• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TP HCM [TPHCM - Bình Dương - Đồng Nai - Long An - Tiền Giang]

Ngày đăng : 15-11-2022 - Lượt xem : 575

Không chỉ là nơi khám bệnh uy tín, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu còn cung cấp dịch vụ tốt nhất, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, công sức tối đa. Đặc biệt, các hạng mục chi phí khám chữa bệnh của địa chỉ này cũng được đánh giá ở mức hợp lý, đáp ứng tiêu chí của mọi người bệnh. Nếu bạn đang tìm nơi khám bệnh uy tín, nhanh chóng, giá tốt,… có thể tham khảo và chọn đồng hành cùng Hoàn Cầu ở 80 – 82 Châu Văn Liêm, Phương 11, Quận 5, TP HCM.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU QUẬN 5

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu được biết đến là một trong top những địa chỉ khám bệnh tư nhân uy tín tại TP HCM. Ngay từ những ngày đầu thành lập, phòng khám đã xác định rõ mục tiêu hoạt động đó chính là “tận tâm – chất lượng – giá thành hợp lý”. Nhờ đó, địa chỉ khám bệnh này nhanh chóng được nhiều người biết đến. Không chỉ người dân tại TP HCM mà nhiều người bệnh ở các tỉnh thành khác cũng tìm đến đây để khám và chữa trị.

Với mong muốn giúp người bệnh giảm tải vấn lo bệnh tật, Hoàn Cầu đã tích cực xây dựng các chuyên khoa y tế đạt mức chuyên nghiệp tối đa. Phòng khám chủ trương tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên ở mức tốt nhất, nhằm tạo một nền tảng nhân lực vững chắc, đem lại chất lượng cũng như hiệu quả chữa trị tối đa.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu đang cung cấp danh mục khám bệnh đa dạng với nhiều loại bệnh lý khác nhau. Tuy vậy, quy trình khám chữa bệnh vẫn đảm bảo ở mức nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa, giúp mọi người bệnh được thăm khám và chữa bệnh sớm nhất

♦Thông tin liên hệ

→ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, Tp Hồ Chí Minh

→ Điện thoại: 028 3923 9999

→ Thời gian làm việc: từ 8 giờ sáng đến 20 giờ, tất cả các ngày trong tuần

DANH MỤC BỆNH LÝ HIỆN CÓ CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu đang tiếp nhận và chữa trị các loại bệnh lý sau đây:

⇒ Bệnh Nam Khoa: Bao quy đầu, tiểu buốt – tiểu nhiều, tinh hoàn, bệnh tuyến tiền liệt, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương,…

⇒ Bệnh Phụ Khoa: Viêm phụ khoa, phá thai, bệnh về tử cung, bệnh buồng trứng, kinh nguyệt, bệnh tuyến vú,…

⇒ Bệnh Xã Hội: Sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai, Chlamydia, xét nghiệm HIV…

⇒ Xương khớp: Đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, viêm khớp gout, căng cơ, bong gân, trật khớp…

⇒ Tai Mũi Họng: Viêm xoang, viêm họng, viêm họng hạt, viêm họng mủ, viêm mũi, viêm tai ngoài, viêm tai giữa,…

Phòng khám hiện có đầy đủ các chuyên gia chuyên khoa trình độ cao. Nhờ đó, việc chẩn đoán cũng như chữa trị các bệnh lý trên cũng chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều. Đây chính là ưu điểm nổi bật khiến Hoàn Cầu trở thành lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người bệnh.

NHỮNG ƯU THẾ NỔI BẬT CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Không phải bỗng nhiên Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu được nhiều người bệnh tin chọn như vậy, tất cả cũng nhờ nền tảng vững chắc cùng các ưu thế nổi bật dưới đây:

♦ Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu đặc biệt đầu tư hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, các phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng thuốc, phòng chờ,.. đều rộng rãi, thoáng mát, đẩy đủ các tiện nghi hiện đại nhất.

♦ Phương pháp chữa trị tiên tiến: nhằm mang đến kết quả chữa trị đạt mức tối đa, phòng khám chủ trương tìm hiểu và lựa chọn những phương pháp mới nhất. Đồng thời, cũng đặc biệt chọn các thiết bị máy móc từ các quốc gia tiên tiến, đã qua kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng.

♦ Nền tảng nhân lực vững chắc: Hoàn Cầu đặc biệt đầu tư mạnh về mặt nhân lực. Trong đó, phòng khám đẩy mạnh tuyển dụng những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao nhất. Đồng thời cùng chú trọng trong khâu đào tạo nhân viên y tế liên tục, nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp và tận tâm tối đa.

 Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: nhiều người bệnh vẫn cho rằng, phòng khám tư thì chi phí sẽ cao, thậm chỉ là “giá trên trời”. Tuy nhiên, khi chọn đồng hành cùng Hoàn Cầu, bạn có thể an tâm về vấn đề này. Mặc dù các thao tác khám chữa bệnh đều nhanh chóng hơn bệnh viện công nhưng không vì thế mà mức phí sẽ cao. Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được đánh giá hợp lý và sẽ niêm yết công khai để người bệnh tham khảo, chủ động lựa chọn phương án khám và chữa trị phù hợp với tài chính cá nhân nhất.

 Dịch vụ y tế nhanh chóng và hiệu quả: chọn khám chữa bệnh tại Hoàn Cầu, người bệnh không cần phải chờ quá lâu hay bốc số khám bệnh theo cách truyền thống. Mọi quy trình đều được thực hiện nhanh chóng trong vài phút. Đặc biệt người bệnh sẽ tiết kiệm thời gian rất nhiều nếu như chọn đặt hẹn thông qua cổng online.

Có rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy tại TP HCM. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo và chọn đồng hành cùng Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu nếu muốn khám chữa bệnh nhanh chóng hiệu quả. Để được tư vấn thêm, bạn có thể nhấp vào >Khung chat< bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ!

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người