• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Nguyên nhân ra nhiều khí hư ở tuổi dậy thì là gì ?

Ngày đăng : 27-05-2017 - Lượt xem : 822

Tình trạng ra nhiều khí hư luôn là băn khoăn của không ít bạn gái đến tuổi dậy thì. Khí hư ra nhiều có thể chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường, nhưng cũng có thể là dấu hiệu điển hình của một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Vậy nên chị em cần tìm hiểu rõ hơn về những nguyên nhân ra nhiều khí hư ở tuổi dậy thì ? qua bài viết chia sẻ dưới đây, để biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe bản thân.

Nguyên nhân ra nhiều khí hư ở tuổi dậy thì ?

Đối với các bạn gái bước vào tuổi dậy thì, buồng trứng đang dần đi vào giai đoạn hoàn thiện. Chính sự hoàn thiện này của buồng trứng dẫn đến việc sản sinh nội tiết tố estrogene và progesteron. Khi các nội tiết tố này hình thành và đi vào hoạt động sẽ khiến cho khí hư tiết ra.

Nguyên nhân ra nhiều khí hư ở tuổi dậy thì

Nguyên nhân ra nhiều khí hư ở tuổi dậy thì

Tuy nhiên, đó chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường ở tuổi dậy thì, nên các bạn gái không cần quá lo lắng. Hơn nữa, khí hư ra nhiều có thể là dấu hiệu thông báo bạn nữ đã sắp đến ngày hành kinh hoặc đang trong những ngày rụng trứng.

Sự xuất hiện của khí hư ra nhiều cũng là một trong những biểu hiện của các bạn gái đã hoàn toàn có khả năng mang thai. Do đó, nếu các bạn gái có quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn, thì rất dễ dàng thụ thai trong thời kỳ rụng trứng.

Như vậy, khi khí hư số lượng khí hư ở bạn gái tăng lên quá nhiều, kèm thêm những biểu hiện bất thường khác như:

► Khí hư trong, loãng, không hôi, không kết dính: Đây là một trong những dấu hiệu của u xơ cổ tử cung, polyp cổ tử cung, lộ tuyến cổ tử cung…

► Khí hư màu vàng, dạng loãng, váng như sữa: Có thể là dấu hiệu của rối loạn tâm lý, rối loạn thần kinh thực vật…

► Khí hư đục, sệt, vàng nâu hoặc xanh, có mùi hôi: Đây có thể là những biểu hiện của âm đạo bị nhiễm nấm hoặc nhiễm khuẩn…

Nguyên nhân ra nhiều khí hư ở tuổi dậy thì

Nguyên nhân ra nhiều khí hư ở tuổi dậy thì

Điều trị khí hư ra nhiều ở tuổi dậy thì nơi nào uy tín ở TpHCM?

Trường hợp các bạn gái nhận thấy bản thân xuất hiện tình trạng khí hư ra nhiều, dù không bị kích thích hoặc chưa đến ngày rụng trứng…Lúc này, cần nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế uy tín, để được đội ngũ các y chuyên gia chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thăm khám và điều trị hiệu quả. Đồng thời, thăm khám và điều trị kịp thời có thể giúp các bạn gái sớm ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản về sau.

Hiện tại, các phòng khám, cơ sở y tế uy tín đã và đang áp dụng thành công phương pháp O3 (Oxygen) để điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó có khí hư ra nhiều.

Phương pháp này sử dụng ion oxy hoạt tính có khả năng diệt khuẩn cực mạnh, làm cho oxy len lỏi khắp các vị trí bệnh, đến ổ bệnh trực tiếp làm sạch khuẩn.

O3 (Oxygen) là phương pháp kĩ thuật tân tiến, thân thiện, không cần uống thuốc tiêm thuốc, không gây đau đớn, không tác dụng phụ, loại bỏ hiệu quả triệu chứng bệnh khó nói của chị em: Ngứa, đau, đỏ, rát, khí hư ra nhiều, mùi lạ, lẫn máu, khô ráp, sưng nề….

Qua đây, hy vọng có thể giúp các bạn gái phần nào biết được nguyên nhân ra nhiều khí hư ở tuổi dậy thì và biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản bản thân về sau.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***