• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Các phương pháp điều trị vô sinh ở nữ giới hiệu quả nhất

Ngày đăng : 05-07-2017 - Lượt xem : 638

Vô sinh đang ngày càng trở thành một trong những căn bệnh phụ khoa vô cùng nguy hiểm đối với chị em phụ nữ. Bởi căn bệnh này không những cướp đi khả năng sinh sản của người phụ nữ, mà còn cướp đi thiên chức làm mẹ của chị em. Vậy các phương pháp điều trị vô sinh ở nữ giới là gì? cũng đang là câu hỏi của rất nhiều chị em gặp khó khăn trong việc có con. Để tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất cho vấn đề này, chị em nên tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Các phương pháp điều trị vô sinh ở nữ giới

Có rất nhiều chị em phụ nữ đang phải đối mặt trước chứng vô sinh hiếm muộn, do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan như: Không rụng trứng, tắc vòi trứng, tổn thương dính ở cổ tử cung hoặc ở buồng tử cung…

Tuy nhiên, vô sinh hiếm muộn ở nữ giới có thể chữa khỏi, nếu được phát hiện sớm và can thiệp chữa trị kịp thời. Đồng thời, để đạt được kết quả như mong muốn, các cặp vợ chồng cần phải hợp tác chặt chẽ với hướng điều trị của chuyên gia và luôn giữ cho tinh thần lạc quan, thoải mái.

Các phương pháp điều trị vô sinh ở nữ giới

Các phương pháp điều trị vô sinh ở nữ giới

Thông thường, các chuyên gia sẽ dựa vào nguyên nhân đã xác định dẫn đến vô sinh ở nữ giới, để áp dụng phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả cao. Ngoài ra, chị em có thể được hỗ trợ chữa trị vô sinh theo những cách sau:

→ Điều trị vô sinh ở nữ bằng thuốc

Phương pháp điều trị này không can thiệp vào bên trong, mà chỉ sử dụng các loại thuốc đặc dụng đối với bệnh nhân.

Hoặc người bệnh có thể được hỗ trợ điều trị bằng các thuốc kích thích sinh sản và kích thích buồng trứng, nhằm làm tăng sự phát triển của nang noãn, tăng trưởng thành cũng như phóng noãn.

Đồng thời, giúp điều chỉnh các rối loạn phóng noãn và thiểu năng giai đoạn hoàng thể. Phương pháp này thường áp dụng hiệu quả cho các trường hợp chị em bị viêm nhiễm, u xơ tử cung hay lạc nội mạc tử cung…

→ Điều trị vô sinh nữ bằng phẫu thuật

Một số phẫu thuật có khả năng điều trị khả năng sinh sản ở nữ giới bao gồm: Khắc phục các trường hợp bị khuyết tật bẩm sinh và loại bỏ các tổ chức viêm dính, polyp hoặc lạc nội mạc tử cung, u nang cũng như thông ống dẫn trứng, tăng trưởng các tế bào bất thường khác….

→ Điều trị vô sinh nữ bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản

Với những trường hợp không thành công khi áp dụng phương pháp dùng thuốc và phẫu thuật hay không thể thụ tinh cho trứng bằng phương pháp tự nhiên hoặc không tìm ra được nguyên nhân gây vô sinh… thì điều trị bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

Đây được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất với bệnh nhân và có thể giúp chị em sớm tìm lại được niềm vui gia đình trọn vẹn.

Các phương pháp điều trị vô sinh ở nữ giới

Các phương pháp điều trị vô sinh ở nữ giới 

Lời khuyên:

Khi đã kết hôn hơn 1 năm, nhưng vợ chồng bạn vẫn chưa nhận được tin vui có con, thì cũng đừng quá lo lắng. Trước hết vợ chồng bạn nên thay đổi thói quen không lành mạnh trong cuộc sống và lựa chọn tìm đến cơ sở y tế uy tín để có hướng điều trị hiệu quả.

Nơi đây được biết đến là một địa chỉ điều trị vô sinh ở nữ giới chất lượng, an toàn, không ngừng nâng cao chuyên môn chuyên gia, đầu tư đầy đủ các trang thiết bị ý tế hiện đại, cùng với các phương pháp điều trị vô sinh tân tiến nhất… mang đến tin vui cho các cặp vợ chồng mong con.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây về các phương pháp điều trị vô sinh ở nữ giới. Nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, hãy liên hệ trực tiếp đến với các chuyên gia chuyên khoa để được hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***