• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Tìm Hiểu Chi Tiết Hình Ảnh Âm Vật Phụ Nữ Chính Xác Nhất

Ngày đăng : 24-07-2018 - Lượt xem : 8499

Âm vật phụ nữ được ví von như là một khu tam giác bí mật bởi vô cùng phức tạp, bí hiểm mà nhiều người muốn khám phá. Tìm hiểu tam giác bí mật này sẽ giúp duy trì đời sống tình dục và giữ cho hôn nhân luôn đầm ấm, hạnh phúc. Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hình ảnh âm vật phụ nữ chính xác nhất thông qua bài viết dưới đây nhé!

 Muốn tìm hiểu hình ảnh âm vật phụ nữ? Click chát ngay để được tư vấn!

TÌM HIỂU CHI TIẾT HÌNH ẢNH ÂM VẬT PHỤ NỮ

1. Cấu tạo hình ảnh âm vật phụ nữ

Cấu tạo hình ảnh âm vật phụ nữ không hề giống như nam giới nó thực sự rất phức tạp và đồng thời cũng được chia thành nhiều những bộ phận với những chức năng khác nhau.

Cấu tạo âm đạo chính là phần mô cơ và ống rỗng với màu hồng đỏ và bên trong bao gồm nhiều mô cơ đàn hồi tốt đảm bảo co dãn tốt trong quá trình sinh nở hoặc là quan hệ tình dục.

Còn hình ảnh âm vật phụ nữ ở phía ngoài sẽ bao gồm lông mu, âm vật, âm hộ, lỗ niệu đạo, môi lớn, môi bé và cả màng trinh. Môi lớn sẽ nằm ở bên ngoài cùng của âm đạo còn môi nhỏ thì sẽ nằm ở bên trong của môi lớn.

Âm đạo trong hình ảnh âm vật phụ nữ thì là bộ phận với hình ống và có tính đàn hồi. Nó được nằm giữa bang quang, niệu đạo cùng với trực tràng. Nếu những chị em phụ nữ có lỗ âm đạo nhỏ và hẹp thì trong khi quan hệ tình dục sẽ cảm thấy đau.

Bạn gái nên tìm hiểu hình ảnh âm vật phụ nữ

Bạn gái nên tìm hiểu hình ảnh âm vật phụ nữ

2. Bộ phận âm đạo của hình ảnh âm vật phụ nữ

Trong hình ảnh âm vật phụ nữ thì bộ phận âm đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó có dạng hình ống dài nối đến tử cung và nằm gần âm vật với kích thước khoảng 20mm. Tuy nhiên thì kích thước của âm đạo sẽ được biến đổi nở rộng hơn trong quá trình quan hệ tình dục hoặc là sinh em bé.

Với những chị em phụ nữ còn trinh thì bộ phận âm đạo ban đầu sẽ hẹp. Đồng thời cũng có màng trinh để có thể che âm đạo nhưng có các lỗ nhỏ trên màng giúp cho kinh nguyệt có thể thoát ra khi chị em tới tháng.

3. Bộ phận niệu đạo của hình ảnh âm vật phụ nữ

Đối với bộ phận niệu đạo của hình ảnh âm vật phụ nữ thì còn được gọi là lỗ tiểu. Bộ phận này sẽ nằm trên âm đạo với chiều ngang khoảng 20mm cùng chiều dài là 40mm và nối dài theo tường của âm hộ. Chức năng của niệu đạo đó là để nước tiểu đi ra ngoài.

 Muốn biết hình ảnh âm vật phụ nữ chính xác? Click chát ngay với chuyên gia nhé!

4. Cấu tạo màng trinh có trong hình ảnh âm vật phụ nữ

Màng trinh chính là một màng mỏng nó nằm ở phía trong âm hộ của người phụ nữ. Dựa vào màng trinh chúng ta có thể nhận biết rằng người phụ nữ đó đã quan hệ tình dục hay chưa. Và màng trinh có trong hình ảnh âm vật phụ nữ sẽ có hình dạng, kích thước khác nhau ở nhiều người.

Có những người thì lỗ màng trinh sẽ có dạng vòng nhưng cũng có người thì lỗ màng trinh sẽ có dạng vách. Độ dày của màng trinh thông thường sẽ dày khoảng 2mm. Vì sự mỏng manh thế nên có nhiều chị em bị mất màng trinh ngay cả khi chưa quan hệ tình dục. Đó có thể là do những tác động gây chảy máu, đau đớn.

Cần thăm khám phụ khoa định kỳ về sức khỏe sinh sản bạn nhé!

Cần thăm khám phụ khoa định kỳ về sức khỏe sinh sản bạn nhé!

5. Cấu tạo tử cung có trong hình ảnh âm vật phụ nữ

Tử cung có trong hình ảnh âm vật phụ nữ được cấu tạo bằng lớp vân cơ rất dày và nó nằm ở dưới bụng của phụ nữ, hướng về phía âm đạo. Khi chưa mang thai thì tử cung rất nhỏ tuy nhiên khi có thai thì nó sẽ phát triển lớn. Sau khi sinh xong thì tử cung cũng sẽ co lại như lúc ban đầu.

6. Cấu tạo buồng trứng có trong hình ảnh âm vật phụ nữ

Cuối cùng về cấu tạo buồng trứng thì với những bạn gái chưa dậy thì buồng trứng sẽ nhỏ và nằm gần những dây dẫn trứng. Và khi chưa mang thai trong giai đoạn dậy thì trứng sẽ rụng theo chu kỳ hàng tháng. Lúc phôi thai thì buồng trứng của chị em sẽ có từ 6 triệu bọc trứng non.

Lời khuyên từ chuyên gia chuyên khoa

 Để có thể đảm bảo sức khỏe sinh sản được tốt nhất thì chị em cần phải chăm sóc vệ sinh âm vật sạch sẽ.

 Cần phải khám phụ khoa định kỳ để theo dõi chính xác hình ảnh âm vật phụ nữ của mình.

 Nếu có bất cứ những dấu hiệu bất thường cần đến phòng khám chuyên khoa để được thăm khám sớm phát hiện và điều trị kịp thời để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nữ giới của bản thân.

Hy vọng kiến thức bài viết đưa ra đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình ảnh âm vật phụ nữ. Bạn có thể  click ngay vào khung chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn thêm những câu hỏi liên quan đến hình ảnh âm vật ở chị em phụ nữ từ chuyên gia chuyên khoa bạn nhé!

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Sức khỏe sinh sản – Sức khỏe sinh sản nữ giới. Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://tuvannugioi.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người