• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Màng trinh dày không quan hệ được thì phải làm sao ?

Ngày đăng : 27-11-2017 - Lượt xem : 2925

Màng trinh của chị em phụ nữ có nhiều loại và chúng thường khá mỏng cũng như dễ bị phá vỡ ngay trong lần đầu có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp màng trinh của chị em quá dày nên gây khó khăn trong đời sống chăn gối vợ chồng, vì dương vật không thể đi sâu vào âm đạo được. Vậy màng trinh dày không quan hệ được thì phải làm sao ? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết dưới đây.

 Màng trinh của tôi bị dày nên không thể quan hệ được, có nên can thiệp của dao kéo hay không? >>> Hỏi chuyên gia tại đây.

Màng trinh dày gây ảnh hưởng gì?

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo từ 2 đến 3cm, với công dụng bảo vệ và ngăn chặn vi khuẩn xâm hại vào cơ quan sinh sản của nữ giới.

Màng trinh dày không quan hệ được thì phải làm sao ?

Màng trinh dày không quan hệ được thì phải làm sao ?

Màng trinh có màu hồng nhạt và được chia làm nhiều dạng như: Không lỗ thủng, hình tròn, lưỡi liềm hoặc hình lỗ….Chúng sẽ có một hoặc nhiều lỗ nhỏ để kinh nguyệt thoát ra ngoài hằng tháng.

Thường thì màng trinh của chị em khá mỏng, nhưng vẫn có nhiều trường hợp ngay từ khi sinh ra đã không có màng trinh hoặc màng trinh quá dày.

 Tôi bị màng trinh dày có nên phẫu thuật mở màng trinh? Và ở đâu phẫu thuật an toàn, chất lượng nhất TpHCM? >>> Nhấp vào đây để được tư vấn.

Do đó, màng trinh dày không phải trường hợp hiếm và chị em có lớp màng trinh dày vẫn sẽ hoạt động bình thường, chỉ phát hiện ra khi gặp khó khăn trong quan hệ tình dục như:

Người vợ có cảm giác đau đớn, khó chịu

Cảm giác đau đớn rất dữ dội, đôi lúc người vợ hét toáng lên khi dương vật của người chồng chỉ vừa chạm đến màng trinh.  Khi đó, để giải quyết vấn đề này các cặp vợ chồng phải nhờ đến sự can thiệp của các chuyên gia chuyên khoa, cụ thể là tiến hành phẫu thuật mở màng trinh.

Không thể quan hệ tình dục được

Nhiều trường hợp cả hai vợ chồng gần như bất lực trong việc quan hệ tình dục khi màng trinh quá dày  Chủ động đến cơ sở y tế uy tín để nhờ sự can thiệp của chuyên gia chuyên khoa.

“Cậu tí” của người chồng bị tổn thương

Người vợ có màng trinh dày nhưng người chịu đau đớn, khó chịu có khi lại là người chồng.  Nguyên nhân là do cố hết sức để “công thành”, thì khi rút “cậu nhỏ” ra, người chồng có thể nhận thấy nó bị sưng lên, thâm tím, rách da hay thậm chí chảy máu….

Màng trinh dày không quan hệ được thì phải làm sao ?

Màng trinh dày không quan hệ được thì phải làm sao ?

Màng trinh dày không quan hệ được thì phải làm sao ?

Nếu chị em có màng trinh quá dày và không thể quan hệ thì đừng cố sức, thay vào đó hãy nhờ đến sự can thiệp của chuyên gia chuyên khoa tại cơ sở y tế uy tín, với những ưu thế vượt trội như:

 Có tập thể chuyên gia chuyên khoa với tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm.

 Trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo tiêu chuẩn vô khuẩn và đầy đủ tiện nghi.

 Phương pháp thủ thuật tiên tiến, quy trình an toàn và nghiêm ngặt.

 Thái độ phục vụ chu đáo và ân cần, chi phí hợp lý, bảo mật thông tin nghiêm ngặt.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về vấn đề màng trinh dày không quan hệ được thì phải làm sao ? và cách giải quyết hiện tượng này. Nếu các cặp vợ chồng còn có thắc mắc gì thì hãy [CLICK VÀO KHUNG CHÁT] để được chuyên gia trực tiếp giải đáp.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***