• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Tìm Hiểu Hình Ảnh Bộ Phận Sinh Dục Nữ Bằng Người Thật

Ngày đăng : 25-07-2018 - Lượt xem : 20449

Không giống như bộ phận dục nam được phô bày một cách rõ rệt, bộ phận sinh dục nữ được nằm khuất bên tỏng đồng thời còn có lớp lông che kín bên ngoài. Vì vậy nhu cầu muốn tìm hiểu hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật được rất nhiều chị em cũng như các chàng trai quan tâm. Vì vậy thông tin bài viết sau xin được đưa ra cùng bạn những thông tin quan trọng liên quan đến hình ảnh bộ phận sinh dục của chị em phụ nữ bằng người thật. Cùng tham khảo ngay nhé!

 Muốn biết hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật? Click chát để được chuyên gia tư vấn!

TÌM HIỂU VỀ HÌNH ẢNH BỘ PHẬN SINH DỤC NỮ BẰNG NGƯỜI THẬT

1. Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật cấu tạo như thế nào?

Bạn biết không hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật vô cùng quan trọng vì nó giúp cho chúng ta nhận biết được từng phần cấu tạo trong hệ thống sức khỏe sinh sản của nữ giới. Và nó còn đóng vai trò quan trọng trong quan hệ bạn tình, tiếp nhận tinh trùng để thụ thai, sinh con.

Theo như quan sát hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật thì nó sẽ nằm ở vị trí dưới cùng của vùng bụng xuống đáy chậu. Ở dưới ruột và trước hậu môn. Như đã nói bộ phận sinh dục nữ sẽ đảm nhiệm chức năng giao hợp và sinh con.

Về cấu tạo thì hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật sẽ được chia thành 2 phần khác nhau bao gồm:

 Cơ quan sinh dục ngoài có âm vật, âm hộ, môi lớn, môi bé, âm đạo và màng trinh.

 Cơ quan sinh dục trong có cổ tử cung, tử cung, ống dẫn trứng và cuối cùng là buồng trứng

Cần tìm hiểu hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật

Cần tìm hiểu hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật

2. Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật còn trinh bên ngoài như thế nào?

Như đã nói hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật gồm 2 phần bên ngoài và bên trong, đối với phần bên ngoài sẽ bao gồm:

 Môi lớn và môi bé: Theo đó hai môi lớn sẽ nằm bên ngoài và màu tương đồng với màu da của phụ nữ còn hai môi nhỏ sẽ nằm bên trong và tùy theo cơ địa của từng chị em sẽ có những màu khác nhau như là màu nâu, màu hồng hoặc màu xám.

 Âm hộ: Đây chính là cửa dẫn vào âm đạo và còn được gọi với tên khác là cửa mình.

 Âm vật: Đây chính là mô cứng và nằm tại vị trí hai mô nhỏ hợp lại. Trong quan hệ tình dục thì âm vật đóng vai trò mang đến khoái cảm cho chị em vì nó tập trung đến hơn 8000 đầu dây thần kinh.

 Niệu đạo: Đây chính là ống để thoát nước tiểu ra ngoài và nó nằm ngay bên trên cửa âm đạo với khoảng cách chừng 2cm.

 Âm đạo: Trong hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật thì âm đạo chính là nơi đón nhận dương vật khi giao hợp và nó nối dài từ cửa mình ở bên ngoài đến cổ tử cung ở phía bên trong.

 Màng trinh: Cuối cùng màng trinh chính là một bức màng mỏng nằm trong âm đạo và cách cửa âm đạo từ 3 đến 4cm. Đồng thời nó còn chứa một hoặc nhiều lỗ nhỏ giúp kinh nguyệt thoát ra hàng tháng.

 Muốn biết cách chăm sóc bộ phận sinh dục đúng đắn? Chát ngay với chuyên gia nhé!

3. Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật còn trinh bên trong như thế nào?

Đối với hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật ở bên trong thì nó sẽ bao gồm:

 Cổ tử cung: Đây là bộ phận ngăn cách giữa âm đạo và tử cung. Thành cổ tử cung thường sẽ có một lỗ rất nhỏ và khi nào phụ nữ sinh em bé sẽ mở rộng ra.

 Tử cung: Đây chính là một bọc với hình trái lê đồng thời được bao quanh bởi lớp cơ dày với kích thước khoảng 8x5x3cm.

 Ống dẫn trứng: Là bộ phận nối tử cung và buồng trứng với chiều dài khoảng 10cm và đây cũng chính là nơi gặp gỡ giữa trứng cùng tinh trùng.

 Buồng trứng: Có hình bầu dục và mỗi bên tử cung có một buồng trứng, nếu dậy thì nó sẽ phát triển và rụng.

Cần thăm khám phụ khoa định kỳ chị em nhé!

Cần thăm khám phụ khoa định kỳ chị em nhé!

Lời khuyên từ chuyên gia để chăm sóc bộ phận sinh dục

 Chị em cần phải chú ý vệ sinh chăm sóc bộ phận sinh dục của mình sạch sẽ, khô thoáng.

 Cần phải thăm khám phụ khoa ít nhất từ 3 đến 6 tháng một lần để kịp thời phát hiện ra những căn bệnh liên quan đến bộ phận sinh sản này.

 Nếu thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường cần phải kịp thời đến với phòng khám chuyên khoa sức khỏe sinh sản nữ giới để được chuyên gia thăm khám và tìm ra được cách chữa trị phù hợp.

Thông tin bài viết chia sẻ hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình ảnh bộ phận sinh dục nữ bằng người thật. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc cần được tư vấn hãy click ngay vào khung chát bên dưới của chúng tôi nhé!

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Sức khỏe sinh sản – Sức khỏe sinh sản nữ giới. Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://tuvannugioi.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người