• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền một lần ở Tphcm?

Ngày đăng : 12-06-2017 - Lượt xem : 441

Khi trót mang thai ngoài ý muốn, ngoài việc cân nhắc lựa chọn địa chỉ, phương pháp phá thai thì các chị em cũng lo lắng về vấn đề chi phí phá thai. Vậy chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền một lần? Hãy cùng các chuyên gia chuyên sản khoa làm rõ vấn đề qua những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền một lần?

Phá thai thường áp dụng các phương pháp phá thai nội khoa hoặc ngoại khoa để loại bỏ thai nhi ra khỏi tử cung của thai phụ trước thời gian sinh nở khi mang thai ngoài ý muốn.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền một lần?

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền một lần?

Về chi phí, phá thai thường không có một mức chi phí cụ thể và được xác định dựa vào các yếu tố như:

⇒ Cơ sở y tế thực hiện phá thai: Mỗi cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện sẽ có một mức giá phá thai riêng. Điều này có thể ảnh hưởng đến chi phí phá thai. Các cơ sở y tế, bệnh viện có trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tốt, chuyên gia chuyên môn giỏi thì chi phí thường cao hơn. Tuy nhiên, quá trình phá thai được đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn.

⇒ Chi phí kiểm tra sức khỏe: Thông thường, trước khi đình chỉ thai, các chuyên gia sẽ tiến hành một số các xét nghiệm và siêu âm thai để biết được độ tuổi, kích thước và vị trí chính xác của thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe của người mẹ.

Nếu người mẹ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì phải tiến hành tiêu viêm trước khi đình chỉ thai kỳ. Trường hợp này chi phí điều trị sẽ được tính thêm vào chi phí phá thai.

⇒ Phương pháp phá thai: Các phương pháp phá thai hiện đại, hiệu quả cao, ít tổn thương, thời gian phá thai ngắn và sức khỏe hồi phục nhanh chóng sẽ có chi phí cao hơn những phương pháp nạo hút thai truyền thống.

⇒ Chi phí tái khám: Sau khi phá thai, các chị em nên tái khám theo đúng lịch hẹn của chuyên gia để kiểm tra tình hình sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên, chi phí này thường không đáng kể.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền một lần?

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền một lần?

Lời khuyên:

Để phá thai an toàn, hiệu quả cao mà không cần lo lắng về vấn đề chi phí, các chị em nên tìm đến các cơ sở y tế uy tín. Bởi vì, các chi phí kiểm tra sức khỏe, siêu âm và đình chỉ thai nghén tại đây đều khá hợp lý, được công khai minh bạch và niêm yết theo đúng quy định của Sở Y Tế TPHCM.

Ngoài ra, phòng khám còn được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động với nhiều ưu điểm vượt trội, cam kết đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của nữ giới.

Ưu điểm của phòng khám phá thai uy tín:

► Được chú trọng đầu tư, trang bị máy móc, thiết bị y tế hiện đại.

► Đội ngũ các y chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa trực tiếp thực hiện đình chỉ thai.

► Quy trình và các thủ tục thăm khám thai, kiểm tra sức khỏe nhanh chóng và đơn giản.

► Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của các chị em được bảo mật tuyệt đối.

► Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Mong rằng qua những thông tin trên có thể giúp các chị em trót mang thai ngoài ý muốn giảm bớt phần nào nỗi lo về chi phí phá thai và sớm có hướng xử lý hiệu quả.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***