• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phá Thai Không Đau

Phương Pháp Hút Thai Điều Hòa Kinh Nguyệt Có An Toàn Hay Không ?

Phương Pháp Hút Thai Điều Hòa Kinh Nguyệt Có An Toàn Hay Không ?

194 Lượt Xem

Ngày: 04-12-20

Hút điều hòa kinh nguyệt còn là thuật ngữ dùng để nói về phương pháp chấm dứt thai kì sớm bằng cách hút thai ra khỏi buồng tử cung

Tìm hiểu phương pháp phá thai bằng Kovax

Tìm hiểu phương pháp phá thai bằng Kovax

941 Lượt Xem

Ngày: 11-06-19

Với các trường hợp thai to quá 3 tháng tuổi thì việc dùng thuốc uống phá thai hoặc các phương pháp như nạo, hút thai sẽ không còn tác dụng nữa. Và lúc này phương pháp được các chuyên gia sinh sản chia sẻ đó là phá thai bằng Kovax. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cụ thể về phương pháp này để các chị em hiểu rõ hơn!

Cách phá thai dưới 1 tháng ở Tphcm

Cách phá thai dưới 1 tháng ở Tphcm

1,038 Lượt Xem

Ngày: 15-10-17

Đã có không ít bạn gái có quan hệ với bạn trai mà quên hoặc không dùng đến các biện pháp tránh thai an toàn. Do đó, khi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn dưới 1 tháng tuổi thì bắt đầu lo lắng và cuống cuồng tìm địa chỉ có cách phá thai dưới 1 tháng ở Tphcm đảm bảo an toàn. Hiểu được vấn đề này, nên chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Phá thai đã to an toàn ở đâu Tphcm ?

Phá thai đã to an toàn ở đâu Tphcm ?

2,421 Lượt Xem

Ngày: 06-10-17

Phá thai là một việc làm không có bất kỳ chị em nào mong muốn thực hiện, vì không chỉ đau đớn thể xác mà cả tâm lý cũng bị ảnh hưởng rất lớn. Tuy nhiên, nhiều trường hợp chị em không thể giữ lại đứa con cho đến lúc sinh nở, nên địa chỉ phá thai to tphcm đảm bảo uy tín luôn là vấn đề được lưu tâm đáng kể. Hãy tham khảo thêm thông tin ở bài viết dưới đây, chị em sẽ sớm đi đến quyết định đúng nhất. 

Địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm

Địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm

1,546 Lượt Xem

Ngày: 04-10-17

Hiện nay, có rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn và buộc lòng phải đi đến quyết định phá thai. Tuy nhiên, chị em vẫn còn có tâm lý sợ đau đớn khi phá thai nên đã chần chừ kéo dài thời gian, từ đó khiến thai nhi ngày càng phát triển to lên, tăng cao mức độ nguy hiểm nếu tiến hành đình chỉ thai ngén. 

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm

1,240 Lượt Xem

Ngày: 04-10-17

Đa số chị em vì lỡ một lần quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn, nên đã “dính bầu” nên chỉ còn cách thực hiện đình chỉ thai ngén. Trong số đó, chị em thường lựa chọn các cách phá thai an toàn, không đau và không để lại biến chứng, cụ thể như phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm. Vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chị em hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé!

Có ai có kinh nghiệm phá thai ở Tphcm

Có ai có kinh nghiệm phá thai ở Tphcm

3,822 Lượt Xem

Ngày: 03-10-17

Phá thai là một việc làm mà không có bất kỳ ai mong muốn thực hiện, nhưng khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn hoặc thai ngoài tử cung, thai chết lưu, thai dị tật…thì phá thai là giải pháp cứu cánh tốt nhất của chị em. Vậy có ai có kinh nghiệm phá thai ở Tphcm? là câu hỏi được nhiều chị em đặt ra. Hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Nạo hút thai chân không tốt nhất Tphcm

Nạo hút thai chân không tốt nhất Tphcm

1,676 Lượt Xem

Ngày: 25-09-17

Khi có quan hệ tình dục không an toàn và đã lỡ “dính bầu”, nhưng do hoàn cảnh bắt buộc phải bỏ thai. Lúc này, chị em thường lựa chọn phương pháp nạo hút thai chân không để đình chỉ thai ngén. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ nạo hút thai chân không tốt nhất Tphcm đã trở thành khó khăn của đa số mẹ bầu trong thời buổi hiện nay. 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***