• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Phòng khám có bác sĩ phụ khoa ngoài giờ giỏi ở Tphcm

Ngày đăng : 18-07-2017 - Lượt xem : 3587

Viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi ám ảnh hàng đầu đối với hầu hết các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở. Do đó, nếu không sớm được người bệnh quan tâm và điều trị sớm sẽ tạo cơ hội cho bệnh chuyển biến nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng khả năng sinh sản về sau. Hiểu được tâm lý chung đó, ngay sau đây chúng tôi xin được chia sẻ phòng khám chuyên gia phụ khoa ngoài giờ giỏi ở tphcm được nhiều chị em tin tưởng.

Phòng khám chuyên gia phụ khoa ngoài giờ giỏi ở tphcm

Phòng khám chuyên gia phụ khoa ngoài giờ giỏi ở tphcm

Phòng khám chuyên gia phụ khoa ngoài giờ giỏi ở tphcm

Hiện nay, tỷ lệ chị em phụ nữ mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa ngày càng có dấu hiệu gia tăng như:

⇒ Bệnh viêm nhiễm phụ khoa gồm: Viêm âm đạo, viêm niệu đạo, viêm vùng chậu, viêm tuyến bartholin, nấm âm đạo, khí hư bất thường….

⇒ Bệnh về tử cung gồm: Viêm cổ tử cung, u xơ tử cung, polyp cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, phì đại cổ tử cung…

⇒ Bệnh về sức khỏe sinh sản gồm: Bệnh kinh nguyệt, bệnh buồng trứng, bệnh vô sinh, bệnh tuyến vú…

Khi chẳng may mắc bệnh, chị em thường tỏ ra lo lắng và xấu hổ cũng như gặp nhiều phiền toái trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Tuy nhiên, do quá bận rộn với công việc mà chưa thể đi thăm khám chữa trị hoặc đứng trước giữa hàng ngàn địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa ở Tp.HCM, chị em gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm nơi có chuyên gia phụ khoa ngoài giờ giỏi.

Chính vì thế, để tìm kiếm và lựa chọn đúng địa chỉ có chuyên gia khám chữa bệnh phụ khoa ngoài giờ an toàn, chị em cần dựa vào các yếu tố sau:

⇒ Đội ngũ các y chuyên gia: Phòng khám phải có chuyên gia ngoài giờ giỏi, có chuyên môn vững vàng, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm cũng như có khả năng xử lý linh hoạt các tình huống bất ngờ xảy ra.

⇒ Phương pháp điều trị bệnh phụ khoa: Phòng khám phải không ngừng đầu tư và áp dụng thành công các phương pháp hiện đại vào quá trình điều trị bệnh phụ khoa cho bệnh nhân như phương pháp dao leep điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung; Phương pháp Oxygen (O3) điều trị viêm nhiễm âm đạo….

⇒ Cơ sở trang thiết bị tại phòng khám: Tất cả đều hướng đến một mục đích chung là phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân theo tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám chuyên gia phụ khoa ngoài giờ giỏi ở tphcm

Phòng khám chuyên gia phụ khoa ngoài giờ giỏi ở tphcm

⇒ Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa tại phòng khám: Tất cả chi phí khám chữa bệnh phụ khoa đều phải được phòng khám công khai minh bạch theo quy định của Sở y Tế TPHCM.

⇒ Chuyên nghiệp từ khâu dịch vụ: Dịch vụ tận tâm và chăm sóc nhiệt tình, luôn lắng nghe bệnh nhân đó là những gì mà khâu dịch vụ phòng khám phụ khoa uy tín phải đạt được.

⇒ Mong muốn tiết kiệm thời gian cho người bệnh: Lựa chọn phòng khám có khung giờ làm việc từ 8h00 đến 20h00 cho tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và những ngày lễ. Như vậy bệnh nhân mới có thể sắp xếp thời gian đến khám bệnh cũng như nhận sự hỗ trợ điều trị từ các chuyên gia ngoài giờ giỏi tại phòng khám bất cứ lúc nào.

Qua đây, hy vọng có thể phần nào giúp chị em nhanh chóng tìm kiếm được phòng khám chuyên gia phụ khoa ngoài giờ giỏi ở tphcm. Từ đó, chị em sẽ sớm thoát khỏi những căn bệnh phụ khoa đáng ghét và biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe bản thân.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người