• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có được không

Ngày đăng : 07-09-2017 - Lượt xem : 5276

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai như: Nạo thai, hút thai…Trong đó, phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thời kỳ thai nghén một cách an toàn và tin cậy của số đông chị em mang thai ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có được không ? thì không phải bất kỳ chị em nào cũng có thể nắm rõ câu trả lời. Do đó, chị em có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây, để tìm được lời giải đáp thỏa đáng nhất cho vấn đề này.

 Tôi muốn biết phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có thành công không? >> Hãy click [VÀO ĐÂY] để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Phá thai trong 1 tuần đầu có sao không?

Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có được không ?

Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có được không ?

Thai 1 tuần đầu chỉ mới bắt đầu thụ tinh của tinh trùng và trứng, chưa có sự hoạt động nào của thai nhi. Chính vì thế, việc thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc cũng dễ dàng và ít tốn kém chi phí hơn.

Có thể nói, phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc là thủ thuật an toàn hơn nhiều so với phương pháp nạo bằng thìa. Thế nhưng, vẫn có một tỷ lệ nhỏ các tai biến có thể xảy ra khi chị em tiến hành phá thai bằng thuốc như:

 Hiện tượng ra máu quá nhiều, nên thai phụ cần phải tiến hành hút thai bằng phương pháp hút chân không.

 Trường hợp thai phụ bị nhiễm trùng cần dùng thuốc kháng sinh.

 Ra máu quá nhiều gây mệt mỏi hoặc chóng mặt, cần tiếp máu.

Vậy nên, để bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản sau này và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm như trên có thể xảy ra. Cách tốt nhất, chị em khi có ý định phá thai, đừng quên tìm đến trực tiếp tại cơ sở y tế uy tín, để chuyên gia chuyên môn cao thăm khám và tư vấn phương pháp phá thai phù hợp với sức khỏe của thai phụ, đảm bảo an toàn cao.

Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có được không ?

Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có được không ?

Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có được không ?

Lựa chọn phương pháp đình chỉ thai nghén khi không may có thai ngoài ý muốn hay thai nhi bị dị tật, thai ngoài tử cung… là một việc làm không hề đơn giản đối với nhiều thai phụ. Đặc biệt là vô cùng khó khăn để đưa ra quyết định với những chị em luôn mong ngóng có em bé từng ngày.

Vậy trường hợp có thai 1 tuần có phá bằng thuốc được không? các chuyên gia chuyên khoa giải đáp rằng, chị em hoàn toàn có thể áp dụng bằng phương pháp này. Đây cũng là phương pháp phù hợp nhất trong giai đoạn này của thai phụ, lý do là bởi:

 Phá thai bằng thuốc phù hợp với thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống, nên thai ở 1 tuần tuổi hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp phá thai này.

 Thai ở 0 – 1 tuần tuổi, chỉ là các tế bào đang trong quá trình phân chia để hình thành thai nhi. Do đó, các biện pháp phá thai khác không thể áp dụng được vì thai quá nhỏ, nếu thực hiện nạo hút thai thì sẽ dễ bị sót hoặc gây tổn thương tử cung.

 Phá thai bằng thuốc ở tuần thứ 1 rất an toàn, vì thuốc sẽ làm thai phụ bị sảy thai giống như sảy thai tự nhiên nên mức độ tổn thương tử cung cũng không lớn.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, nếu chị em vẫn còn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến vấn đề phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có được không ? >>> Hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ được các chuyên gia chuyên khoa giải đáp tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***