• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

[TP.HCM] Hướng dẫn cách phá trinh không đau mà lại cực sướng

Ngày đăng : 25-10-2021 - Lượt xem : 2208

Hướng dẫn cách phá trinh không đau mà lại cực sướng sẽ giúp nam giới có thêm kinh nghiệm để làm tình cùng người ấy của mình. Sẽ giúp cho nàng không đau trong lần đầu mà lại cảm thấy thích thú hơn, thoải mái hơn rất nhiều.

GIẢI THÍCH VÌ SAO CẦN TÌM HIỂU CÁCH PHÁ TRINH KHÔNG ĐAU

Vì là lần đầu tiên quan hệ nên cả hai vẫn chưa có nhiều kỹ năng giường chiếu làm cho cuộc yêu có thể diễn ra chẳng thể nào suôn sẻ được. Và vì vậy nên phá trinh sẽ gây ra cảm giác đau đớn cho chị em lẫn nam giới. Nam giới bị đau vì lần đầu tiên dương vật ma sát nhiều lần đưa vào phá trinh nên sẽ gây ra cảm giác đau.

Với chị em thì màng trinh bị rách nên sẽ bị đau. Mặt khác vì âm đạo khi đó vẫn chưa mở rộng nên dương vật đưa vào sẽ bị kích thích mạnh dẫn đến đau đớn khó chịu.

VẬY CÁCH PHÁ TRINH KHÔNG ĐAU NHƯ THẾ NÀO?

Để đảm bảo giúp cho việc phá trinh không đau thay vào đó có được sự trọn vẹn cho cả hai. Vậy thì bạn có thể áp dụng theo những hướng dẫn như sau:

1. Thực hiện màn dạo đầu đầy đủ

Vì màn dạo đầu được đánh giá vô cùng quan trọng khi thực hiện phá trinh người ấy của mình. Chính bước này sẽ giúp tăng cao sự hưng phấn cho cả hai. Đồng thời còn kích thích để âm đạo của chị em được tiết dịch giúp trơn hơn, dễ dàng đưa dương vật vào bên trong hơn.

Trong lần đầu quan hệ tình dục thì phần dạo đầu nên diễn ra lâu hơn, có thể thực hiện thậm chí trong thời gian từ 15 đến 20 phút. Những động tác như dùng tay hoặc dùng miệng để thực hiện kích thích nhẹ nhàng và mơn trớn khắp cơ thể giúp cho cả hai đều cảm thấy sảng khoái.

Chú ý thực hiện mơn trớn ở vùng ngực, sau tai, gáy… Đây đều là những khu vực được đánh giá cực kỳ nhạy cảm ở chị em phụ nữ. Nam giới khi thực hiện có thể xoa nhẹ và thở hơi nóng hoặc hôn vào những khu vực này giúp tăng cảm giác cùng sự đê mê cho chị em.

Ngoài việc giúp cho cảm xúc thêm phần thăng hoa và tăng cao sự ham muốn cho cả hai. Thì chính việc dạo đầu còn là bí quyết giúp bạn gái được đắm chìm vào trong cuộc yêu. Bản thân vì vậy sẽ xua tan đi cảm giác lo lắng hay sợ hãi khi yêu.

2. Chọn lựa tư thế phù hợp khi yêu

Tiếp theo nói đến cách phá trinh không đau thì đòi hỏi cả hai cũng cần chọn lựa tư thế phù hợp cho lần đầu quan hệ. Tư thế đảm bảo sự nhẹ nhàng và được chọn nhiều nhất đó là tư thế truyền thống. Khi ấy nam trên nữ dưới hay quan hệ từ đằng trước sẽ dễ dàng hơn cho những cô nàng vẫn còn trinh tiết.

Bản thân tuyệt đối không được áp dụng tư thế mạnh bạo hoặc có sự tác động quá nhiều đến cô bé. Vì ở lần đầu quan hệ màng trinh bị rách và cô bé bị tổn thương, cô bé bị co giãn mạnh. Tất cả những điều này đòi hỏi cần áp dụng kỹ thuật tốt và nhẹ nhàng hết sức có thể.

3. Đảm bảo nhịp độ chậm và vừa phải

Thêm một cách phá trinh không đau nam giới cần biết nữa đó là về nhịp độ. Vì nhịp độ ảnh hưởng khá lớn đối với cô bé. Nam giới vì vậy lần đầu tiên quan hệ cần đưa dương vật vào bên trong thật nhẹ nhàng. Đảm bảo có nhịp độ chậm rồi bắt đầu tăng nhẹ, không được dồn dập gay từ đầu.

Hơn nữa chính việc đẩy cao nhịp độ sẽ làm cho cô bé càng đau đớn, tổn thương và mất đi sự khoái cảm. Thậm chí cũng khiến cho sau khi quan hệ xong cô bé càng đau hơn nữa. Và động tác đưa dương vật vào âm đạo nữ giới cũng lưu ý không nên thực hiện quá mạnh, thay vào đó cần đưa vào từng chút một. Cần phải có những khoảng nghỉ trong mỗi lần đưa cậu nhỏ vào bên trong.

Khi nam giới đưa cậu nhỏ vào cũng chú ý đến việc mơn trớn và hôn hít, sờ nắn khu vực nhạy cảm để giúp nàng cảm thấy hưng phấn và xua đi cảm giác đau đớn trong lần đầu.

Chia sẻ thêm

Chuyên gia Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ ngoài việc tìm hiểu cách phá trinh không đau thì cặp đôi cần chú ý áp dụng phương pháp tránh thai phù hợp trong lần đầu để không xảy ra tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Dùng bao cao su luôn là giải pháp lý tưởng vì vừa giúp bảo vệ an toàn tránh mang thai lại đảm bảo tránh được các bệnh lây qua đường tình dục.

Với những cô nàng bị rách màng trinh nên muốn khắc phục có thể tìm đến giải pháp vá trinh. Giải pháp này đảm bảo rằng giống màng trinh như thật, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao.

Trên đây chúng ta đã tìm ra được cách phá trinh không đau như thế nào. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến vá trinh cần tư vấn vui lòng click vào khung chat ở cuối bài ngay!

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người