở Quảng Bình

862 Lượt Xem

Ngày: 05-04-18

Bất cứ bệnh lý phụ khoa nào cũng vậy, nếu được người bệnh phát hiện sớm và quan tâm chữa trị kịp thời sẽ ngăn chặn với nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Trong đó, bệnh lý viêm cổ tử cung cũng không phải là trường hợp ngoại lệ ở chị em. Do đó, chị em hãy tìm hiểu rõ hơn về bệnh lý này và nhanh chóng lựa chọn được cho bản thân địa chỉ khám phụ khoa an toàn nhất ở Quảng Bình, nhằm bảo vệ sức khỏe.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***