• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Một số hình ảnh về màng trinh

Ngày đăng : 18-01-2019 - Lượt xem : 1910

Trinh tiết của người con gái được xem là thứ quý giá nhất mà ai cũng muốn bảo vệ trước khi họ lập gia đình. Nam giới luôn muốn là người đầu tiên phá vỡ sự trinh tiết này nên họ thường mang nó ra để đánh giá tiết hạnh của người vợ. Vậy trinh là gì, sao nó lại được coi trọng đến như thế. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cụ thể cho vấn đề này nhé!

Trinh là gì và một số hình ảnh về mang trinh của nữ giới

Màng Trinh Là Gì, Chúng Có Tác Dụng Gì Với Sức Khỏe?

Công – Dung – Ngôn – Hạnh là bốn đức tính cần có của một người con gái chuẩn, và nó là 4 tiêu chí để đánh giá một người phụ nữ theo quan niệm truyền thống. Ngày nay, những nhận xét về nữ giới này đã có phần thoáng hơn nhiều những vấn đề đức hạnh của người phụ nữ trước khi lập gia đình vẫn được nhiều người xem trong. Và một trong những yếu tố giúp bạn nhìn nhận điều này chính là trinh tiết. Vậy trinh là gì?

Trinh hay còn gọi là màng trinh là một lớp vách ngăn mỏng, rất mỏng nằm chắn ngang ở cửa âm đạo ngay từ khi nữ giới vừa chào đời. Màn g trinh không có chức năng gì về sinh lý nữ nhưng lại có khả năng bảo vệ âm đạo tránh khỏi những tác nhận gây viêm nhiễm từ môi trường bên ngoài.

Thông thường, màng trinh chỉ bị rách khi có vật lạ xâm nhập từ bên ngoài và chủ yếu là rách trinh do quan hệ tình dục bằng âm đạo. Đây chính là lý do tại sao một người con gái bị rách trinh trước khi lập gia đình thường chịu những lời chỉ trích gay gắt từ người khác.

Hình ảnh màng trinh với nhiều lỗ thoát máu kinh của nữ giới

Hình ảnh màng trinh với nhiều lỗ thoát máu kinh của nữ giới

Một Số Hình Ảnh Về Màng Trinh Trước Và Sau Khi Bị Rách

Bạn có biết hình ảnh màng trinh là gì hay không? Theo các chuyên gia sản phụ khoa, màng trinh dễ gặp nhất chính là dạng màng trinh có nhiều lỗ hở. Với dạng màng trinh này máu kinh nguyệt của bạn sẽ được thoát ra bên ngoài một cách dễ dàng nhất và nó sẽ hạn chế tình trạng đau bụng kinh do kinh nguyệt bị bế động trong cơ thể quá lâu.

Một hình ảnh về màng trinh khác đó chính là màng trinh không có lỗ hở. Dạng màng trinh này không hề có lợi cho sức khỏe của chị em phụ nữ bởi nó sẽ cản trở đường đi của máu kinh gây ra tình trạng rong kinh kéo dài nhiều ngày và dấu hiệu đau bụng kinh bất thường. Với dạng màng trinh này các bạn gái thường phải yêu cầu chuyên gia rạch bỏ màng trinh để hỗ trợ lưu thông máu kinh nhanh chóng.

Chúng ta có thể dùng một chiếc gương nhỏ hoặc một vật có thể phản chiếu hình để quan sát màng trinh của mình còn nguyên vẹn hay đã bị rách. Và trong trường hợp bị rách màng trinh bởi những lý do không mong muốn ngoài quan hệ tình dục bạn vẫn có thể yên tâm bởi lớp màng này vẫn có thể khôi phục giống ban đầu đến 99%.

Địa Chỉ Vá Màng Trinh An Toàn Và Hiệu Quả Nhất

Nhu cầu vá màng trinh đang ngày một xuất hiện nhiều hơn và kéo theo đó là ngày càng có nhiều đia chỉ có quảng cáo vá màng trinh an toàn được ra đời. Tuy nhiên, địa chỉ vá trinh là gì sẽ hiệu quả nhất. Phòng khám bệnh phụ khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn chỉ ra một vài những tiêu chí lựa chọn an toàn sau:

Địa chỉ vá màng trinh an toàn luôn có tiếng trong xã hội và cho dù họ không quảng cáo rầm rộ cũng có nhiều chị em biết và tìm đến. Đó có thể là các cơ sở y tế thẩm mỹ vùng kín hoặc phòng khám được cấp phép dịch vụ vá trinh.

Các kỹ thuật viên giỏi trực tiếp thực hiện thủ thuật, không hỏi các thông tin cá nhân của người vá màng trinh nên sẽ đảm bảo không lộ thông tin cá nhân.

Hồi phục màng trinh hoàn hảo chỉ trong khoảng từ 20 phút đồng hồ và bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác lạ nào ở âm đạo sau khi kết thúc thủ thuật.

Độ an toàn cao, không xảy ra viêm nhiễm âm đạo, viêm âm hộ hay tình trạng bội nhiễm, nhiễm trùng bởi các dụng cụ y khoa được sát khuẩn kỹ lưỡng.

Ảnh minh họa vá màng trinh an toàn

Ảnh minh họa vá màng trinh an toàn

Ngoài ra, hiệu quả vá màng trinh mang lại còn là giúp chị em có thể đạt được sự tự tin tối đa trong cuộc sống vợ chồng. Đặc biệt, thủ thuật vá trinh sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ âm đạo mới giúp bạn không lo các tác nhân gây viêm nhiễm phụ khoa tấn công. Nếu muốn biết quy trình vá trinh là gì bạn có thể liên hệ với Phòng khám Hoàn Cầu  để nhận hỗ trợ cụ thể nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***