• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Phòng khám phá thai an toàn ở Quảng Bình

Ngày đăng : 09-02-2018 - Lượt xem : 1129

Hiện nay, còn có quá nhiều chị em đang sinh sống hoặc làm việc tại Quảng Bình, khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn và buộc đi đến quyết định phá thai nhưng chưa biết đâu là phòng khám phá thai an toàn ở Quảng Bình ? Lúc này, để tránh xảy biến chứng nguy hiểm cho tính mạng và sức khỏe sinh sản về sau, chị em hãy tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây.

 Tôi đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám đình chỉ thai nghén an toàn tại Quảng Bình, mong được tư vấn? >>> Click vào bảng chát ngay.

Làm gì để thực hiện phá thai an toàn?

Phòng khám phá thai an toàn ở Quảng Bình

Phòng khám phá thai an toàn ở Quảng Bình

Bài viết liên quan

>> Phòng khám phá thai ở Hà Tĩnh với chuyên gia chuyên khoa giỏi

>> Địa chỉ phá thai ở Nghệ An an toàn và chất lượng

Phá thai là một trong những thủ thuật chấm dứt thời kỳ thai nghén, bằng cách lấy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ. Thông thường, chị em buộc đi đến quyết định phá thai là do: Thai ngoài ý muốn, thai dị tật hoặc thai ngoài tử cung, thai phụ mắc bệnh nặng không thể tiếp tục mang thai…

Do đó, để việc phá thai diễn ra an toàn, thai phụ cần thực hiện tốt các việc dưới đây:

⇒ Thăm khám siêu âm kỹ để xác định đúng tuổi thai và vị trí thai nhi.

⇒ Cần thăm khám phụ khoa để điều trị sớm các bệnh viêm nhiễm có thể mắc phải trước khi tiến hành đình chỉ thai nghén.

⇒ Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để xem thai phụ có đủ điều kiện thực hiện phá thai hay không?

⇒ Lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp và an toàn như: Phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong và gắp… Thai phụ cũng nên cân nhắc và lựa chọn các kỹ thuật phá thai không đau, an toàn để bảo vệ an toàn cho sức khỏe cũng như phòng tránh các biến chứng nguy hiểm cho tính mạng.

⇒ Thai phụ sau khi thực hiện phá thai cũng cần chú ý nghỉ ngơi hợp lý và có chế độ dinh dưỡng khoa học, đồng thời không quan hệ tình dục sớm, chăm chỉ thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn của chuyên gia chuyên khoa.

Phòng khám phá thai an toàn ở Quảng Bình

Phòng khám phá thai an toàn ở Quảng Bình

Phòng khám phá thai an toàn ở Quảng Bình

Để thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn thì tốt hơn hết chị em nên đến phòng khám phá thai an toàn ở Quảng Bình hội tụ đầy đủ các tiêu chí như sau:

⇒ Phòng khám hoạt động hợp pháp: Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động chính quy và đạt tiêu chuẩn của một phòng khám theo chuẩn quốc tế, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

⇒ Có đội ngũ các chuyên gia chuyên khoa giỏi: Phòng khám phá thai phải quy tụ đội ngũ các y chuyên gia giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản khoa. Bên cạnh đó, các chuyên gia luôn có thái độ tận tình, quan tâm hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

⇒ Áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến nhất: Các phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến hiện nay như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai…đảm bảo phá thai an toàn, không đau, bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này của chị em.

⇒ Trang thiết bị y tế hiện đại: Tất cả các trang thiết bị y tế như máy nọi soi, máy đo huyết áp, thiết bị xét nghiệm…đều được nhập khẩu từ nước ngoài, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu phá thai an toàn của chị em.

⇒ Có chính sách bảo mật thông tin tốt: Mọi thông tin của chị em chỉ phục vụ quá trình thực hiện thủ thuật, nên đảm bảo giữ bí mật, không tiết lộ ra bên ngoài, nhằm tránh làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của bệnh nhân.

⇒ Niêm yết chi phí rõ ràng: Phòng khám phá thai luôn thực hiện công khai và niêm yết chi phí rõ ràng, theo đúng quy định của Sở Y tế để người bệnh nắm rõ cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về phòng khám phá thai an toàn ở Quảng Bình, chị em có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan, xin vui lòng [Click vào đây] để được chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ phá thai - Phá thai bằng thuốc, Bạn hãy tham khảo thêm các tin tức khác cùng chuyên mục tại website https://tuvannugioi.com

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***