• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt tphcm?

Ngày đăng : 06-09-2017 - Lượt xem : 976

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng tế bào tuyến phát triển quá mức quy định nên gây xâm lấn ra ngoài và từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn khu trú gây viêm nhiễm. Bệnh này nếu không sớm được người bệnh quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách có thể gây vô sinh hiếm muộn. Vậy với thắc mắc của chị em về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không ? và đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt ? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

 Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung hơn 1 tháng nay, thì có nên áp dụng phương pháp đốt điện không? >>> [Tư vấn tại đây]

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt điện không ?

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt ?

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt ?

 Thường khi chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được chỉ định thuốc chống viêm tại chỗ để lộ tuyến hết viêm, đôi khi kết hợp cả điều trị bằng thuốc uống.

 Tuy nhiên, thực tế cho thấy người mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sau khi điều trị hết viêm, hoàn toàn có thể áp dụng được biện pháp đốt điện để diệt tuyến. Hơn nữa, với bất kỳ một thủ thuật y tế nào tác động đến phần mềm của cơ thể cũng đều gây những cơn đau nhất định cho chính người bệnh.

 Thế nhưng, trước khi đốt điện diệt tuyến, bệnh nhân sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau. Và sau khi hết thuốc tê, bệnh nhân sẽ bắt đầu thấy đau.

 Thế nhưng, tùy thuộc vào phương pháp thực hiện, tay nghề chuyên gia, khả năng phục hồi sau phẫu thuật của bệnh nhân mà cảm giác đau sẽ khác nhau. Do đó, có người sẽ đau nhiều, nhưng có người sẽ đau ít, thậm chí là không đau.

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt ?

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt ?

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt ?

Nếu sau khi đốt điện mà có những triệu chứng như đau bụng kéo dài, rong kinh, rong huyết kéo dài, sốt, mệt mỏi hoặc ngất,…thì cần đến gặp chuyên gia tại cơ sở y tế uy tín càng sớm càng tốt. Bởi nếu để lâu có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh nở của chị em sau này hoặc thậm chí dẫn đến tử vong do mất máu.

Bên cạnh đó, chị em có thể tham khảo thêm Phương pháp Dao Leep điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả tốt nhất của cơ sở y tế uy tín. Phương pháp này còn có tên gọi là dao dùng sóng điện cao tần, với các ưu điểm vượt trội hơn cả phương pháp đốt điện như sau:

 Định vị chính xác vùng bệnh cần loại bỏ, không gây tổn thương lan rộng ở cổ tử cung.

 Bề mặt cổ tử cung sau khi điều trị không để lại sẹo, vết thường trở nên mịn màng và thẩm mỹ.

 Không cần nằm viện

 Vết thương nhỏ thích hợp cho chị em có nhu cầu sinh con

 Thao tác thủ thuật đơn giản, thời gian làm thủ thuật ngắn, giảm thiểu biến chứng

 Sau khi quá trình thủ thuật hoàn tất, người bệnh chỉ cần dùng thuốc, mà không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây về việc tiến hành đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt ? Nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này >>> Hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp kịp thời.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***