• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá thai bằng thuốc

Biểu hiện sau khi phá thai bằng thuốc thành công và thất bại

Biểu hiện sau khi phá thai bằng thuốc thành công và thất bại

723 Lượt Xem

Ngày: 24-06-19

Phá thai bằng thuốc chính là một trong những phương pháp được đánh giá là đơn giản, an toàn với tỉ lệ thành công cao. Tuy nhiên không phải bất cứ chị em nào cũng biết được biểu hiện sau khi phá thai như thế nào là thành công hoặc thất bại. Vì vậy nội dung được chia sẻ từ bài viết sau đây chúng tôi xin được chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Sau khi phá thai bao lâu thì hết ra máu?

Sau khi phá thai bao lâu thì hết ra máu?

615 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Với cuộc sống ngày càng thoáng của giới trẻ cộng thêm nhiều những ảnh hưởng của internet khiến cho tình trạng mang thai ngoài ý muốn ngày càng diễn ra phổ biến. Phá thai chính là giải pháp được đưa ra mục đích chấm dứt sự phát triển thai kì tuy nhiên nó cũng kéo theo những vấn đề đi kèm. Và ra máu sau phá thai chính là một trong số đó và nó gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của chị em. Vậy sau khi phá thai bao lâu thì hết ra máu? Tham khảo nội dung được trình bày từ bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác!

Uống thuốc phá thai đau bụng trong bao lâu

Uống thuốc phá thai đau bụng trong bao lâu

338 Lượt Xem

Ngày: 07-06-19

Với những chị em mang thai dưới 7 tuần tuổi cần phá thai thì uống thuốc chính là phương pháp phá thai phù hợp. Phương pháp này đơn giản, hiệu quả cao nhưng cũng có triệu chứng đau bụng kèm theo nên chị em cần đặc biệt lưu ý. Bài viết được trình bày dưới đây chúng tôi sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề uống thuốc phá thai đau bụng trong bao lâu. Cùng tham khảo sẽ giúp chị em có thêm nhiều kiến thức hữu ích đối với vấn đề này.

Địa chỉ phòng khám phá thai ở quận phú Nhuận tốt nhất ?

Địa chỉ phòng khám phá thai ở quận phú Nhuận tốt nhất ?

1,067 Lượt Xem

Ngày: 21-12-17

Dù rằng phá thai là việc làm mà không có bất cứ người mẹ nào mong muốn thực hiện, nhưng trong các trường hợp như: Thai dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ kém…thì buộc phải đình chỉ thai nghén. Vậy đâu mới là địa chỉ phòng khám phá thai ở quận phú Nhuận tốt nhất ? vẫn luôn khiến nhiều chị em băn khoăn, thắc mắc. 

Phá thai 6 tuần tuổi an toàn tại Tphcm

Phá thai 6 tuần tuổi an toàn tại Tphcm

1,795 Lượt Xem

Ngày: 09-10-17

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Ngọc Diễm, năm nay 24 tuổi và chưa kết hôn. Do em lỡ có quan hệ với bạn trai không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn, nên đã mang thai được 6 tuần tuổi. Hiện em chưa có đủ điều kiện để sinh em bé, vì thế muốn thực hiện đình chỉ thai ngén. Vậy em muốn hỏi ở đâu phá thai 6 tuần tuổi an toàn tại Tphcm? Và cách phá thai 6 tuần tuổi như thế nào hiệu quả cao? Em xin cảm ơn!

Phá thai uy tín 7 tuần tại Tphcm

Phá thai uy tín 7 tuần tại Tphcm

1,952 Lượt Xem

Ngày: 12-09-17

Có nhiều trường hợp bắt buộc chị em phải lựa chọn phương pháp đình chỉ thai ngén là: Thai phụ không đủ sức khỏe, thai ngoài ý muốn, thai dị tật hay thai ngoài tử cung… Tuy nhiên, quy trình phá thai uy tín 7 tuần tại Tphcm như thế nào ? 

Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có được không

Phá thai 1 tuần tuổi bằng thuốc có được không

5,280 Lượt Xem

Ngày: 07-09-17

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai như: Nạo thai, hút thai…Trong đó, phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thời kỳ thai nghén một cách an toàn và tin cậy của số đông chị em mang thai ngoài ý muốn. 

Uống thuốc phá thai khi cho con bú có được không tphcm ?

Uống thuốc phá thai khi cho con bú có được không tphcm ?

3,153 Lượt Xem

Ngày: 04-09-17

Hiện nay, có nhiều chị em do không thực hiện biện pháp tránh thai, nên đã mang thai ngoài ý muốn khi đang cho con bú. Từ đó, chị em thường lựa chọn giải pháp phá thai, vì không đủ khả năng để em bé chào đời. Tuy nhiên, uống thuốc phá thai khi cho con bú có được không ? 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***