• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Viêm phần phụ và cách điều trị hiệu quả ở Tphcm

Ngày đăng : 25-05-2017 - Lượt xem : 245

Viêm phần phụ bao gồm: Các bộ phận quan trọng như vòi trứng, buồng trứng và hệ thống dây chằng rộng….của chị em phụ nữ bị nhiễm khuẩn từ các loại vi khuẩn, virus hoặc ký sinh trùng. Bệnh này cần được chị em quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách, nhằm bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe sinh sản sau này tốt hơn. Vậy ngay bây giờ chị em hãy tham khảo thêm các thông tin về viêm phần phụ và cách điều trị qua bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Viêm phần phụ và cách điều trị

Viêm phần phụ và cách điều trị

Viêm phần phụ và cách điều trị

Khi chẳng may bị viêm phần phụ, không chỉ đời sống sinh hoạt hằng ngày của chị em bị ảnh hưởng mà còn gây hại trực tiếp đến chức năng sinh sản của chị em như sau:

► Bệnh viêm phần phụ gây cản trở công việc và các hoạt động khác của chị em do những cơn đau nhức gây ra.

► Ngăn cản khả năng thụ thai ở chị em, do vòi trứng và buồng trứng bị viêm nhiễm nên các nang trứng không thể phát triển bình thường cũng như không thể phóng noãn đúng chu kỳ.

► Ảnh hưởng tới đời sống chăn gối vợ chồng do người bệnh luôn đau đớn và mệt mỏi.

► Nguy cơ gây ra nhiều căn bệnh phụ khoa khác ở chị em do vi khuẩn bùng phát và tấn công lên.

Hiện tại, có hai cách điều trị bệnh viêm phần phụ ở chị em là nội khoa và ngoại khoa:

⇒ Điều trị nội khoa: Đây là cách điều trị bệnh thông qua việc sử dụng thuốc kháng sinh, có tác dụng chấm dứt các triệu chứng và làm liền lại tổn thương cũng như cân bằng hoạt động của hệ cơ quan trong cơ thể chị em.

⇒ Điều trị ngoại khoa: Cách điều trị này thông qua kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng cách đốt điện, đốt laser hoặc sử dụng sóng cao tần….

→ Một số lưu ý khi chị em điều trị bệnh viêm phần phụ:

► Đối với những chị em bị viêm phần phụ do bệnh lậu gây ra, không nên sử dụng thuốc có chứa thành phần quinolone. Bởi lậu cầu có khả năng kháng quinolone cao.

► Người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc khác theo đúng chỉ định và hướng dẫn của chuyên gia chuyên khoa để thay thế.

► Những người bệnh gặp thất bại sau khi điều trị với phác đồ thay thế nên được điều trị bằng thuốc tiêm bắp 1 liều duy nhất, kết hợp với thuốc uống theo chỉ định của chuyên gia, nhưng chỉ uống một liều duy nhất.

► Chỉ can thiệp phẫu thuật khi điều trị nội khoa không mang lại kết quả cao.

Viêm phần phụ và cách điều trị

Viêm phần phụ và cách điều trị

Lời khuyên:

Để sớm chữa khỏi bệnh viêm phần phụ, chị em nên nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được các chuyên gia chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thăm khám và tiến hành các xét nghiệm cần thiết. Từ đó, chuyên gia sẽ đánh giá được mức độ nghiêm trọng của bệnh và nhu cầu chữa bệnh của từng người ( chữa bệnh để có con hay không còn nhu cầu sinh con tiếp). Sau khi có kết quả chẩn đoán, các chuyên gia sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh viêm phần phụ phù hợp, hiệu quả với từng đối tượng bệnh nhân.

Hy vọng, với những thông tin hữu ích được chúng tôi chia sẻ trên đây có thể phần nào giúp người bệnh giảm bớt lo lắng khi chẳng may mắc bệnh viêm phần phụ. Chúc chị em sớm khỏe và giữ gìn được hạnh phúc gia đình trọn vẹn!

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***