• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá thai bằng thuốc

Chú ý cần biết khi phá thai 1 tuần

Chú ý cần biết khi phá thai 1 tuần

13 Lượt Xem

Ngày: 27-02-21

Quyết định phá thai không bao giờ là đơn giản. Có nhiều yếu tố buộc người phụ nữ phải bỏ đi thiên chức người mẹ với thai trong bụng. Cùng tìm hiểu những chia sẻ chân thành từ bài viết Chú ý cần biết khi phá thai 1 tuần. Nội dung bài viết liệt kê về các yếu tố ảnh hưởng quyết định phá thai và phân tích phương pháp phá thai bằng thuốc.

Thai 2 tháng có phá được không?

Thai 2 tháng có phá được không?

19 Lượt Xem

Ngày: 25-02-21

Vì nhiều yếu tố nên thai phụ phải lựa chọn từ bỏ thai trong bụng. Liệu rằng thai 2 tháng tuổi có phá được không? Hiện nay đang sử dụng phương pháp nào? Theo các chuyên gia sản phụ khoa tại Đa khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ về Thai 2 tháng có phá được không?. Chị em cùng theo dõi để giúp giải đáp thắc mắc nhá!

Giải đáp: Sau khi uống thuốc phá thai bao lâu thử que 1 vạch

Giải đáp: Sau khi uống thuốc phá thai bao lâu thử que 1 vạch

12 Lượt Xem

Ngày: 04-01-21

Sau khi uống thuốc phá thai bao lâu thử que 1 vạch ? đây là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ sau khi sử dụng thuốc để phá thai vì có rất nhiều trường hợp sau khi sử dụng thuốc phá thai nhưng kiểm tra bằng que thử thai thì vẫn xuất hiện 2 vạch. 

Biểu hiện sau khi phá thai bằng thuốc thành công và thất bại

Biểu hiện sau khi phá thai bằng thuốc thành công và thất bại

870 Lượt Xem

Ngày: 24-06-19

Phá thai bằng thuốc chính là một trong những phương pháp được đánh giá là đơn giản, an toàn với tỉ lệ thành công cao. Tuy nhiên không phải bất cứ chị em nào cũng biết được biểu hiện sau khi phá thai như thế nào là thành công hoặc thất bại. Vì vậy nội dung được chia sẻ từ bài viết sau đây chúng tôi xin được chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Sau khi phá thai bao lâu thì hết ra máu?

Sau khi phá thai bao lâu thì hết ra máu?

691 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Với cuộc sống ngày càng thoáng của giới trẻ cộng thêm nhiều những ảnh hưởng của internet khiến cho tình trạng mang thai ngoài ý muốn ngày càng diễn ra phổ biến. Phá thai chính là giải pháp được đưa ra mục đích chấm dứt sự phát triển thai kì tuy nhiên nó cũng kéo theo những vấn đề đi kèm. Và ra máu sau phá thai chính là một trong số đó và nó gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của chị em. Vậy sau khi phá thai bao lâu thì hết ra máu? Tham khảo nội dung được trình bày từ bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác!

Uống thuốc phá thai đau bụng trong bao lâu

Uống thuốc phá thai đau bụng trong bao lâu

401 Lượt Xem

Ngày: 07-06-19

Với những chị em mang thai dưới 7 tuần tuổi cần phá thai thì uống thuốc chính là phương pháp phá thai phù hợp. Phương pháp này đơn giản, hiệu quả cao nhưng cũng có triệu chứng đau bụng kèm theo nên chị em cần đặc biệt lưu ý. Bài viết được trình bày dưới đây chúng tôi sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề uống thuốc phá thai đau bụng trong bao lâu. Cùng tham khảo sẽ giúp chị em có thêm nhiều kiến thức hữu ích đối với vấn đề này.

Địa chỉ phòng khám phá thai ở quận phú Nhuận tốt nhất ?

Địa chỉ phòng khám phá thai ở quận phú Nhuận tốt nhất ?

1,121 Lượt Xem

Ngày: 21-12-17

Dù rằng phá thai là việc làm mà không có bất cứ người mẹ nào mong muốn thực hiện, nhưng trong các trường hợp như: Thai dị tật bẩm sinh, sức khỏe thai phụ kém…thì buộc phải đình chỉ thai nghén. Vậy đâu mới là địa chỉ phòng khám phá thai ở quận phú Nhuận tốt nhất ? vẫn luôn khiến nhiều chị em băn khoăn, thắc mắc. 

Phá thai 6 tuần tuổi an toàn tại Tphcm

Phá thai 6 tuần tuổi an toàn tại Tphcm

1,845 Lượt Xem

Ngày: 09-10-17

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Ngọc Diễm, năm nay 24 tuổi và chưa kết hôn. Do em lỡ có quan hệ với bạn trai không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn, nên đã mang thai được 6 tuần tuổi. Hiện em chưa có đủ điều kiện để sinh em bé, vì thế muốn thực hiện đình chỉ thai ngén. Vậy em muốn hỏi ở đâu phá thai 6 tuần tuổi an toàn tại Tphcm? Và cách phá thai 6 tuần tuổi như thế nào hiệu quả cao? Em xin cảm ơn!

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***