• icon phone

    Hotline sức khỏe: 02838170190

Chương Trình Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Cách chữa khí hư màu xanh tphcm

Ngày đăng : 31-08-2017 - Lượt xem : 1733

Đa phần khi chị em phụ nữ gặp phải tình trạng khí hư màu xanh bất thường tiết ra từ âm đạo đều vô cùng lo lắng. Bởi đây có thể là vấn đề nguy hiểm về âm đạo hoặc âm hộ, cổ tử cung, tử cung, tiểu khung và phần phụ…Do đó, cách chữa khí hư màu xanh luôn được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu.

 Tôi bị khí hư màu xanh thì có thể áp dụng phương pháp điều trị nào hiệu quả cao nhanh chóng ? >> Hỏi chuyên gia [TẠI ĐÂY]

Nguyên nhân gây ra hiện tượng khí hư màu xanh là gì?

Cách chữa khí hư màu xanh

Cách chữa khí hư màu xanh

Các chuyên gia chuyên khoa phụ khoa cho biết, khí hư là một đặc điểm sinh lý bình thường ở hầu hết các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà khí hư bị thay đổi màu sắc, đôi khi còn kèm theo mùi hôi khó chịu.

Vậy trường hợp chị em xuất hiện khí hư màu xanh, để khắc phục được tình trạng này, trước tiên phải nắm được nguyên nhân gây ra. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng khí hư màu xanh, chẳng hạn như:

 Khí hư màu xanh, không mùi, âm đạo ngứa và sưng đỏ: Đây có thể là dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo do nấm Candida, vi khuẩn yếm khí hoặc kỵ khí…

 Khí hư màu xanh, có bọt, âm đạo - âm hộ rất ngứa và đau: Có khả năng viêm âm đạo hoặc viêm phần phụ do nấm.

 Khí hư màu xanh, ra nhiều, dính vào quần lót thì chuyển thành màu đục: Trường hợp này nên đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt, để chẩn đoán chính xác chị em bị viêm nhiễm âm đạo hay cổ tử cung, tử cung, phần phụ…

 Khí hư ra nhiều màu xanh, đặc như mủ, xuất hiện sau khi quan hệ vài ngày: Dấu hiệu viêm nội mạc tử cung, viêm cổ tử cung do Chlamydia trachomatic.

 Khí hư màu xanh, kèm theo đau bụng dưới và mệt mỏi khi có kinh: Triệu chứng của viêm cổ tử cung, viêm tiểu khung…

 Khí hư màu xanh, đục và vón cục: Biểu hiện của nhiễm khuẩn vùng kín, phần phụ và tiểu khung…

 Khí hư màu xanh, hôi, ngứa âm đạo và đặc sệt như bã đậu: Cơ quan sinh dục bị nhiễm nấm kèm theo bội nhiễm vi khuẩn.

 Khí hư màu xanh, lẫn máu, nặng mùi kèm theo đau bụng hoặc không: Là dấu hiệu của ung thư tử cung.

Cách chữa khí hư màu xanh

Cách chữa khí hư màu xanh

Cách chữa bệnh khí hư có màu xanh như thế nào?

Khí hư màu xanh là dấu hiệu của bệnh nhiễm trùng cơ quan sinh dục nữ, cụ thể chị em có nguy cơ mắc bệnh viêm cổ tử cung mãn tính. Thế nên, để chữa trị hiệu quả trường hợp này, các chuyên gia chuyên khoa của cơ sở y tế uy tín có quy trình chữa trị như sau:

 Bước 1: Các chuyên gia thực hiện thăm khám lâm sàng để xác định nguyên nhân bệnh và tiến hành chọn phương pháp điều trị cụ thể.

 Bước 2: Kiểm tra sơ bộ vùng kín, sẽ giúp chuyên gia xác định rõ bệnh và có cách điều trị kịp thời.

 Bước 3: Sau khi xác định rõ nguyên nhân các chuyên gia sẽ tư vấn về tình trạng khí hư và chọn phương pháp điều trị kịp thời cho người bệnh.

Tuy vậy, tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh khí hư màu xanh, tình trạng sức khỏe ở người bệnh và thời gian mắc bệnh sớm hay muộn…mà chuyên gia sẽ có những thông tin tư vấn phương pháp điều trị khác nhau, có thể là đặt thuốc ở âm đạo hay sử dụng thuốc uống để điều trị...

Qua đây, hy vọng có thể cung cấp đến chị em những thông tin hữu ích về cách chữa bệnh khí hư có màu xanh hiệu quả. Nếu chị em vẫn còn thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, hãy nhấp vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ có các chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***