• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Tìm hiểu phương pháp phá thai bằng Kovax

Ngày đăng : 11-06-2019 - Lượt xem : 867

Với các trường hợp thai to quá 3 tháng tuổi thì việc dùng thuốc uống phá thai hoặc các phương pháp như nạo, hút thai sẽ không còn tác dụng nữa. Và lúc này phương pháp được các chuyên gia sinh sản chia sẻ đó là phá thai bằng Kovax. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cụ thể về phương pháp này để các chị em hiểu rõ hơn!

Muốn hiểu rõ về phương pháp phá thai bằng phương pháp Kovax?

>>> Hãy click [chat] ngay cùng chuyên gia!

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI BẰNG KOVAX LÀ GÌ?

Đầu tiên chúng ta hãy cùng lý giải xem phương pháp phá thai bằng phương pháp Kovax là gì nhé. Và đây chính là phương pháp ngoại khoa và nó sẽ được áp dụng cho những trường hợp thai lớn trên 12 tuần tuổi. Các chuyên gia sẽ dùng túi nước đặt vào tử cung rồi tiêm truyền thuốc nhằm tăng cường co bóp và kích thích chuyển dạ để thai phu sinh non.

Và phá thai Kovax sẽ được áp dụng cho các trường hợp chị em mang thai ngoài ý muốn và bắt buộc phải bỏ thai. Hoặc thai nhi lúc này bị gặp các vấn đề như thai chết lưu, thai quá yếu hay thai bị dị tật...

Trước khi tiến hành phá thai Kovax thì thai phụ cần được thăm khám, siêu âm và kiểm tra kĩ về sức khỏe cũng như là tuổi thai. Đảm bảo thai nhi đã nằm trong tử cung và sức khỏe thai phụ cũng cần đảm bảo tốt, không mắc các bệnh liên quan đến viêm nhiễm, rối loạn đông máu...

Phá thai bằng Kovax được áp dụng khi thai 3 tháng tuổi

Phá thai bằng Kovax được áp dụng khi thai 3 tháng tuổi

QUY TRÌNH PHÁ THAI BẰNG KOVAX

Để đảm bảo rằng phương pháp phá thai Kovax được tiến hành hiệu quả, an toàn thì đòi hỏi phải tuân thủ quy trình đúng đắn theo 4 bước đó là:

+++ Bước thứ 1: Chuyên gia sẽ tiến hành siêu âm nhằm nắm bắt được tình trạng thai nhi. Đồng thời làm xét nghiệm máu và xét nghiệm để kiểm tra tổng quát về sức khỏe thai phụ.

+++ Bước thứ 2: Chuyên gia gây tê rồi sát khuẩn vùng âm đạo cũng như cổ tử cung. Điều này sẽ giúp giảm thiểu đau đớn khi thực hiện thủ thuật và tránh việc phát sinh viêm nhiễm.

+++ Bước thứ 3: Sau đó chuyên gia sẽ dùng một túi nước để đặt vào buồng tử cung thai phụ rồi truyền thuốc vào trong tử cung. Điều này giúp kích thích tử cung co bóp mạnh để chuyển dạ sinh non, kết thúc thai kỳ.

+++ Bước thứ 4: Thai phụ cần nghỉ ngơi 1 ngày nhằm theo dõi về sức khỏe, huyết áp, tim mạch. Nếu mọi thứ ổn định sẽ được về.

+++ Bước thứ 5: 2 tuần sau khi loại bỏ thai thì chị em cần quay lại phòng khám để được kiểm tra kỹ lưỡng thủ thuật có thành công hay chưa.

Cần phá thai tại địa chỉ uy tín

Cần phá thai tại địa chỉ uy tín

LƯU Ý KHI PHÁ THAI BẰNG KOVAX

1. Cần tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của chuyên gia

Để đảm bảo rằng phá thai bằng phương pháp Kovax có kết quả tốt nhất thì thai phụ lưu ý trong việc tuân thủ tuyệt đối theo hướng dẫn của chuyên gia. Ở tất cả các bước đều tiến hành nghiêm ngặt và không được tự ý bỏ về ngay khi phá thai xong.

Sau 2 tuần nên đến thăm khám lại và trong thời gian sau khi phá thai cần thực hiện chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt theo hướng dẫn của các chuyên gia, chuyên gia. Nếu thấy có bất cứ triệu chứng hay những điều bất thường cần phải tìm đến phòng khám để được thăm khám và xử lý kịp thời.

2. Cần chọn lựa phòng khám uy tín chất lượng

Không phải bất cứ phòng khám phá thai nào cũng đảm bảo được uy tín và chất lượng trong quá trình thăm khám phá thai. Vì vậy chị em cần phải tìm hiểu thật kỹ và chọn địa chỉ được cấp phép hoạt động rõ ràng, cần tư vấn cụ thể về quá trình phá thai bằng Kovax diễn ra như thế nào, ra sao để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho thai phụ.

Chị em không vì lo lắng ngại ngùng mà tìm đến các địa chỉ phòng khám không uy tín, các phòng khám chui. Vì những cơ sở này sẽ không tuân thủ đầy đủ các tiêu chí về vệ sinh, quy trình thực hiện đúng đắn, trình độ, tay nghề chuyên gia không đảo bảo.

Bên cạnh đó cũng không nên nghe lời quảng cáo của nhiều nơi mà tự ý mua thuốc uống hoặc thực hiện phá thai bằng những phương pháp chưa được kiểm chứng. Vì điều này vừa gây nguy hiểm cho sức khỏe vừa khiến cho thai phụ có thể mất đi thiên chức làm mẹ vĩnh viễn của mình.

Nội dung được chúng tôi trình bày từ bài viết sau mong rằng đã giúp bạn có được đáp án chính xác phá thai bằng Kovax là như thế nào. Nếu chị em còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn cần được tư vấn xin đừng ngần ngại vui lòng  click vào khung chát bên dưới để được các chuyên gia tận tình giải đáp ngay!

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Phá thai bằng thuốc. Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục và các vấn đề sức khỏe phụ khoa liên qua tại website https://tuvannugioi.com.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***