• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Tình Trạng Quan Hệ Bị Ra Máu Nhưng Không Đau Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì?

Ngày đăng : 27-07-2018 - Lượt xem : 612

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến tình trạng quan hệ vợ chồng và vấn đề sau khi quan hệ ra máu nhưng không đau được nhiều người thắc mắc không biết nó là biểu hiện của bệnh gì và làm cách nào mới có thể điều trị. Thông tin bài viết dưới đây chúng tôi xin được cung cấp cùng bạn những vấn đề liên quan đến quan hệ bị ra máu nhưng không đau. Cùng theo dõi ngay để có thêm nhiều kiến thức trong việc chăm sóc vấn đề sức khỏe sinh sản và cuộc sống hôn nhân bạn nhé!

 Muốn tìm hiểu quan hệ bị ra máu nhưng không đau? Click chát để được tư vấn ngay!

QUAN HỆ RA MÁU NHƯNG KHÔNG ĐAU

1. Tình trạng quan hệ bị ra máu nhưng không đau là biểu hiện bệnh gì?

Theo như các chuyên gia phụ khoa thì tình trạng quan hệ bị ra máu nhưng không đau chính là biểu hiện của một số trục trặc liên quan đến sức khỏe sinh sản nữ giới như sau:

 Do rách màng trinh:

Nguyên nhân đầu tiên gây tình trạng quan hệ bị ra máu nhưng không đau đó chính là do bị rách màng trinh. Vì với nữ giới sở hữu màng trinh mỏng trong lần quan hệ đầu tiên mặc dù có thể không đau nhưng vẫn có hiện tượng chảy máu trinh.

 Do rối loạn kinh nguyệt:

Bên cạnh đó tình trạng quan hệ bị ra máu nhưng không đau cũng chính là biểu hiện của những chị em phụ nữ bị rong kinh rong huyết. Bởi vì tử cung co bóp mạnh lúc giao hợp sẽ dẫn đến tình trạng quan hệ xong bị chảy máu tuy nhiên không gây đau.

 Do viêm nhiễm sinh dục:

Với những chị em bị các triệu chứng viêm nhiễm sinh dục như là viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung hoặc viêm màng trong dạ con… thì cũng có thể gặp phải tình trạng quan hệ bị ra máu nhưng không đau.

 Do bị bệnh phụ khoa:

Bên cạnh đó tình trạng quan hệ bị ra máu nhưng không đau cũng không thể nào loại trừ khả năng rằng người đó bị các bệnh phụ khoa như các polyp cổ tử cung hoặc lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung gây ra.

 Do bị bệnh xã hội:

Với những căn bệnh lây qua đường tình dục như là bệnh lậu thì khi đã xâm nhập vào vùng kín nữ giới sẽ dẫn đến biểu hiện quan hệ bị ra máu nhưng không đau.

 Do quan hệ mạnh bạo:

Cuối cùng khi quan hệ tình dục mạnh bạo cũng khiến cho vùng kín bị xước nhẹ từ đó dẫn đến quan hệ bị ra máu nhưng không đau hoặc là có đau rát một chút.

Tình trạng quan hệ bị ra máu nhưng không đau là biểu hiện nhiều bệnh khác nhau!

Tình trạng quan hệ bị ra máu nhưng không đau là biểu hiện nhiều bệnh khác nhau!

2. Khi quan hệ bị ra máu nhưng không đau có nguy hiểm không?

Cũng theo các chuyên gia phụ khoa thì tình trạng quan hệ bị ra máu nhưng không đau mặc dù không gây đau đớn cho chị em thế nhưng nó cũng gây ảnh hưởng đến tâm lý. Đồng thời nếu như không được điều trị kịp thời thì nó còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nữ giới như:

 Gây tâm lý bất ổn:

Sau khi quan hệ bị ra máu nhưng không đau sẽ khiến cho nhiều chị em cảm thấy bất an và lo lắng vì không biết lý do vì sao. Nếu tình trạng này kéo dài càng khiến cho chị em cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và không thể tập trung để học tập hay làm việc.

 Gây yếu sinh lý nữ:

Bên cạnh đó tình trạng quan hệ bị ra máu nhưng không đau còn khiến cho chị em mất đi hứng thú dần đối với chuyện “yêu” và bị ám ảnh dẫn đến khô âm đạo và không thể nào cảm nhận được khoái cảm tình dục. Và đây chính là nguyên nhân lớn gây ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

 Gây vô sinh hiếm muộn:

Tình trạng quan hệ bị ra máu nhưng không đau chính là biểu hiện của nhiều bệnh phụ khoa hoặc bệnh xã hội. Do đó nó có ảnh hưởng lớn đến quá trình thụ thai, nghiêm trọng hơn thì nó còn gây biến chứng dẫn đến vô sinh ở phụ nữ.

 Muốn biết cách điều trị quan hệ bị ra máu nhưng không đau? Click chát ngay để được tư vấn!

3. Cần làm gì khi quan hệ bị ra máu nhưng không đau?

Thực tế thì quan hệ bị ra máu nhưng không đau sẽ rất nguy hiểm nếu như là biểu hiện của nhiều bệnh nguy hiểm. Vậy nên bạn cần phải kịp thời đến phòng khám chuyên khoa để được chuyên gia phụ khoa thăm khám và tìm ra cách điều trị phù hợp.

Cần kịp thời điều trị tình trạng quan hệ bị ra máu nhưng không đau!

Cần kịp thời điều trị tình trạng quan hệ bị ra máu nhưng không đau!

Để đảm bảo an toàn và có được cách điều trị tình trạng quan hệ bị ra máu nhưng không đau hiệu quả chị em cần chọn lựa phòng khám chuyên khoa điều trị với những yếu tố sau:

 Uy tín: Cần phải chọn phòng khám chuyên khoa uy tín vì tại đây sẽ sở hữu kiến thức, kinh nghiệm trong việc chẩn trị thành công hàng ngàn những ca bệnh liên quan đến quan hệ bị ra máu nhưng không đau.

 Chất lượng: Bên cạnh đó phòng khám chuyên khoa chất lượng sẽ sở hữu máy móc y tế tiên tiến, hiện đại, thuốc với chất lượng cao… hỗ trợ điều trị chính xác và an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

 Chuyên nghiệp: Một phòng khám chuyên khoa chuyên nghiệp cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi để điều trị quan hệ bị ra máu nhưng không đau nhanh chóng, hiệu quả và phục vụ tận tình.

 Tận tâm: Phòng khám chuyên khoa tận tâm sẽ giúp thăm khám và điều trị tình trạng quan hệ ra máu nhưng không đau an toàn, hiệu quả nhất.

Thông tin bài viết chia sẻ hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng quan hệ bị ra máu nhưng không đau. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn và được tư vấn hỗ trợ tốt nhất tình trạng này hãy  click vào khung chát bên dưới ngay nhé!

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Sức khỏe sinh sản – Sức khỏe sinh sản nữ giới. Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://tuvannugioi.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***