• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Giới thiệu 5+ Phòng khám bệnh xã hội TPHCM được nhiều người chọn nhất [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

Ngày đăng : 18-11-2022 - Lượt xem : 621

Lậu, giang mai, sùi mào gà,… đều là những bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm cao. Tuy nhiên, vì tâm lý e ngại và tự ti mà nhiều người bệnh chần chừ trong việc thăm khám sớm dẫn đến các chuyển biến phức tạp và có hại. Nhằm giúp người bệnh có thể dễ dàng chia sẻ các vấn đề sức khỏe tại nơi có dịch vụ tốt, kín đáo thì chúng tôi sẽ giới thiệu 5+ Phòng khám bệnh xã hội TPHCM được nhiều người chọn nhất dưới đây.

1. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIGOR HEALTH

♦ Địa chỉ: 102A Trương Định, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

♦ Điện thoại: 028 3931 2889

Phòng khám Đa khoa Vigor Health được biết đến là một phòng khám tư nhân có độ uy tín cao tại TP HCM. Phòng khám đã hoạt động hơn 10 năm, chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có khám và điều trị bệnh xã hội. Phòng khám Đa khoa Vigor Health tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương pháp chẩn đoán và chữa trị hiện đại. Tại đây, người bệnh cũng được thăm khám nhanh chóng nhờ quy trình làm việc khoa học. Đồng thời, mức chi phí khám chữa bệnh cũng ở mức phải chăng, đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh.

2. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ GOLDEN HEATHCARE

♦ Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

♦ Điện thoại: 0369 031 818

Nhắc đến địa chỉ điều trị bệnh xã hội đáng tin cậy tại TP HCM thì đương nhiên không thể bỏ qua Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare. Đây là một trong những phòng khám tư nhân có độ uy tín cao, nằm ở quận Tân Bình. Phòng khám quy tụ đội ngũ chuyên gia và nhân viên y tế nhiều năm kinh nghiệm. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám, chẩn đoán và chữa trị bằng các phương pháp hiệu quả và hiện đại nhất, nhờ đó mang đến kết quả cao. Đồng thời, các dịch vụ y tế, chi phí chữa trị cũng được đánh giá cao.

3. PHÒNG KHÁM NAM KHOA BÁC SĨ NGUYỄN HỒ VĨNH PHƯỚC

♦ Địa chỉ: Căn 7.33 Tòa nhà Charmington 181, Đ. Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

♦ Điện thoại: 0352 435 741

Phòng khám Nam khoa Chuyên gia Nguyễn Hồ Vĩnh Phước cũng có số lượng người bệnh lựa chọn khám và chữa trị các bệnh xã hội rất đông. Bởi, phòng khám được quản lý bởi chuyên gia Nguyễn Hồ Vĩnh Phước – người có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm làm việc trong ngành. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám và chữa trị các bệnh lý xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà,… Mọi quy trình thăm khám đều nhanh chóng, khoa học và được sự tư vấn chữa trị trực tiếp của chuyên gia Nguyễn Hồ Vĩnh Phúc. Đa phần người bệnh khi có cơ hội khám chữa trị ở đây đều có phản hồi tích cực về kết quả chữa trị cũng như mức phí mà họ phải chi trả.

4. PHÒNG KHÁM LIÊN KẾT DOCOSAN ĐA KHOA

♦ Địa chỉ: Lim Tower Tầng 25, 9-11 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1,TP Hồ Chí Minh Việt Nam

♦ Điện thoại: 1900 638 082

Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn chữa trị bệnh xã hội tại địa bàn TP HCM. Đây là một trong những địa chỉ y tế có số lượng người bệnh thăm khám ngày càng đông. Bởi, Phòng khám Liên kết Docosan Đa khoa có hơn 100 chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mọi quy trình khám và chữa trị đều nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả. Tại đây, người bệnh sẽ được chữa trị với mức chi phí phải chăng, đồng thời có thể tiết kiệm thời gian bằng cách đặt hẹn thông qua hệ thống trực tuyến.

5. PHÒNG KHÁM BỆNH XÃ HỘI TPHCM - ĐA KHOA HOÀN CẦU

♦ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

♦ Điện thoại: 028 3923 9999

Không thể bỏ qua Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu trong danh sách địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín tại TP HCM. Bởi, đây là phòng khám có hẳn chuyên khoa chữa bệnh xã hội với các chuyên gia có trình độ cao.

Không chỉ có vậy, phòng khám còn nổi tiếng với các phương pháp chữa trị hiệu quả, hiện đại. Toàn bộ thiết bị y tế đều được nhập khẩu ở các quốc gia tiên tiến và đã qua kiểm chứng chất lượng trước khi sử dụng. Mọi người bệnh đều được tư vấn kỹ càng, lựa chọn dịch vụ khám và chữa trị tốt nhất. Nhờ đó, hiệu quả điều trị các bệnh xã hội tại Hoàn Cầu luôn đạt mức cao nhất.

Hiện tại, phòng khám đã điều trị khỏi thành công cho hàng ngàn người mắc các bệnh lý như sùi mào gà, lậu, giang mai,… cùng nhiều loại bệnh khác. Khi chọn Hoàn Cầu, người bệnh cũng không mất thời gian chờ đợi hay bốc số mà mọi quy trình khám bệnh đều rất nhanh chóng. Đặc biệt, người bệnh có thể lựa chọn đặt hẹn online thông qua hệ thống trực tuyến, với sự hỗ trợ từ các chuyên gia chuyên khoa.

Chỉ cần chọn một trong 5 phòng khám bệnh xã hội tại TP HCM trên đây, bạn có thể hoàn toàn an tâm về việc chữa trị các bệnh lý khác nhau. Nếu đang gặp các vấn đề về sức khỏe, bạn có thể nhấp vào >khung chat< bên dưới để được chuyên gia tư vấn hoặc đặt hẹn thăm khám từ bây giờ!

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người