• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo có đúng không?

Ngày đăng : 15-07-2019 - Lượt xem : 485

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong số những cơ sở y tế có chất lượng cao tại TP.HCM. Tuy nhiên hiện nay đang mắc phải một số tin xấu về việc lừa đảo, vậy thực hư của câu chuyện này như thế nào?

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ở đâu?

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nằm tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM, đây là một phòng khám tư nhân được đánh giá cao trong chất lượng điều trị bệnh và dịch vụ y tế. Phòng Khám tiếp nhận nhiều bệnh nhân trong và ngoài TP.HCM với các chuyên khoa điều trị như bệnh nam khoa, bệnh xã hội, tai mũi họng, phụ khoa, xương khớp, bệnh hậu môn-trực tràng,…

1. Đánh giá tốt từ phía bệnh nhân

Hiện Hoàn Cầu được đánh giá rất tốt từ phía bệnh nhân đã từng khám và chữa bệnh tại đây. Mỗi bệnh nhân đều được cung cấp một liệu trình chăm sóc sức khỏe sau khi điều trị và lịch hẹn tái khám cụ thể. Do đó đa phần bệnh nhân đều có sự liên lạc thường xuyên với phòng khám đặc biệt với đội ngũ nhân viên tư vấn của Hoàn Cầu. Đa phần bệnh nhân đều thừa nhận rằng Hoàn Cầu có dịch vụ khám bệnh rất tốt, do đó có mức chi phí cao hơn các phòng khám công trên địa bàn.

2. Các kênh truyền thông online đều có nhìn nhận về Hoàn Cầu

Hiện nay nhiều trang báo online có uy tín đều có đưa tin về các giải pháp sức khỏe của các chuyên gia đến từ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Hằng năm vẫn có không ít bài báo nói về Hoàn Cầu được các bệnh nhân đưa tin, nhằm tri ân sự giúp đỡ của Hoàn Cầu trong thời chữa bệnh của mình.

3. Liên hệ với Đa Khoa Hoàn Cầu bằng hình thức nào

Bệnh nhân hoặc người quan tâm có nhiều hình thức để liên lạc với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, để tìm kiếm thông tin, tư vấn bệnh lý, đặt lịch hẹn khám,… bằng các hình thức sau:

3.1 Kênh tư vấn trực tuyến:

Click vảo bảng chat tại [ĐÂY] để chat cùng với chuyên gia tại Hoàn Cầu

3.2 Tổng đài tư vấn miễn phí 24/24:

Liên lạc qua tổng đài tư vấn bệnh lý miễn phí 028 3923 9999

3.3 Trực tiếp đến phòng khám Hoàn Cầu:

Đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5

Những ưu thế trong điều trị bệnh tại Đa Khoa Hoàn Cầu

1. Phòng Khám Hoàn Cầu với đội ngũ y chuyên gia có chuyên môn cao

Đội ngũ chuyên gia, y tá và nhân viên y tế đều được đào tạo bài bản, có y đức, có chuyên môn nghiệp vụ cao, đặt việc chữa bệnh cho bệnh nhân là những ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó chuyên gia phòng khám đã từng điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh phức tạp trước đây.

2. Cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến

Điều kiện cơ sở vật chất tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được đánh giá là hiện đại và tiện nghi hàng đầu tại TP.HCM. Máy móc và trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài với các tính năng hiện đại đảm bảo cho việc điều trị bệnh diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Hoàn Cầu hiện đang ứng dụng các phương pháp điều trị tiên tiến hàng đầu trên thế giới nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong việc điều trị bệnh. Bên cạnh đó bệnh nhân còn được cung cấp một liệu trình điều trị bệnh có chất lượng, làm giảm thiểu khả năng tái phát bệnh và các biến chứng không mong muốn.

3. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp và tiện ích hàng đầu tại TP.HCM

3.1. Hệ thống tư vấn trực tuyến hỗ trợ cho bệnh nhân mọi lúc mọi nơi

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến hoạt động 24/24 hỗ trợ cho các bệnh nhân ở xa và có công việc bận rộn có thể nhận tư vấn ngay tại nhà.

3.2. Quy trình điều trị khoa học

Hoàn Cầu thiết kế một quy trình điều trị bệnh khoa học, hỗ trợ bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian bệnh nhân đến thăm khám và điều trị bệnh. Bên cạnh đó bệnh nhân không phải lo lắng quá nhiều trong việc điều trị các bệnh nhạy cảm vì quy trình đảm bảo an toàn cho thông tin người bệnh.

Từ những yếu tố trên bệnh nhân có thể đánh giá được thông tin về việc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo không có nhiều tính xác thực. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng đến khám và chữa bệnh tại Hoàn Cầu vì sức khỏe của bản thân mình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***