• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa

Ngày đăng : 16-08-2017 - Lượt xem : 263

Viêm phụ khoa là một trong những căn bệnh viêm nhiễm vùng kín ở chị em phụ nữ, không chỉ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, mà còn gây hại trực tiếp đến sức khỏe. Tuy nhiên, với những chị em đang mang thai nếu có ý định bỏ thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa không nên vội vàng và cần phải cân nhắc thật kỹ càng. Vậy vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ lý do nhé!

Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa?

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa chủ yếu xuất hiện ở vùng kín của chị em phụ nữ, với những triệu chứng điển hình như: Khí hư bất thường (có màu vàng, xanh hoặc mùi hôi khó chịu…) và các biểu hiện thay đổi trong chu kỳ kinh nguyệt…

Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa

Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa

Nếu nhận thấy rõ các biểu hiện trên, mà chị em lại đang có nhu cầu phá thai thì cần hết sức chú ý. Đồng thời, chị em cần tiến hành thăm khám sớm để chuyên gia chuyên khoa chẩn đoán và có hướng xử lý phù hợp, an toàn. Chị em không được tự ý can thiệp phá thai dưới bất cứ hình thức nào, nhằm tránh gây ra các biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe, thậm chí tính mạng.

Thực tế, thì khi mắc bệnh phụ khoa trong lúc đang mang thai không nên thực hiện phá thai, vì các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục sẽ dễ dàng lây lan sang tử cung. Từ đó gây nhiễm trùng tử cung và nếu viêm nhiễm ở mức độ nặng có thể buộc phải cắt bỏ tử cung, tăng nguy cơ vô sinh vĩnh viễn ở chị em.

Bên cạnh đó, phá thai khi mắc bệnh phụ khoa sẽ ảnh hưởng lớn đến hệ miễn dịch của cơ thể và làm cho việc hồi phục sau phá thai trở nên lâu hơn, các biến chứng bệnh lý sẽ dễ dàng phát sinh, đe dọa sức khỏe và tính mạng của phụ nữ.

Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa

Vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa

Muốn phá thai khi mắc bệnh phụ khoa thì nên đến đâu?

Những chị em đang mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, nhưng có tâm lý e ngại, xấu hổ, hãy đến ngay với cơ sở y tế uy tín đáp ứng đủ các yếu tố sau:

► Có đội ngũ các y chuyên gia đã được đào tạo bài bản và luôn hiểu rõ cũng như kiên quyết nói không với những hành động sai lầm với đạo đức nghề nghiệp.

► Phòng khám đã và đang trị dứt điểm viêm phụ khoa cho nhiều bệnh nhân bằng phương pháp O3 (Oxygen)….

► Tại đây, bệnh nhân còn nhận được sự hỗ trợ tư vấn và giải đáp tận tình nhất từ các chuyên gia, chuyên gia hàng đầu về sức khỏe sinh sản.

► Tất cả môi trường của phòng khám và tiễu phẫu đều phải đảm bảo vô trùng, đúng với tiêu chuẩn của Sở Y tế.

► Chi phí khám và chữa bệnh công khai, minh bạch, hợp lý, giúp bệnh nhân có thể an tâm cũng như lựa chọn phương pháp điều trị viêm phụ khoa thích hợp.

► Thủ tục nhanh chóng, đơn giản và mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật nghiêm ngặt.

Hy vọng, với những thông tin trên, có thể giúp chị em biết rõ vì sao không nên phá thai khi bị viêm nhiễm phụ khoa? và nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề này, vui lòng nhấp vào khung chát tư vấn bên dưới sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp tận tình, miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***