• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chi Phí Phá Thai 3 Tháng Được Tính Dựa Trên Những yếu Tố Nào ?

Ngày đăng : 17-11-2020 - Lượt xem : 217

Trong một số trường hợp, vì các lý do đặc biệt nào đó, chị em buộc phải thực hiện phá thai dù tuổi thai đã lớn. Điều này kèm theo thắc mắc của nhiều người là thai 3 tháng tuổi có phá được không và chi phí phá thai 3 tháng hết bao nhiêu tiền? Hiểu được nỗi lo lắng đó, bài viết hôm nay các chuyên gia khoa sản sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin bổ ích để làm rõ vấn đề này!

PHÁ THAI 3 THÁNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN ?

Chi Phí Phá Thai 3 Tháng Hết Bao Nhiêu ?

Thực tế, rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho vấn đề phá thai 3 tháng hết bao nhiêu tiền. Bởi trên thực tế, không có một cơ sở y tế nào có thể đưa ra một mức chi phí phá thai cố định, vì mức chi phí này bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như sau: 

 Cơ sở y tế thực hiện phá thai

Nếu chị em thực hiện phá thai tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng với hệ thống phòng phẫu thuật được vô khuẩn và trang bị đầy đủ máy móc hiện đại và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm chuyên sâu,… thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với những cơ kém chất lượng, hoạt động chui. Nhưng đổi lại sức khỏe của chị em được đảm bảo và tránh được những biến chứng sau phá thai.

Địa chỉ thực hiện phá thai

 Tình trạng sức khỏe của thai phụ

Trong trường hợp thai phụ có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh phụ khoa đi kèm thì quá trình phá thai sẽ dễ dàng và không có chi phí phát sinh.

Tuy nhiên, nếu chị em có sức khỏe yếu, mắc các bệnh phụ khoa có thể ảnh hưởng tới việc đình chỉ thai. Lúc này chuyên gia sẽ phải xử lý các vấn đề phát sinh trước khi thực hiện phá thai. Đó cũng là nguyên nhân khiến chi phí phá thai tăng lên.

Ngoài ra, tình trạng thai nằm ngoài tử cung sẽ khó xử lý hơn và cần tới sự can thiệp của chuyên gia chuyên khoa có tay nghề cao để thực hiện quá trình phá thai.

Sức khỏe của sản phụ

 Phương pháp thực hiện phá thai

Phương pháp phá thai ảnh hưởng rất lớn đến chi phí phá thai, mỗi phương pháp sẽ có một mức chi phí phá thai khác nhau. Tuy nhiên, để biết nên áp dụng thủ thuật nào, bạn còn cần phụ thuộc vào tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe của bản thân. Trước khi tiến hành đình chỉ thai nghén, các chuyên gia sẽ thăm khám và xác định thủ thuật phá thai nào phù hợp nhất cho bạn.

Mang Thai 3 Tháng Nên Lựa Chọn Phương Pháp Phá Thai Nào ?

Phá Thai 3 tháng tuổi có nghĩa thai nhi đã được 12 tuần tuổi, thường sẽ được các chuyên gia chỉ định để nạo phá thai nếu thai phụ có yêu cầu. Tuy nhiên phương pháp này cần có chuyên gia có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm để thực hiện. Nếu chọn nhầm cơ sở không đảm bảo, thiết bị y tế không đạt chuẩn dễ gặp phải rủi ro nhưng gây tổn thương cho tử cung, làm thủng tử cung và dẫn đến nhiều bệnh lý viêm nhiễm,… làm tăng nguy cơ vô sinh ở nữ.

Vì vậy, để thực hiện phá thai, các chuyên gia luôn khuyên chị em không nên đặt nặng mức chi phí phá thai 3 tháng là bao nhiêu, mà hãy chọn phương pháp hiện đại, an toàn nhất để bảo vệ sức khỏe của mình và được đảm bảo về khả năng sinh sản sau này. Phương pháp phá thai 3 tháng được đánh giá cao nhất hiện nay là hút thai an toàn bằng ống siêu dẫn. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng tại những địa chỉ lớn, có đầy đủ vật dụng, máy móc, điển hình như Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.

 Là một thủ thuật giúp đình chỉ thai nghén bằng cách can thiệp ngoại khoa áp dụng với tuổi thai từ 6 đến hết 12 tuần. Các chuyên gia sẽ dùng một ống siêu dẫn với đường kính rất nhỏ để đưa vào tử cung nữ giới. Sau khi quan sát trên màn hình hiển thị rõ nét, chuyên gia tiến hành tiếp cận và hút thai ra khỏi tử cung một cách nhanh chóng.

 Ưu điểm của phương pháp phá thai này là hoàn toàn không gây tổn thương cho tử cung, tránh việc chảy nhiều máu, sót thai, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho thai phụ. Giúp thai phụ không còn gánh nặng về chi phí phá thai 3 tháng nữa.

Ngoài ra, tại Hoàn Cầu ở địa chỉ 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM bạn có thể an tâm tuyệt đối nhờ vào mức chi phí phù hợp, công khai trước khi tiến hành đình chỉ thai. Đặc biệt, đây là địa chỉ hoạt động dưới sự giám sát gắt gao từ cơ quan chức năng nên chị em có thể tin tưởng bảo vệ sức khỏe của mình.

Phá thai 3 tháng an toàn không đau tại Hoàn Cầu

Mong rằng qua những thông tin trên đây, đã giúp bạn phần nào hiểu được cách tính mức chi phí phá thai 3 tháng dựa trên những yếu tố nào, giúp chị em có thêm nhiều kiến thức đúng đắn. Để được tư vấn mức chi phí cụ thể với tình trạng của mình và đặt hẹn lịch khám, bạn có thể click vào ô chat cuối bài để gặp chuyên gia nhé!

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***