• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không tphcm ?

Ngày đăng : 29-08-2017 - Lượt xem : 833

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa khá phổ biến ở tất cả chị em phụ nữ, đã có quan hệ tình dục, trải qua sinh nở nhiều lần hoặc từng nạo phá thai…Chính sự thay đổi đột ngột về môi trường trong âm đạo hay viêm nhiễm vùng kín kéo dài cũng là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở chị em. Vậy bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không ? cũng được các cặp đôi vợ chồng và chị em đang mang thai quan tâm tìm hiểu.

 Tôi muốn biết rõ bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không ? >>> Click vào bảng tư vấn tại đây

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không ?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không ?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không ?

 Về cơ bản viêm lộ tuyến cổ tử cung không phải là bệnh lây truyền từ người này sang người khác qua đường quan hệ tình dục. Thế nhưng, trong một số trường hợp, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung xuất hiện do cầu khuẩn, trực khuẩn, liên cầu khuẩn, trichomanas...

 Lúc này, mầm bệnh đã có trong dịch sinh dục, dịch âm đạo và máu từ vết trầy xước, vết thương, lở loét.... Do đó, khi có quan hệ tình dục, kể cả quan hệ tình dục bằng miệng, bệnh vẫn có khả năng lây qua các vết xước, các vết thương hở hoặc trầy loét...sang bạn tình.

 Như vậy, lời khuyên dành cho chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung là tránh quan hệ tình dục cho đến khi bệnh được chữa trị khỏi hẳn. Đồng thời, chị em cũng nên đưa cả bạn đời của mình đi thăm khám để chắc chắn về khả năng không bị lây nhiễm bệnh.

 Khi mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thì cần áp dụng phương pháp điều trị nào để mang lại hiệu quả cao? >>> [Hỏi chuyên gia tại đây]

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây nhiễm từ mẹ sang con không?

 Trường hợp chị em chẳng may mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang trong giai đoạn mang thai thường tỏ ra lo lắng sẽ lây nhiễm bệnh sang thai nhi. Tuy nhiên, thực tế cho thấy bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ là một tổn thương lành tính, nó không phải bệnh di truyền từ mẹ sang con.

 Chính vì thế, người mẹ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung không có nghĩa là bị nhiễm virus. Hơn nữa, nếu trong quá trình mang thai, mẹ bầu được chăm sóc tốt, nghỉ ngơi hợp lý và tâm lý thoải mái, thì bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ không có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

 Ngược lại, với những chị em chưa mang thai nên đi khám phụ khoa định kỳ hoặc làm theo chỉ dẫn của chuyên gia chuyên khoa, nếu chẳng may mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bởi lẽ, bệnh này tuy không lây truyền cho thai nhi, nhưng lại có ảnh hưởng trực tiếp rất lớn đến sức khỏe sinh sản của chị em.

 Đặc biệt, viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu chị em để lâu sẽ làm cho cổ tử cung to và dài ra, nhiều khi bị nhầm tưởng lầm là sa dạ con. Như vậy, khi nhận thấy các triệu chứng như: Viêm cổ tử cung, khí hư ra nhiều, có thể giống như mủ, nếu kèm viêm âm đạo có thể ngứa, rát…hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không ?

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không ?

Hiện nay, các chuyên gia đã và đang áp dụng hiệu quả phương pháp Dao Leep vào quá trình điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cho nhiều đối tượng bệnh nhân nữ. Với ưu điểm vượt trội của phương pháp Dao Leep dưới đây, chị em sẽ khó lòng bỏ qua khi chẳng may mắc bệnh:

Ưu điểm của phương pháp Dao Leep:

 Định vị chính xác vùng bệnh cần loại bỏ, không gây tổn thương lan rộng ở cổ tử cung.

 Bề mặt cổ tử cung sau khi điều trị không để lại sẹo, vết thương trở nên mịn màng và thẩm mỹ.

 Không cần nằm viện

 Vết thương nhỏ thích hợp cho chị em có nhu cầu sinh con

 Thao tác thủ thuật đơn giản, thời gian làm thủ thuật ngắn, giảm thiểu biến chứng

 Sau thủ thuật chỉ cần dùng thuốc, không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Qua đây, nếu chị em vẫn còn có điều gì băn khoăn, có thể nhấp vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***