• icon phone

    Hotline sức khỏe: 028 3923 9999

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Thuốc Podophyllin 25 giá bao nhiêu tiền

Ngày đăng : 15-01-2019 - Lượt xem : 1148

Podophyllin 25 là thuốc bôi dùng trong điều trị sùi mào gà tại nhà. Thuốc được dùng tại vị trí xuất hiện sùi và hiện được bán phổ biến ngoài thị trường. Tuy nhiên, chất lượng của thuốc Podophyllin không giống nhau và hiện đang có rất nhiều thuốc Podophyllin 25 giả. Đây chính là lý do tại sao chúng ta bắt buộ phải đặt ra câu hỏi Podophyllin 25 giá bao nhiêu là tốt nhất và là hàng thật?

Thuốc Podophyllin 25 giá bao nhiêu và những lưu ý khi dùng thuốc

Tìm Hiểu Về Podophyllin 25 Trong Điều Trị Sùi Mào Gà

Sùi mào gà là bệnh do virus gây ra với con đường lây nhiễm chủ yếu là qua đường sinh dục. Đã có thời điểm, sùi mào gà bùng phát thành dịch bệnh và tại Việt Nam cũng như các nước đang phát triển khác, sùi mào gà đang có dấu hiệu bùng nổ trở lại với tỷ lệ nam và nữ giới đang trong độ tuổi sinh sản mắc bệnh này ngày một cao hơn.

Thuốc Podophyllin 25 là loại thuốc dùng để điều trị sùi mào gà và đây là thuốc bôi ngoài da. Đây cũng được xem là cách điều trị nội khoa hữu hiệu nhất cho bệnh nhân sùi mào gà ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vì là thuốc đặc trị nên dù được bán phổ biến trên thị trường bạn cũng cần xem xét kỹ về chất lượng của thuốc Podophyllin 25 để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả nhé.

Và một chú ý nữa là Thuốc Podophyllin 25 chỉ có thể làm thuyên giảm hoặc tạm thời loại bỏ một phần những dấu hiệu sùi mào gà. Muốn chấm dứt hoàn toàn bệnh bạn sẽ cần kết hợp thuốc này với các cách điều trị bệnh ngoại khoa khác. Và cây hỏi đặt ra là Thuốc Podophyllin 25 giá bao nhiêu?

Thuốc Podophyllin 25 chuyên dùng trong điều trị sùi mào gà

Thuốc Podophyllin 25 chuyên dùng trong điều trị sùi mào gà

Cảnh Báo Thuốc Podophyllin 25 Giá Rẻ Kém Chất Lượng

Theo khảo sát, các Thuốc Podophyllin 25 có bán trên thị trường hiện nay có giá giai động khoảng từ 700-800k và nó có mặt tại các nhà thuốc uy tín hoặc các cơ sở y tế chuyên điều trị đầu bệnh xã hội này. Gía bán của thuốc có thể thay đổi chút ít theo thời gian cũng như tình trạng khan hiếm của thuốc. Tuy nhiên, chúng ta cần nhớ sẽ không bao giờ có Thuốc Podophyllin 25 giá rẻ.

Theo các khuyến cáo, những nơi bán Thuốc Podophyllin 25 giá rẻ quá quy định thường đều là hàng kém chất lượng, thuốc được làm giả hoặc đã bị pha trộn ít nhiều. Việc dùng thuốc giá rẻ này không những không mang lại hiệu quả điều trị sùi mào gà mà còn có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

Một vài gợi ý giúp bạn phân biệt Thuốc Podophyllin 25 thật và giả bao gồm:

Đọc kỹ các thông tin có in trên bao bì sản phẩm và chú ý đến nguồn gốc của thuốc xem nó xuất phát từ đâu. Nếu là hàng Trung Quốc kém chất lượng bạn không nên lựa chọn.

Kiểm tra mã vạch bằng cách check trực tiếp trên phần mềm để biết độ chuẩn của thuốc và cách làm này cũng sẽ cho bạn biết Thuốc Podophyllin 25 giá bao nhiêu.

Ngoài ra, để tránh mua phải Thuốc Podophyllin 25 kém chất lượng bạn có thể yêu cầu các chuyên gia chuyên khoa mách cho những địa chỉ bán uy tín hoặc mua ngay tại các bệnh viện và cơ sở y tế mà mình kiểm tra sùi mào gà.

Lưu Ý Khi Mua Và Sử Dụng Thuốc Podophyllin 25

Thuốc Podophyllin 25 sẽ hỗ trợ nâng cao hiệu quả của các phương pháp điều trị sùi mào gà. Tuy nhiên, để có những hiệu quả như mong đợi bạn cũng nên chủ động tìm hiểu về sùi mào gà, thuốc điều trị sùi mào gà an toàn và đừng quên thực hiện tốt những vấn đề sau:

Trước khi mua và sử dụng Thuốc Podophyllin 25 hãy thăm khám chuyên khoa để chắc chắn về khả năng mình bị sùi mào gà hay không tránh dùng thuốc sai bệnh sẽ gây lãng phí tài chính.

Trước khi bôi thuốc nên vùng bị sùi mào gà bạn cần vệ sinh khu vực đó sạch sẽ, có thể sử dụng dung dịch nước muối pha loãng để sát khuẩn và đừng quên rửa sạch cả tay của bạn.

Thuốc Podophyllin 25 chỉ dùng ngoài da chính vì thế nếu bị sùi mào gà ở các vị trí đặc biệt như khoang miệng và mắt bạn nên tránh sử dụng loại thuốc này và tuyệt đối không để thuốc gần nơi có trẻ nhỏ.

Sau khi bôi Thuốc Podophyllin 25 bạn sẽ cần để cho thuốc ngấm hoàn toàn vào da và để cho da khô mới được mặc quần áo. Tiến hành đều đặn ngày 3 lần trong thời gian từ 7-10 ngày sẽ thấy hiệu quả.

Hiệu quả của thuốc sẽ cao hơn nếu bạn dùng đúng hướng dẫn

Hiệu quả của thuốc sẽ cao hơn nếu bạn dùng đúng hướng dẫn

Thuốc Podophyllin 25 giá bao nhiêu không quan trọng bằng việc nó có mang lại hiệu quả thực sự trong điều trị sùi mào gà hay không. Và Phòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn tăng hiệu quả điều trị bệnh tình dục này bằng việc kết hợp dùng Thuốc Podophyllin 25 với các thủ thuật ngoại khoa phù hợp như đốt sùi mào gà, áp lạnh sùi mào gà. Ngay lúc này, bạn có thể liên hệ với chuyên gia qua bảng tư vấn sau  để nhận được hỗ trợ điều trị sùi an toàn, thân ái!

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***