• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai tphcm

Ngày đăng : 25-08-2017 - Lượt xem : 2958

Là căn bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh giang mai chủ yếu do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra. Khi chẳng may mắc bệnh này, nếu người bệnh không sớm quan tâm hỗ trợ chữa trị sẽ gây ra nhiều hệ lụy xấu cho sức khỏe, thậm chí tính mạng. Tuy nhiên, chi phí xét nghiệm bệnh giang mai cũng là một trong những vấn đề khiến người bệnh lo lắng, thắc mắc. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, người bệnh sẽ sớm có lời giải đáp thỏa đáng nhất cho bản thân.

 Nhấp vào bảng chat tư vấn để trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia giỏi về chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu?

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu?

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai

Bệnh giang mai có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bệnh nhân. Thế nhưng, khi nói về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu? thì thật khó để đưa ra một mức phí cụ thể. Bởi vì, chi phí này còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như sau:

Cở sở thực hiện các xét nghiệm

 Phòng khám được trang bị máy móc, thiết bị xét nghiệm hiện đại, được vô trùng tuyệt đối… thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Các loại xét nghiệm

 Có khá nhiều phương pháp để có thể chuẩn đoán được bệnh giang mai, nhưng thường sẽ sử dụng xét nghiệm phản ứng TPHA và RPR. Với phương pháp này chỉ thích hợp để chuẩn đoán cho người bệnh ở giai đoạn đầu, nên chi phí không cao. >>> [CLICK VÀO ĐÂY]

 Nếu xét nghiệm TPHA cho kết quả là dương tính, nhưng trong trường hợp người bệnh không có quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc không an toàn nào, thì sẽ được chuyên gia chuyên khoa yêu cầu xét nghiệm Fluorescent Treponemal Antibody – Absorption (FTA-ABS). Nhằm xác định rõ bệnh giang mai với các bệnh viêm nhiễm khác, từ đó chi phí xét nghiệm cũng sẽ phát sinh thêm.

 Trường hợp bệnh giang mai đã chuyển biến nặng, người bệnh cần tiến hành thêm một số xét nghiệm khác để phát hiện sớm các biến chứng nguy hiểm xảy ra, nên người bệnh phải trả một khoảng chi phí cho loại xét nghiệm này.

Thời gian trả kết quả xét nghiệm

 Thời gian trả kết quả nhanh hay chậm cũng là một trong những yếu tố quyết định về chi phí xét nghiệm bệnh giang mai cao hoặc thấp.

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai 

Điều trị giang mai như thế nào hiệu quả cao nhanh chóng?

Bệnh giang mai ở giai đoạn đầu có thể hỗ trợ điều trị bằng phương pháp miễn dịch cân bằng như sau:

 Xét nghiệm: Sử dụng các thiết bị tiên tiến, hiện đại giúp cho việc chuẩn đoán bệnh được chính xác. Từ đó có thể phân tích và tìm ra được nguyên nhân gây bệnh để có hướng hỗ trợ điều trị thích hợp cho từng mức độ bệnh khác nhau.

 Miễn dịch: Sử dụng phương pháp miễn dịch cân bằng giúp cho hệ miễn dịch được cân bằng toàn diện và hồi phục tế bào tốt hơn cũng như tiêu diệt mầm bệnh hiệu quả.

 Diệt khuẩn: Sử dụng các ion trong thuốc giúp cho các độc tố trong bệnh sẽ ngừng phát triển, các xoắn khuẩn gây bệnh sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt, các chức năng sinh lý của cơ quan tổ chức cũng sẽ nhanh phục hồi.

 Khống chế vi khuẩn: Sử dụng các phương pháp nội khoa để phá vỡ các cấu trúc gen gây bệnh và ngăn ngừa sự phát triển của xoắn khuẩn gây bệnh, giúp hạn chế sự tái phát của bệnh.

Hy vọng, với những thông tin ở bài viết này có thể cung cấp đến mọi người những kiến thức bổ ích nhất về cách điều trị bệnh giang mai và giảm bớt lo lắng về vấn đề chi phí chữa trị.

Nếu vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan, vui lòng nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới để được các chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí 24/24h.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***