• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá thai bằng thuốc

Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn?

Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn?

167 Lượt Xem

Ngày: 24-03-21

Theo các chuyên khoa y tế khuyến cáo thì chị em không nên phá thai bằng thuốc tại nhà nhưng vẫn còn nhiều trường hợp tự ý phá thai và để lại những hậu quả khó lường. Tuy nhiên, bài viết dưới đây chỉ mang tính tham khảo về Mua thuốc phá thai ở đâu an toàn? cho những ai có nhu cầu tìm hiểu.

Phá Thai Bằng Thuốc Có Đau Không?

Phá Thai Bằng Thuốc Có Đau Không?

211 Lượt Xem

Ngày: 18-03-21

Phá thai bằng thuốc hiện đang là phương pháp được nhiều bạn trẻ trót mang thai ngoài ý muốn lựa chọn bởi tính dễ thực hiện, an toàn và kín đáo nhất. Tuy nhiên phá thai bằng thuốc có đau hay không đang là câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Để giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này, trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cụ thể. Hãy cùng tìm hiểu nhé!\r\n\r\n 

Phá thai 7 tuần tuổi bằng cách nào thì an toàn và hiệu quả?

Phá thai 7 tuần tuổi bằng cách nào thì an toàn và hiệu quả?

204 Lượt Xem

Ngày: 13-03-21

Phá thai 7 tuần tuổi có nguy hiểm không? Phá thai 7 tuần tuổi bằng cách nào thì an toàn và hiệu quả? là những băn khoăn và lo lắng của rất nhiều chị em khi không có ý định giữ thai vì nhiều lý do khác nhau. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp chị em tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Chú ý cần biết khi phá thai 1 tuần

Chú ý cần biết khi phá thai 1 tuần

165 Lượt Xem

Ngày: 27-02-21

Quyết định phá thai không bao giờ là đơn giản. Có nhiều yếu tố buộc người phụ nữ phải bỏ đi thiên chức người mẹ với thai trong bụng. Cùng tìm hiểu những chia sẻ chân thành từ bài viết Chú ý cần biết khi phá thai 1 tuần. Nội dung bài viết liệt kê về các yếu tố ảnh hưởng quyết định phá thai và phân tích phương pháp phá thai bằng thuốc.

Thai 2 tháng có phá được không?

Thai 2 tháng có phá được không?

175 Lượt Xem

Ngày: 25-02-21

Vì nhiều yếu tố nên thai phụ phải lựa chọn từ bỏ thai trong bụng. Liệu rằng thai 2 tháng tuổi có phá được không? Hiện nay đang sử dụng phương pháp nào? Theo các chuyên gia sản phụ khoa tại Đa khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ về Thai 2 tháng có phá được không?. Chị em cùng theo dõi để giúp giải đáp thắc mắc nhá!

Giải đáp: Sau khi uống thuốc phá thai bao lâu thử que 1 vạch

Giải đáp: Sau khi uống thuốc phá thai bao lâu thử que 1 vạch

21 Lượt Xem

Ngày: 04-01-21

Sau khi uống thuốc phá thai bao lâu thử que 1 vạch ? đây là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ sau khi sử dụng thuốc để phá thai vì có rất nhiều trường hợp sau khi sử dụng thuốc phá thai nhưng kiểm tra bằng que thử thai thì vẫn xuất hiện 2 vạch. 

Biểu hiện sau khi phá thai bằng thuốc thành công và thất bại

Biểu hiện sau khi phá thai bằng thuốc thành công và thất bại

1,050 Lượt Xem

Ngày: 24-06-19

Phá thai bằng thuốc chính là một trong những phương pháp được đánh giá là đơn giản, an toàn với tỉ lệ thành công cao. Tuy nhiên không phải bất cứ chị em nào cũng biết được biểu hiện sau khi phá thai như thế nào là thành công hoặc thất bại. Vì vậy nội dung được chia sẻ từ bài viết sau đây chúng tôi xin được chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn. Hãy cùng tham khảo ngay thôi nào!

Sau khi phá thai bao lâu thì hết ra máu?

Sau khi phá thai bao lâu thì hết ra máu?

862 Lượt Xem

Ngày: 18-06-19

Với cuộc sống ngày càng thoáng của giới trẻ cộng thêm nhiều những ảnh hưởng của internet khiến cho tình trạng mang thai ngoài ý muốn ngày càng diễn ra phổ biến. Phá thai chính là giải pháp được đưa ra mục đích chấm dứt sự phát triển thai kì tuy nhiên nó cũng kéo theo những vấn đề đi kèm. Và ra máu sau phá thai chính là một trong số đó và nó gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của chị em. Vậy sau khi phá thai bao lâu thì hết ra máu? Tham khảo nội dung được trình bày từ bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác!

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***