• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay trong hạnh phúc

Ngày đăng : 21-01-2019 - Lượt xem : 1184

Nam giới chỉ có thể lên đỉnh đúng 1 lần trong mỗi lần quan hệ tình dục chính vì thế chúng ta cần phải tận dụng mọi cơ hội để có thể cùng chàng lên đỉnh. Và bạn có biết có những cách làm chàng lên đỉnh bằng tay một cách hiệu quả giúp cho các cuộc vui trở nên viên mãn hơn. Ngay sau đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách cùng nhau lên đỉnh, nó có thể hữu ích cho bạn vậy nên hãy cùng theo dõi và ghi nhớ, áp dụng ngay.

Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay và những lưu ý cần thiết

Thế Nào Là Lênh Đỉnh, Nam Giới Lên Đỉnh Khi Nào?

Lên đỉnh hay còn gọi là cảm giác cực khoái của con người. Chúng ta thường bắt gặp chuyện lên đỉnh khi quan hệ vợ chồng và theo các chuyên gia về tình dục thì nam giới thường có số lần lên đỉnh ít hơn chị em phụ nữ rất nhiều lần. Chính vì thế chúng ta sẽ cần phải tận dụng mọi thời cơ để có thể lên đỉnh theo ý muốn.

Chúng ta có thể nhận biết một chàng trai lên đỉnh khi quan hệ tình dục bằng những dấu hiệu điển hình trên cơ thể. Và cụ thể đó chính là việc các chàng trai muốn xuất tinh và xuất tinh ra bên ngoài. Để có thể đạt đến sự khoải cảm này người phụ nữ cần phải dùng hết các kỹ năng của mình để hỗ trợ việc lên đỉnh. Trong đó, đừng quên các cách làm chàng lên đỉnh bằng tay mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Hình ảnh minh họa cách làm chàng lên đỉnh bằng tay

Hình ảnh minh họa cách làm chàng lên đỉnh bằng tay

Hướng Dẫn Cách Làm Chàng Lên Đỉnh Bằng Tay An Toàn Nhất

 Lựa chọn thời gian hợp lý

Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay sẽ cần diễn ra vào một khoảng thời gian thích hợp. Đó là khi hai bạn cảm thấy thoải mái nhất, tự tin nhất và đặc biệt là đã chuẩn bị cho việc quan hệ tình dục diễn ra. Bạn có thể làm việc này vào sáng sớm hoặc buổi tối hay tất cả những lúc mà bạn cảm thấy là được. Không làm lúc bạn căng thẳng và bị gượng ép.

 Chú ý đến vị trí tác động trên cơ thể

Chúng ta thường hay nghĩ chỉ có việc tác động vào cơ quan sinh dục mới có thể giúp các chàng trai lên đỉnh trong hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn có biết rằng trên cơ thể chàng còn có những điểm G đặc biệt có thể khiến chàng đê mê. Và bạn có thể tận dụng các vị trí như ngực, sau tai, môi, cổ để hỗ trợ chàng lên đỉnh bằng tay một cách hiệu quả nhất.

 Chú ý đến tốc độ và lực tác động

Nếu như nữ giới muốn được các chàng trai nhẹ nhàng khi quan hệ thì ngược lại nam giới lại thích cảm giác nhanh và mạnh. Do đó, nếu muốn thực hiện cách làm chàng lên đỉnh bằng tay bạn sẽ nhất định phải tận dụng sức mạnh cũng như đội điêu luyện của đôi bàn tay mình. Tuy nhiên, đừng mạnh quá bởi điều này có thể gây ra những tổn thương ở cơ quan sinh lý khiến bạn tình của mình bị đau tức khó chịu.

 Hãy chịu khó luyện tập cho đế khi bạn thành thạo

Đây là một yếu tố quan trọng nhất trong các cách làm chàng lên đỉnh bằng tay. Bạn có thể sử dụng các dụng cụ hoặc những loại hoa quả có hình dạng giống cơ quan sinh sản nam để luyện tập hàng ngày. Hãy nắm vào những dụng cụ này sau đó trượt qua lại nhiều lần. Thực hiện liên tục như vậy khoảng 10 lần một lần mỗi ngày chắc chắn bạn sẽ cải thiện độ điêu luyện của đôi tay…

Lên đỉnh bằng tay cũng cần sự điêu luyện

Lên đỉnh bằng tay cũng cần sự điêu luyện

Những Vấn Đề Cần Lưu Tâm Khi Giúp Chàng Lên Đỉnh Bằng Tay

Các chuyên gia Phòng khám Hoàn Cầu và các chuyên gia tình dục cho biết không phải chàng trai nào cũng thích được các bạn gái cho lên đỉnh bằng tay. Chình vì thế, trước khi muốn thực hiện cách làm chàng lên đỉnh bằng tay bạn cần tìm hiểu đúng về nhu cầu của đối phương để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

Cố gắng vệ sinh đôi bàn tay của bạn một cách sạch sẽ trước khi dùng nó để tác động lên cơ quan sinh dục nam. Đồng thời, yêu cầu bạn nam vệ sinh vùng sinh lý bằng chất tẩy rửa phù hợp để loại bỏ các tác nhân gây bệnh truyền nhiễm nhất là các bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà…

Và thêm một chú ý khác đó chính là tất cả các cách làm chàng lên đỉnh bằng tay đều phải đảm bảo các yếu tố dứt khoát nhưng lại phải thật nhẹ nhàng để không làm tổn thương vùng sinh dục của đối phương. Và nếu muốn được hỗ trợ cụ thể về vấn đề này và những bệnh nam khoa khác bạn hãy liên hệ với Phòng khám Hoàn Cầu  để nhận tư vấn cụ thể nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***