• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không tphcm ?

Ngày đăng : 30-08-2017 - Lượt xem : 1016

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh đứng nguy hiểm thứ hai trên thế giới sau ung thư vú và thường gặp ở các chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 35 đến 40. Tuy nhiên, tỷ lệ chị em mắc phải bệnh này ngày càng có dấu hiệu tăng cao nhanh chóng. Nên ngay bây giờ, cá nhân mỗi người phụ nữ cần tự giác, chủ động nâng cao ý thức phòng bệnh hơn nữa. Để giúp chị em hiểu rõ hơn bệnh ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không ? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 Nhấp vào bảng chat tư vấn để trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia, tiết kiệm nhiều thời gian!

Ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không?

Ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không ?

Ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không ?

Bệnh ung thư cổ tử cung là bệnh có mức độ vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế, khi không sớm được chị em quan tâm và điều trị đúng cách có thể dẫn đến nhiều tác hại khôn lường như:

 Ung thư cổ tử cung sẽ trực tiếp dẫn đến đau phần bụng và khoang chậu, chảy máu âm đạo hoặc ra dịch có mùi hôi. Trong trường hợp nghiêm trọng sẽ có thể dẫn đến rò bàng quang âm đạo.

 Ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt về sinh lý bình thường của nữ giới, dẫn đến việc sinh hoạt vợ chồng gặp khó khăn.

 Gây tổn thương lớn đến tử cung, nhiều trường hợp chị em phải bắt buộc phải cắt bỏ tử cung để bảo toàn tính mạng. Điều này nhìn từ một mặt khác đã vô tình tước bỏ quyền làm mẹ của người phụ nữ, khiến cho nhiều chị em phải chịu tâm lý bất an.

 Phụ nữ bị chẩn đoán ung thư cổ tử cung thường phải đối mặt với nguy cơ bị tử vong.

 Tôi cần dựa vào dấu hiệu nào để sớm nhận biết bệnh ung thư cổ tử cung và có hướng điều trị thành công? >> Hãy click [VÀO ĐÂY] để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bệnh ung thử cổ tử cung có thể chữa khỏi không?

Dù bất cứ bệnh lý ung thư nào khác, thì ung thư cổ tử cung vẫn có thể chữa khỏi nếu được người bệnh phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Hiện nay, tại các cơ sở y tế uy tín đã và đang áp dụng chữa trị thành công bệnh ung thư cổ tử cung cho nhiều bệnh nhân với nhiều phương pháp khác nhau như: Dùng thuốc, hóa trị, xạ trị, phẫu thuật…tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh lý và sức khỏe của bệnh nhân mà chuyên gia sẽ áp dụng phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không ?

Ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không ?

 Lời khuyên:

Là một trong những căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng, chị em không được chủ quan với bệnh ung thư cổ tử cung khi chẳng may mắc phải. Bởi theo thống kê trên thế giới, cứ cách 2 phút lại có 1 người tử vong, trong đó trường hợp thường gặp nhất vẫn là các chị em bị viêm nhiễm phụ khoa để đến khi nặng mới tới khám và điều trị.

Chính vì thế, chị em cần chăm chỉ đi thăm khám sức khỏe phụ khoa theo định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần tại cơ sở y tế uy tín. Nhằm phát hiện sớm và can thiệp điều trị kịp thời trước sự tấn công của virus HPV, một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thử cổ tử cung.

Mọi quan tâm, thắc mắc có liên quan đến vấn đề ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không? vui lòng nhấp vào khung chat tư vấn bên dưới để nhận được giải đáp tận tình từ các chuyên gia chuyên khoa.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***